top of page

แบรนด์ที่เป็นที่ช่ืนชอบของผู้คนทั่วโลกจากหลากหลายสาขาอาชีพที่ได้รับ 75 รางวัลงานดีไซน์ ระดับโลก อาทิเช่น Red Dot Awards, IFF Design Awards และอื่นๆอีกมากมาย เป็นแว่นท่ีสวมใส่สบายที่สุดด้วยนวัตกรรม และ วัสดุพรีเมียมพร้อมทั้งดีไซน์ที่มีใหเ้ลือกหลากหลายมากมายไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจดีไซเนอรห์รือแฟชันไอคอนมั่นใจไดเ้ลยว่า

 

คุณจะหาแว่น LINDBERG ที่สร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าของคุณได้อย่างแน่นอน กว่า 75 รางวัล ระดับโลก จุดเด่นที่ทำให้ LINDBERG เป็นที่นิยมไปทั่วโลก คงจะเป็นน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบาย ดีไซน์ที่สร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าของผู้สวมใส่ ผสมผสานเทคโนโลยีการผลิตและวัสดุที่ล้ำสมัย

สุดยอดแบรนด์จาก

ประเทศเดนมาร์ก

 โดดเด่น

เรียบง่าย

สไตล์เดนนิส

Lindberg RIM serie

Lindberg RIM serie

LINDBERG N.O.W. serie

LINDBERG N.O.W. serie

LINDBERG ACETANIUM serie

LINDBERG ACETANIUM serie

LINDBERG RIM serie

LINDBERG RIM serie

คอนเซปของ LINDBERG คือการสร้างความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่มากที่สุด

ดีไซน์ของ LINDBERG ออกแบบมาให้คุณดูดี ต้ังแต่ทรงอย่าง Spirit ที่เน้นความโดดเด่นของใบหน้า

Acetanium ที่เน้นการผสมผสานของไทเทเนียมและพลาสติค

Acetate ให้สัมผัสที่แตกต่าง

Strip หน้าแว่นแผ่นไทเทเนียมบางที่เสริมด้วยคิิ้วหรือวง Acetate เพิ่มความแข็งแรง ให้กับเส้นสายของตัวกรอบ

Rim กรอบลวดทั้งตัวที่ minimal สุดๆ

เบา สบาย ทุกวัน

แว่นตาของ LINDBERG ทุกรุ่นได้เลือกใช้วัสดุและการออกแบบที่ช่วยลดน้ำหนักของตัวกรอบให้มากที่สุด แถมยยังคำนึงถึงบาลานซ์ของตัวแว่นเมื่อประกอบเลนส์เข้าไปแล้วเพื่อให้ตัวกรอบกระจายน้ําหนักไม่ให้ไปกดตรงจุดใด จุดหน่ึงมากเกินไป

 

แว่น Lindberg ทุกรุ่นจึงสวมใส่สบาย และ มีให้เลือกตั้งแต่เด็กอายุ 3 ขวบ ไปจนถึงคนที่มีอายุ 60 ปี ข้ึนไปเลยทีเดียว

c1255t407k201-u9aat2x.png

หรูหราแต่เรียบง่าย

Lindberg ยังคงเน้นความเรียบง่ายเป็นหลักแม้จะเป็น Collection Precious ที่นําเอาวัสดุสุดหรูอย่างทองคำ แพลททินัมเพชร หรือเขาสัตว์รวมทั้งวัสดุหายากอื่นๆ มาทำเป็นแว่นตา

hdetaljeaat2x.png

ดีไซน์แบบไร้ดีไซน์

หลายๆ คนท่ีพบเห็นแว่นตา Lindberg อาจจะคิดว่าแค่ลวดธรรมดาๆ ไม่ได้มีความพิเศษอะไร แต่จริงๆแล้วแว่นตาทุกรุ่นของ Lindbergได้รับการออกแบบเฉพาะโดยแต่ละคอลเลคชัน มีเอกลักษณ์ท่ีแตกต่างกันโดย Lindberg เน้นคุณภาพของวัสดุและ ดีไซน์ในสไตล์ของเดนิสซ่ึงเป็นดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา

n6537d15-pu9.png

เหนือกว่าเขาสัตว์ไปอีกขั้นด้วยการนำไม้มาผสม

หลังจาก Collection Horn+Titanium ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมและยังได้รับรางวัลหลายรายการโดยแว่น Horn ของ Lindberg ใช้กระบวนการในการผลิตถึง 152 ขั้นตอนเพื่อสร้างกรอบแว่นเขาสัตว์ในแต่ละอันเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าวัสดุจาก ธรรมชาติเป็นส่วนหน่ึงในความเชี่ยวชาญของ Lindberg เมื่อรวมเข้ากับทักษะของช่างจาก Lindberg เราจึงไม่หยุดแค่นั้นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับความท้าทายใหม่ของ Lindberg ด้วยการใช้เทคนิคข้ันสูงเพื่อพัฒนาสินค้าสําหรับคอลเลคชั่นใหม่อย่าง Lindberg Trae + Buffalo คือการผสานไม้กับเขาสัตว์ให้เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

tbm1818jat2x.jpg

COLLECTION

Trae + Buffalo Titanium

กรอบแว่นตาที่ผลิตจากเขาสัตว์แท้ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ต้องอาศัยเทคนิคและความเชี่ยวชาญพิเศษในการคิดค้นสร้างสรรค์กรอบแว่นตาที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติให้มีความแปลกใหม่โดยแว่น Linberg Horn นั้นตัววัสดุทำจากเขาสัตว์แท้ ซึ่งในกรอบแว่นแต่ละอันจะมีลวดลายเฉพาะเป็นหน่ึงเดียวเท่านั้นไม่ซ้ํากับใครและไม่สามารถผลิตให้ซ้ําแบบของเดิมได้ท้ังสีและ ลวดลายนับเป็นการผลิตช้ันยอดที่ต้องอาศัยฝีมือจากช่างที่มากประสบการณ์ในการผลิตโดยในแต่ละขั้นตอนการผลิตกรอบแว่น Lineberg Horn ต้องใช้กรรมวิธีในการผลิตต่างๆถึง 152 ขั้นตอน เพื่อให้ตัวงานออกมาดูสวยงามสมบูรณ์ที่สุด แถมยังให้น้ำหนักกรอบแว่นตาให้มีความเบา สวมใส่สบาย หมดปัญหาเรื่องแว่นกดทับจมูกด้วย สะพานจมูกที่ทำจากไทเทเนียมพร้อมด้วย ซิลิโคนเพื่อการยึดเกาะของตัวแว่นที่ดียิ่งข้ึน ผสมผสานกับกรอบแว่นที่ทำจากเขาสัตว์ได้อย่างลงตัวโดย Lindberg Horn ทำจากวัสดุธรรมชาติจึงเกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังน้อยกว่าเหมาะสําหรับผู้ที่แพ้กลิ่นของเน้ือพลาสติกรวมถึงแพ้วัสดุอย่างโลหะ อีกด้วย

hm1823aat2x.jpg

วัสดุจากธรรมชาติ

ลวดลายหนึ่งเดียวในโลก

Buffalo Horn Titanium

Precious

วัสดุที่นำมาใช้ทำกรอบแว่นล้วนเป็นวัสดุล้ำค่า และ หายาก มีด้วยกันหลากหลายชนิด เช่น ทองคำ , ทองคำขาว , ทองคำสีชมพู , ทองคำสีดำ ( 750 ) และ Platinum ( 950 ) โดยใช้กรรมวิธีทำด้วยมือทั้งหมดจาก Lindberg

spm9608ax2.jpg
t966ax2.jpg
t68blackdiamondsrgbat2x.jpg

ล้ำค่าด้วยวัสดุ สวมใส่ไม่ซ้ำใคร

Strip3p Titanium

สไตล์ minimal อย่างแท้จริงด้วย Lindberg strip 3p titanium กับแว่นตาไร้ขอบที่มีน้ำหนักเบา และ ยืดหยุ่นได้ดี ด้วยวัสดุไทเทเนี่ยม ทั้งขา และ สะพานจมูก ด้วยการออกแบบที่ล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ให้ตัวแว่นมีความเรียบง่าย และ สง่างาม ด้วยการออกแบบบานพับแบบไร้สกรู สิทธิบัตรเฉพาะจาก Lindberg และ เทคนิคการติดตั้งขั้นสูงของ strip3p เพื่อให้มีน้ำหนักเบา และ มีความทนทาน ปรับแต่งให้เหมาะกับรูปหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการออกแบบที่ลดความซับซ้อน strip3p สะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบที่ล้ำสมัยด้วยส่วนประกอบของ Titanium เพียง 3 ชิ้น หน้าแว่นใช้เทคนิคการออกแบบพิเศษสำหรับการติดตั้ง เพื่อความแข็งแกร่งของแว่นตา ให้ผู้สวมใส่สัมผัสได้ถึงความเบา และ ความสะดวกสบายของแว่นตาแบบไร้กรอบ

3p2365aat2x.jpg

เบา สบาย ไร้ขอบ

ส่วนประกอบน้อยที่สุด

MøF Titanium

ใหม่ล่าสุดจาก Lindberg ภายใต้แนวคิดแว่นตาเอนกประสงค์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้อย่างง่ายดาย เพื่อปรับให้เข้ากับทุกสถานการณ์ด้วยการออกแบบเลนส์แบบ snap-in / snap-out ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถถอดประกอบได้ทันที ตามความต้องการของการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ ไม่ว่าจะใช้ในการขับรถ หรือ เล่นกิจกรรมกลางแจ้ง การใส่ใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมถึงการใส่เดินห้างก็สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย การออกแบบบานพับได้รับการจดสิทธิบัตร พร้อมการรับประกันกรอบที่มีคุณภาพทางด้านความแข็งแกร่งของตัววัสดุ และ ยังคงมีน้ำหนักเบา สามารถปรับให้เข้ากับใบหน้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีการใช้น๊อตในบานพับ เป็นสิทธิบัตรจากการออกแบบเฉพาะของ Lindberg เท่านั้น

showroommofmen4507cat2x.jpg

ถอดเปลี่ยนเลนส์ง่าย

สะดวก สบายทุกการใช้งาน

Acetanium

การผสมผสานอย่างลงตัว ด้วยการออกแบบที่นำ Acetate เข้ามาผสมกับโลหะอย่าง Titanium จึงได้เกิดเป็นชื่อรุ่นอย่าง Acetanium เพื่อให้กรอบแว่น Lindberg มีความหลากหลาย และ สวมใส่ได้เข้ากับทุกช่วงอายุมากขึ้น Acetanium เป็นเทคนิคการออกแบบขั้นสูงของ Lindberg ด้วยกับนำวัสดุอย่าง Titanium และ Acetate มารวมเข้าไว้ด้วยกันเพื่อการออกแบบรูปแบบกรอบให้ดูทันสมัยมากขึ้น

cm1043aat2x.jpg

สองวัสดุ สะกดทุกวัย

ด้วยการคิดค้นวัสดุชนิดพิเศษสองชนิดรวมกัน หรือ ที่เรียกว่าวัสดุคอมโพสิทนั่นเอง พร้อมด้วยเทคโนโลยีการออกแบบทำแว่นสายตาที่คำนึงถึงการใช้งาน และ Design ที่ทันสมัยน่าสวมใส่ ด้วยการผสมผสานอย่างน่าทึ่ง กับวัสดุคอมโพสิตชนิดบางที่หน้าแว่น และ ขาไทเทเนี่ยม ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมกับการออกแบบที่เรียบง่าย

nm6536dat2x.jpg

เรียบง่าย มีดีไซน์ เบาสบายเป็นพิเศษ

N.O.W 

AIR TITANIUM RIM

ด้วยการพัฒนา และ ต่อยอดจาก Air Titanium มาปรับปรุงรูปทรงออกแบบให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมการออกแบบให้มีความสง่างามเป็นพิเศษ  แต่ยังคงด้วยความเบาสบายเมื่อสวมใส่ พร้อมวัสดุ และ รูปทรงที่โมเดิร์นตอบโจท์ผู้ใช้งานหลากหลายช่วงอายุ แต่ยังคงเรียบง่ายในสไตล์ Lindberg แบบร่วมสมัย และ ไร้คู่แข่งอย่างแท้จริง

rmsimaat2x.jpg

พัฒนาอย่างทันสมัย

ตอบโจทย์ทุกวัย อย่างไร้คู่แข่ง

bottom of page