top of page

DESIGN

DEFINES

TASTE

สุดยอดแบรนด์แว่นตาจาก

สหรัฐอเมริกา

ก่อตั้งขึ้นในลอสแอนเจลิส ตั้งแต่ปี 1995 โดย Jeff Solorio และ John Juniper โดยทั้งสองเป็นบุคคลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการขับเคลื่อนของแบรนด์แว่นตานี้ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผู้ผลิตแว่นตาอิสระแบรนด์ท้ายๆ ของโลก โดยกรอบแว่นของ DITA ทุกอันจะผลิตในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องความประณีตในการผลิต และ มีขั้นตอนการผลิตที่ดีที่สุดในโลก

โดยแว่นตาของ DITA จะใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงที่สุดในการผลิตเสมอ เช่น ไทเทเนี่ยม ทองคำ 12 และ 18k รวมถึงอะซิเตทที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ในกระบวนการผลิตแว่นจะใช้เวลาประมาณ 8 เดือนถึง 1 ปี โดยนับจากการร่างแบบ และ คิดค้นคอนเซ็ปต์

การออกแบบที่ล้ำหน้า

ปัจจุบันแบรนด์ DITA เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ทั้งในเรื่องการดีไซน์ที่ล้ำสมัย งานฝีมือที่ประณีต และ เปรียบเสมือนเครื่องประดับที่บ่งบอกถึงรสนิยมที่ดี โดยแว่นตาของ DITA มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้านแว่นตาชั้นนำกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

 สะดุดตาไปทั่วโลก

แว่น DITA บ่งบอกถึงสุดยอดงานดีไซน์ที่ล้ำสมัยเปรียบดั่งเครื่องยนต์ของรถซุปเปอร์คาร์ที่มีการคิดค้น และ ออกแบบได้อย่างเหนือกฎเกณฑ์ 

จากเทคโนโลยีทางด้านวิศวกรรมสู่แว่นตา

แว่น DITA ทุกรุ่นจะใช้วัสดุในการผลิตชั้นยอดอย่าง Titanium และ มีการชุบด้วยทองคำ ซึ่งมีทั้ง 12K และ 18K เพื่อความหรูหราของกรอบ และ การดีไซน์กรอบแว่นจะเน้นไปทางคลาสสิค มีความอมตะใส่ได้ตลอด มีการนำเทคโนโลยีทางด้านวิศวกรรมในหลายๆด้านมาใช้ในงานผลิตแว่นเพื่อให้เกิดความล้ำสมัยในการออกแบบ

หรูหรา คลาสสิค ล้ำสมัย

งานผลิตของ DITA ทุกขั้นตอนล้วนมาจากสุดยอดเทคโนโลยีในการผลิตระดับสูงทั้งหมด งานแว่นตาจึงมีความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นรอยต่อของตัวแว่น การเชื่อมแบบไร้รอย การชุบสี การชุบทองคำ งานดัดไทเทเนี่ยม ต้องใช้ขั้นตอนในการผลิตอย่างทันสมัยแบบไร้คู่แข่งที่แท้จริง

สุดยอดงานผลิตระดับโลก

SERIES

Epiluxury_Temples-720x720-c2937e16-7674-
DITA_Epiluxury_logo-720x720-ccc7e9ac-532
Epiluxury_Temples-720x720-c2937e16-7674-

ไม่ได้เน้นทำกำไรแต่ต้องการสร้างชิ้นงานพิเศษขึ้นมาโดยไม่สนว่าจะมีต้นทุนเท่าไร

กล่าวโดย Dustin Edward Arnold - Brand Creative Director

มีแบรนด์หรูหราหลายร้อยแบรนด์ แต่มีเพียงหน่ึงแบรนด์ สำหรับแว่นตาที่หรูหราที่สุดในโลก

EPI - LUXURY - เหนือกว่าคำว่า LUXURY


โดยยึดหลักความคิด ภายใต้ หลักการออกแบบ 5 ตัวอักษร

F = FUNCTIONAL PERFORMANCE

E = ENGINEERING TECHNOLOGY

A = ARTISAN CRAFTSMANSHIP

T= TIMELESS DESIGN

P = PERSONAL EXCLUSIVITY

DITA_EPLX5-720x720-1903f89b-9ecb-4971-ae
DITA_Eplx5_detail_2-720x720-8cbffbe0-bad
DITA_Eplx5_Detail-720x720-ec953004-f1df-

สุดยอดงานผลิตในจำนวนจำกัด

สะท้อนโลกแห่งยานยนต์

series_mach-series_1.jpg

MACH SERIES

series_mach-series_3.jpg

DITA-MACH Series จึงสร้างแว่นตาด้วยเทคโนโลยีขั้น สูงโดยอาศัยการออกแบบจากหลักวิศวกรรมยานยนตร์ขั้นสูงรวมถึงการเลือกใช้วัสดุเฉพาะที่ดีที่สุดรวมกับช่างฝีมือเฉพาะที่ผลิตแว่นตาคุณภาพสูงเหล่าน้ี

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบเครื่องยนต์ ทั้งรถยนต์ เรือ และ เครื่องบินที่ นําเทคโนโลยีที่สุดยอดที่สุดในโลก โดยได้รับความนิยมในระดับสากลจากการแข่งขันในรถแบบที่นั่งเดี่ยว ตั้งแตปี 1950 จนทั่วโลกให้ความสนใจรวมถึงได้ผลักดันทางด้านวิศวกรรมยานยนต์ และ การออกแบบยาน ยนตร์อย่างไร้ขอบเขตของการออกแบบ

LANCIER

เทคโนโลยีความเร็วที่เหนือกว่าทุกทิศทาง

จากเทคโนโลยีขั้นสูงสุดสาํหรับบนพ้ืนดินในทะเลและทางอากาศกับการแขง่ขันโดยวัดจากผู้ที่ทำความเร็วสูง ในการแข่งขัน ที่มีมาตรฐานสากลโดยทางบนเป็นของการแข่งขัน รถ Formula-1 โดยทีม AstonMartin RedBull Racing ทางทะเลอย่าง PeterBurling และทางอากาศ Kirby Chambliss RedBull Air Race จึงเป็นที่มาของการออกแบบแว่น Lancier ทั้ง 3 แบบเพ่ือตอบสนองความเร็วในทุกทิศทาง

FLIGHT SERIES

เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักบินรบจนกลายเป็นแรงบันดาลใจของผู้ชายในช่วงหลังสงครามโลก โดยแว่นตาบ่งบอกถึงสไตลไ์ด้ดีที่สุดไม่มีเครื่องประดับอื่นๆที่บ่งบอกสไตล์ได้ดีกว่ารวมถึงการแสดงสัญลักษณ์ของผู้สวมใส่อย่างชัดเจนเมื่อใส่กรอบแว่นทรงนักบินเปรียบเสมือนเป็นเครื่องบรรณาการให้กับความกล้าหาญและสไตล์ ของนักบินเหล่านั้นในรูปแบบใหม่ด้วยกรอบแว่นทรงนักบินสุดคลาสสิคที่ถูกสร้างข้ึนอย่างทันสมัย ภายใต้การ ออกแบบของ DITA

บ่งบอกถึงสไตล์ ดีไซน์จากแว่นนักบิน

STATEMANS SERIES

ฉลองยุคทองของวงการ Hollywood ในอเมริกาซ่ึงเป็นช่วงเวลาแห่งความคิดสร้างสรรค์ความขัดแย้งและสไตล์อันเป็นอมตะตั้งแต่ความก้าวหน้าทางเทคนิคด้านนภาพ และ เสียงรวมถึงความเคลื่อนไหวของวงการฮอลลีวูด ตั้งแต่ปี 1930 SERIES STATESMAN จึงเป็นรุ่นที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นอเมริกันได้เป็นอย่างดีรวมถึงเป็น แว่นตามีความอมตะตลอดกาล

สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ และ ความขัดแย้งในสไตล์อเมริกัน

PACIFIC MODERN SERIES

 เป็นครั้งแรกของ DITA ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงตลาดในเอเชีย คำนึงถึงสะพานจมูก ระยะห่างจากหู ความกว้างของใบหน้าและ เพิ่มพื้นผิวของแผ่นรองจมูกเพื่อสร้างแว่นตาที่มีขนาดพอดีสำหรับคนเอเชีย ด้วยความเรียบง่ายสมดุล และ กลมกลืนของการออกแบบ จึงทำให้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดย DITA ยังใช้วัฒนธรรมในเอเชียเป็นเอกลักษณ์สิ่งสำคัญของการออกแบบ รวมกับความคิดสร้างสรรค์ของ DITA ตั้งแต่เริ่มต้นผลิตเฟรมตัวแรกของคอลเลคชั่น เพื่อความก้าวหน้าล้ำสมัย ผสมผสานกับงานฝีมือของ DITA แบบดั้งเดิม เพื่อผลิตกรอบแว่นตาที่มีรายละเอียด แรงบันดาลใจ โดยใช้ตัวอักษร และ โลหะในเอเชียแบบโบราณ เผื่อให้กรอบแว่นตามีความโมเดิร์นผสมผสานความคลาสสิค

ศิลปะที่แตกต่างจากอเมริกาสู่เอเชีย

bottom of page