top of page

H-Fusion | New Collection 2019คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ H-Fusion แบรนด์แว่นตาจากประเทศญี่ปุ่น กับเหมือนจะเป็นแว่นที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่คลาสสิคและดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นรอยสลักที่ใช้การผลิตด้วยมือ การเลือกใช้หมุด (Rivet) แทนการใช้สกรูที่ใช้กันหลากหลายยี่ห้อในปัจจุบัน การใช้แป้นจมูกแบบดั้งเดิมแทนแป้นจมูกยางซิลิโคนที่เห็นกันทั่วไป งานฝีมือของช่างฟุคุอิดั้งเดิม ทำให้ H-Fusion คืองานญี่ปุ่นสมัยใหม่ที่มาแรงที่สุดในตลาดเอเชียขณะนี้ และตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดออกมา ทาง WALTZ จึงไม่รอช้า มาแนะนำให้ทุกท่านกับ 3 รุ่นใหม่ล่าสุดกัน!1.H-Fusion 509


เริ่มต้นด้วยกับทรงเหลี่ยมมน ดีไซน์เรียบง่ายที่เรียกว่าเข้าได้กับทุกคน ถือเป็นดีไซน์ที่ไม่ค่อยได้เห็นทาง H-Fusion ทำออกมาบ่อยๆ เพราะ ทุกคนคงคุ้นเคยกับทรงกลมกันมากกว่า โดยสีที่เราเลือกมาแนะนำ เป็นสีแบบ Antique แต่ได้ปรับให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยปกติรุ่นนี้ถ้าใครอยากได้ลุคที่ดูภูมิฐานน่าเชื่อถือทรงนี้ถือเป็นอีกทรงที่แนะนำเลย หรือไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็เหมาะกับ H-Fusion 509 เพราะ เป็นแว่นตาทรงคลาสสิคที่ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยทีเดียว2. H-Fusion 508มาถึงกับดีไซน์ที่เราคุ้นเคยของแบรนด์นี้ กับกรอบแว่นทรงกลม ทรงยอดนิยมที่เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีรูปหน้าเหลี่ยมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถทำให้ใบหน้าของคุณดูมีความโค้งมนมากขึ้น ซึ่งเรามักจะเห็นแว่นตาทรงกลมถูกออกแบบมาในแนววินเทจยุค 60s ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของแบบกับการผสมความวินเทจและความโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกัน โดยสีในรูปเป็นสีใหม่ล่าสุดกับ Brown Gold ที่โดดเด่นและสวยงามมาก เมื่อใส่แล้วจะให้รู้สึกถึงสไตล์ย้อนยุคไม่ซ้ำใคร3. H-Fusion 616มาถึงกับรุ่นสุดท้ายที่เราจะแนะนำกับดีไซน์เหลี่ยมเล็กที่ตอนนี้กำลังอินเทรนด์สุดๆ ความพิเศษของรุ่นนี้คือ การใช้วัสดุสุดพิเศษอย่าง SPM แม้รุ่นนี้จะทรงทันสมัยใหม่ให้ตรงกับความชอบของคนยุคปัจจุบันแต่ทางแบรนด์ยังคงลวดลายรอบกรอบตามแบบฉบับของแบรนด์เอาไว้ และรุ่นนี้มีความพิเศษอยู่ตรงนี้ แป้นจมูกปรับเข้าได้กับรูปหน้าของเรา ถือเป็นการใส่ใจผู้ใส่อย่างแท้จริง ทาง WALTZ เลยเลือก H-Fusion นำเสนอให้ทุกคนได้ลองสัมผัสกัน


 

นอกจาก 3 รุ่นที่ทางเราได้มาแนะนำกันแล้ว ยังมีรุ่นใหม่อีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัสกันในงาน H-Fusion Intro to Contemporary Japanese Eyewear ได้ที่ WALTZ สาขา Crystal Park และ The Crystal SB (Ratchapruek) ตั้งแต่วันที่ 21 - 30 มิถุนายน 2562

Comments


bottom of page