top of page

VISION CENTER

m4507a.png

จากการสะสมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

ผู้นำด้านแว่นตา

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวัดค่าสายตาและการตัดเลนส์โดยเครื่องมืออันละเอียดแม่นยำ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผสานกับการเลือกใช้เลนส์คุณภาพชั้นนำสืบทอดประสบการณ์ตรงผ่านช่างผู้เชี่ยวชาญจากรุ่นสู่รุ่น แก่สายตาคู่สำคัญ

มอบมาตรฐานการตรวจสายตาสูงสุดจาก
นักทัศนมาตร

นักทัศนมาตร คือ ผู้เชี่ยวชาญในการตรวจผิดปกติของการมองเห็น พร้อมแก้ไขปัญหาด้วยเลนส์สายตาอย่างมีคุณภาพ ควบคุมการปฏิบัติงาน และฝึกอบรมโดยจักษุแพทย์ นพ. สุวิช รัตนศิรินทรวุธผู้เชี่ยวชาญ ที่จะวิเคราะห์ ตรวจสอบผลข้อมูลอย่างละเอียด และมีประสิทธิภาพตามหลักวิชาการ ( วิชาชีพ )

OPTICIAN READY

กระบวนการวัดสายตา

ที่ได้มาตรฐานสากลตามหลักวิชาการ 

ประมวลผลค่าสายตาที่วัดได้ ประวัติอาการ

และความต้องการใช้งานของลูกค้า เพื่อส่งมอบเลนส์ที่ดีที่สุด

ดูแลมาตรฐานด้วยจักษุแพทย์ นพ. สุวิช รัตนศิรินทรวุธ

ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาสายตาโดยตรง ที่กำหนดหลักสูตร การฝึกอบรมให้กับพนักงานผู้ปฏิบัติงานวัดสายตาทุกคน

เครื่องมือทันสมัย
คุณภาพเหนือชั้น

WALTZ  คือ ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญ ด้านการใช้เทคโนโลยีการตรวจ วัดค่าสายตา อันล้ำสมัย อย่าง  DNEye Scanner 2 และ Impressionist 4 หน่วยประมวลภาพที่ชาญฉลาด สามารถวัดองศา ระยะห่าง ส่งตรงจากประเทศเยอรมัน การันตรี ความเป็นหนึ่ง ด้านการตรวจวัดหาค่าความผิดปกติของดวงตา ด้วยผลลัพธ์ที่แม่นยำ และเที่ยงตรงสูงสุดเพื่อนำมาสร้างสรรค์เลนส์พิเศษสำหรับท่านให้ได้สวมใส่ความคมชัดทุกระยะของการมองเห็น

dd-01.png

DNEYESCANNER 2+

 เทคโนโลยีวัดสายตาล้ำสมัยจากเยอรมัน ที่ไม่ได้วัดแค่ค่าสายตาด้วยวิธีเดิมๆ แต่วัดละเอียดถึงสรีระโครงสร้างของดวงตา เพื่อการสร้างเลนส์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ

MN0_2901_edited.jpg

IMPRESSIONIST 4

ด้วยหน่วยประมวลภาพที่ชาญฉลาด ทำให้สามารถวัดองศา ระยะห่าง ของท่าทางการสวมใส่ที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล เพื่อการทำเลนส์เฉพาะบุคคลที่แม่นยำ

o5cb6fc429be4913e79b0988012cc8557_462069
Untitled-1-01.png

มั่นใจได้ถึงเลนส์ชั้นยอดกับ

Partners เลนส์ระดับโลก

เรามีเลนส์ทุกชนิดที่จะทำให้คุณได้มองเห็นอย่างเยี่ยมยอด

พบเลนส์ชั้นนำระดับโลกที่ WALTZ กับหลากหลาย Partners ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสุดยอดเลนส์ ชั้นนำ ระดับโลกอย่าง Rodenstock , Zeiss , Nikon , Hoya , Essilor แบรนด์เลนส์ที่ทั่วโลกยอมรับ และ รู้จักกันเป็นอย่างดี ที่จะมาเสริมความต้องการ พร้อมปรับแต่งความคมชัดให้เหมาะสมกับทุกสภาพสายตา และการทำงาน ด้วยเลนส์ทดลอง โปรเกรสซีฟหลายระดับเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า ตอบแทนดวงตาคู่สวย ให้มองเห็นอย่างมีประสิทธิภาพ  ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

myself_sw.jpg

หลากหลายตัวเลือกสำหรับความต้องการที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาสายตาอย่างไร หรือมีความต้องการใช้งานแบบไหน

มอบแว่นอันเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพจากช่างมากฝีมือ

028.jpg

แว่นตาทุกอันได้รับการประกอบเลนส์จากช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ความมั่นใจได้ว่ากรอบของท่านจะไม่เสียหาย หรือ บิดเบี้ยวผิดรูป พร้อมการปรับระดับองศาของกรอบ ปรับขาแว่น และ แป้นจมูกให้เหมาะกับรูปหน้าของคุณเพื่อให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบายเพื่อการมองเห็นที่คมชัดที่สุดจากช่างที่สะสมประสบการ์มาอย่างยาวนาน

023_edited.jpg

บริการครบวงจร พร้อมเครื่องฝนเลนส์คุณภาพ ควบคุมด้วยช่างยอดฝีมือตัดแว่นและซ่อมแว่นได้เพียงไม่กี่นาที สำหรับลูกค้าที่มาตัดแว่นภายในร้าน ถ้ามีสต็อกเลนส์ ลูกค้าก็สามารถมารับแว่นได้เลยภายในวันเดียวหรือภายในชั่วโมงเดียวเท่านั้น

ความภาคภูมิใจในการบริการที่เป็นเลิศ พร้อมการให้คำปรึกษา แนะนำการดูแลสุขภาพตา และ ดวงตาของคุณด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล

Proud To Provide Quality

Eye Care Services

WALTZ ยืนหยัดคู่คุณ ทุกปัญหาด้าสายตา

ให้การแนะนำเลือกแว่นที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

พนักงานทุกท่านพร้อมบริการทุกเวลา

icons8-transaction-100-01.png

การันตีด้วยเงื่อนไขการรับประกันเลนส์ 30 วัน เพิ่มความคุ้มครองสุดพิเศษ เพื่อให้คุณได้มั่นใจในการเลือกใช้เลนส์คุณภาพสูงอย่างพึงพอใจในการใช้งาน และ ทุกระยะของการมองเห็นเพื่อความอุ่นใจ หากใส่แล้วมีปัญหาในการมองเห็น หรือ ปรับตัวให้เข้ากับเลนส์ไม่ได้ทางร้านยินดีเปลี่ยนเลนส์คู่ใหม่ให้กับคุณทันที

รับประกันเลนส์ระดับพรีเมี่ยม

bottom of page