top of page
บริการจัดเลนส์โปรเกรสซีฟ.jpg

PROGRESSIVE LENS

"ทัศนวิสัยชัดเจนในทุกระยะกับเลนส์โปรเกรสซีฟ"

WALTZ พร้อมบริการให้คำปรึกษาเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ตรวจวัดสายตาโดยนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญและควบคุมมาตรฐานเลนส์ทุกคู่โดยจักษุแพทย์ นพ. สุวิช รัตนศิรินทรวุธ

 

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens)

เลนส์โปรเกรสซีฟคือ ? 

Progressive lens คือเลนส์ที่สามารถมองได้ชัดทุกระยะ ทั้งระยะใกล้ (Near zone) ระยะกลาง (Intermediate zone) และระยะไกล (Distance zone) ด้วยการออกแบบโครงสร้างเลนส์ให้กำลังของเลนส์เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องตามค่าสายตาระยะไกลถึงระยะใกล้ 

lens-01.jpg

เลนส์โปรเกรสซีฟ

เป็นเลนส์ที่ไม่มีรอยต่อให้เห็นบนตัวเลนส์ ลดปัญหาภาพกระโดดหรือ Image jump ระหว่างที่มองผ่านบริเวณที่มีค่ากำลังสายตาต่างกัน ทำให้การมองเห็นเป็นธรรมชาติ สบายตาในการมองแต่ละระยะ ไม่จำเป็นต้องเพ่งอีกต่อไป 

youngvsold.jpeg

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens)
เหมาะกับใคร ?

เมื่ออายุเริ่มเข้าสู่วัย 40 ปัญหาสายตาที่พบกันอย่างแพร่หลายคือ "สายตายาวตามอายุ" เนื่องจากการเสื่อมสภาพของเลนส์แก้วตา ทำให้การใช้งานในระยะใกล้ไม่ดีเท่าที่ควร จนเกิดการเปลี่ยนแปลงของระยะการมองใกล้ ทำให้เราต้อง "เพ่ง" มากกว่าที่เคยเป็น ตัวอย่างเช่น เวลาอ่านหนังสือหรือเล่นโทรศัพท์ในระยะปกติที่ใช้งานอยู่ประจำ เริ่มไม่ชัด ต้องยื่นหนังสือหรือโทรศัพท์ออกไปไกลจากระยเดิมมากขึ้น เมื่อเราต้องเพ่งมากๆทำให้เกิดการไม่สบายตา และอาจะเกิดการปวดหัวควบคู่กันไปด้วย 

เลนส์โปรเกรสซีฟ เหมาะกับบุคคลที่มีปัญหาสายตายาวตามอายุ บุคคลที่ต้องการแว่นสำหรับมองชัดทุกระยะการมองทั้งระยะใกล้ ระยะกลาง และระยะไกล ในเลนส์ชิ้นเดียว และบุคคลที่ไม่ต้องการพกแว่นหลายตัว

PROGRESSIVE LENS

“การวัดสายตาและค่าพารามิเตอร์ให้แม่นยำถูกต้อง มีความสำคัญมากพอๆกับ การเลือกชนิดเลนส์และกรอบให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย” 

 

—  Dr. Suwich, WALTZ ophthalmologist

" Progressive Lenses is a big topic. Sit back, Relax and Let us recommend the perfect fit for your eyes "

essilor-logo-428AC4E97B-seeklogo.com.png
HoyaLogo-bw960.png

" We are authorized partner and expert of international premium brands"

ประสิทธิภาพที่ดีในการแก้ไขปัญหาสายตามีพื้นฐานจากโครงสร้างและการออกแบบที่ได้มาตรฐาน ที่ WALTZ เราเลือกใช้มาตรฐานของเยอรมันและญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่ามีนวัตกรรมด้านการแพทย์ที่สูงที่สุดในโลก เราจึงพาร์ทเนอร์กับเลนส์ชั้นนำที่ใช้โดยผู้คนทั่วโลกอย่าง RODENSTOCK, ESSILOR, NIKON, HOYA, และ ZEISS  เพื่อให้คุณได้มั่นใจว่าเลนส์ที่เรามอบให้ทุกชิ้นคือมาตรฐานที่สูงที่สุดของเลนส์แว่นตา

" Experience and our great service-minded attitude add a finish touch to deliver perfect product for each customer"

ประสบการณ์ในวงการแว่นตากว่า 60 ปี กว่าสามเจเนอเรชั่นของ WALTZ ( ในเครือของ แว่นตาวอชิงตัน) สร้างพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาและการแนะนำสินค้าที่มีฝีมือมากมายที่มีประสบการณ์ในการทำเลนส์โปรเกรสซีฟมากกว่าพันคู่ เราเชื่อว่าประสบการณ์คือสิ่งสำคัญที่สุดในการเข้าใจปัญหาสายตาและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคน นอกจากนี้งานบริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงนโยบายการรับประกันเลนส์ที่ยืดหยุ่นของเรา คือสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นและรอยยิ้มให้กับลูกค้าของเรามาอย่างยาวนาน

"30-day satisfaction guarantee"

เพิ่มความมั่นใจให้คุณด้วย นโยบายการรับประกันเลนส์ทุกคู่ เราสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานของเลนส์ทุกคู่ที่ WALTZ หากลูกค้าของเราไม่สามารถปรับตัวได้ภายในสามสิบวัน เรายินดีเปลี่ยนเลนส์คู่ใหม่ให้กับคุณทันที

Tech-Hero-e1571288552782-1.jpeg
Rodenstock_DNEye_desktop.jpeg

"Accurate Measurement is the most important factor"

Certified Equipments and tools

การทำเลนส์โปรเกรสซีฟ การวัดค่าสายตา และพารามิเตอร์ต่างๆที่จำเป็นต่อการสร้างเลนส์ที่ทำให้คุณมองได้อย่างสบายและชัดเจน จะต้องดำเนินการอย่างละเอียด แม่นยำและถูกต้อง เครื่องมือที่เราเลือกใช้จึงต้องเป็นเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อส่งมอบเลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  

 

DNEye scanner เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก Rodenstock สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการมองเห็น ตรวจวัดสายตาได้อย่างแม่นยำ ครบ จบ ในการวัดเพียงแค่ครั้งเดียว โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Wave front ในการตรวจวัดและแสดงผลออกมา โดย DNEye สามารถหาค่าความเบี่ยงเบนระดับต่ำที่ทำให้เกิดความผิดปกติ (Low order aberration) คือ สายตาสั้น ยาว และเอียง และสามารถวัดความเบี่ยงเบนในระดับสูง (High order aberration) คือความผิดปกติของดวงตาที่อยู่ในระดับที่ละเอียดยิ่งขึ้น ที่เครื่องมือวัดสายตาที่มีอยู่ในปัจจุบันไม่สามารถวัดได้ โดยจะคำนวณจากขนาดของรูม่านตา(pupil) ที่เปลี่ยนไปในทุกสภาวะการมองและทุกสภาวะแสง ทำให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำและสามารถนำมาคำนวณเพื่อนำไปใช้ในการผลิตเลนส์ของ Rodenstock เพื่อให้การมองเห็นที่คมชัดที่สุดในทุกระยะและทุกสภาวะแสง และเป็นแว่นตาเฉพาะบุคคลอย่างแท้จริง

DNEYE-PRO-Standbild_skizze.png

"Doctor Standard"

Dr. Suwich Ratanasirintrawoot

ที่ WALTZ เราให้ความสำคัญกับการวัดสายตาและค่าพารามิเตอร์ที่ถูกต้องสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ และเลนส์อื่นๆ มาตรฐานของเรามีจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หนึ่งในหุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง กำหนดหลักสูตรและมาตรฐานการปฏิบัติงานที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการสาขาใดของเรา คุณจะได้เลนส์ที่ผ่านการ วัด ฝน และตัดประกอบที่ถูกต้องตามหลักวิชาการมาตรฐานสากลอย่างแน่นอน

" A Luxury Eyewear Store with the highest standard of ophthalmology services "

“มีเรื่องราว คุณภาพและบริการที่สมควรแก่การบอกเล่าต่อ"

- คุณเล็ก มนต์ชัย วงษ์กิตติไกรวัล  ผู้สื่อข่าว / Business Editor - THE STANDARD

bottom of page