top of page
บริการจัดเลนส์โปรเกรสซีฟ.jpg

PROGRESSIVE LENS

"ทัศนวิสัยชัดเจนในทุกระยะกับเลนส์โปรเกรสซีฟ"

WALTZ พร้อมบริการให้คำปรึกษาเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ตรวจวัดสายตาโดยนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญและควบคุมมาตรฐานเลนส์ทุกคู่โดยจักษุแพทย์ นพ. สุวิช รัตนศิรินทรวุธ

 

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens)

เลนส์โปรเกรสซีฟคือ ? 

Progressive lens คือเลนส์ที่สามารถมองได้ชัดทุกระยะ ทั้งระยะใกล้ (Near zone) ระยะกลาง (Intermediate zone) และระยะไกล (Distance zone) ด้วยการออกแบบโครงสร้างเลนส์ให้กำลังของเลนส์เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องตามค่าสายตาระยะไกลถึงระยะใกล้ 

lens-01.jpg

เลนส์โปรเกรสซีฟ

เป็นเลนส์ที่ไม่มีรอยต่อให้เห็นบนตัวเลนส์ ลดปัญหาภาพกระโดดหรือ Image jump ระหว่างที่มองผ่านบริเวณที่มีค่ากำลังสายตาต่างกัน ทำให้การมองเห็นเป็นธรรมชาติ สบายตาในการมองแต่ละระยะ ไม่จำเป็นต้องเพ่งอีกต่อไป 

youngvsold.jpeg

เลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens)
เหมาะกับใคร ?

เมื่ออายุเริ่มเข้าสู่วัย 40 ปัญหาสายตาที่พบกันอย่างแพร่หลายคือ "สายตายาวตามอายุ" เนื่องจากการเสื่อมสภาพของเลนส์แก้วตา ทำให้การใช้งานในระยะใกล้ไม่ดีเท่าที่ควร จนเกิดการเปลี่ยนแปลงของระยะการมองใกล้ ทำให้เราต้อง "เพ่ง" มากกว่าที่เคยเป็น ตัวอย่างเช่น เวลาอ่านหนังสือหรือเล่นโทรศัพท์ในระยะปกติที่ใช้งานอยู่ประจำ เริ่มไม่ชัด ต้องยื่นหนังสือหรือโทรศัพท์ออกไปไกลจากระยเดิมมากขึ้น เมื่อเราต้องเพ่งมากๆทำให้เกิดการไม่สบายตา และอาจะเกิดการปวดหัวควบคู่กันไปด้วย 

เลนส์โปรเกรสซีฟ เหมาะกับบุคคลที่มีปัญหาสายตายาวตามอายุ บุคคลที่ต้องการแว่นสำหรับมองชัดทุกระยะการมองทั้งระยะใกล้ ระยะกลาง และระยะไกล ในเลนส์ชิ้นเดียว และบุคคลที่ไม่ต้องการพกแว่นหลายตัว

PROGRESSIVE LENS

“การวัดสายตาและค่าพารามิเตอร์ให้แม่นยำถูกต้อง มีความสำคัญมากพอๆกับ การเลือกชนิดเลนส์และกรอบให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย” 

 

—  Dr. Suwich, WALTZ ophthalmologist

" Progressive Lenses is a big topic. Sit back, Relax and Let us recommend the perfect fit for your eyes "

essilor-logo-428AC4E97B-seeklogo.com.png
HoyaLogo-bw960.png

" We are authorized partner and expert of international premium brands"

ประสิทธิภาพที่ดีในการแก้ไขปัญหาสายตามีพื้นฐานจากโครงสร้างและการออกแบบที่ได้มาตรฐาน ที่ WALTZ เราเลือกใช้มาตรฐานของเยอรมันและญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่ามีนวัตกรรมด้านการแพทย์ที่สูงที่สุดในโลก เราจึงพาร์ทเนอร์กับเลนส์ชั้นนำที่ใช้โดยผู้คนทั่วโลกอย่าง RODENSTOCK, ESSILOR, NIKON, HOYA, และ ZEISS  เพื่อให้คุณได้มั่นใจว่าเลนส์ที่เรามอบให้ทุกชิ้นคือมาตรฐานที่สูงที่สุดของเลนส์แว่นตา

PD Measurement
PD Measurement

ผู้เชี่ยวชาญสัมฤทธิ์ สาขา สยาม พารากอน กำลังวัดค่าพารามิเตอร์ให้กับลูกค้า เพื่อจุดประกอบเลนส์ที่แม่นยำ

press to zoom
FH Measurements
FH Measurements

ผู้เชี่ยวชาญ คุณวัฒนา สาขาเควิลเลจ กำลังวัดค่าพารามิเตอร์ให้กับลูกค้า เพื่อจุดประกอบเลนส์ที่แม่นยำ

press to zoom
Recommendation of frame
Recommendation of frame

ผู้เชี่ยวชาญ คุณขนิจตราวรรณ กำลังแนะนำกรอบ Lindberg สำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟ ให้กับลูกค้า

press to zoom
PD Measurement
PD Measurement

ผู้เชี่ยวชาญสัมฤทธิ์ สาขา สยาม พารากอน กำลังวัดค่าพารามิเตอร์ให้กับลูกค้า เพื่อจุดประกอบเลนส์ที่แม่นยำ

press to zoom
1/3

" Experience and our great service-minded attitude add a finish touch to deliver perfect product for each customer"

ประสบการณ์ในวงการแว่นตากว่า 60 ปี กว่าสามเจเนอเรชั่นของ WALTZ ( ในเครือของ แว่นตาวอชิงตัน) สร้างพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาและการแนะนำสินค้าที่มีฝีมือมากมายที่มีประสบการณ์ในการทำเลนส์โปรเกรสซีฟมากกว่าพันคู่ เราเชื่อว่าประสบการณ์คือสิ่งสำคัญที่สุดในการเข้าใจปัญหาสายตาและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคน นอกจากนี้งานบริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงนโยบายการรับประกันเลนส์ที่ยืดหยุ่นของเรา คือสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นและรอยยิ้มให้กับลูกค้าของเรามาอย่างยาวนาน

"30-day satisfaction guarantee"

เพิ่มความมั่นใจให้คุณด้วย นโยบายการรับประกันเลนส์ทุกคู่ เราสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานของเลนส์ทุกคู่ที่ WALTZ หากลูกค้าของเราไม่สามารถปรับตัวได้ภายในสามสิบวัน เรายินดีเปลี่ยนเลนส์คู่ใหม่ให้กับคุณทันที

Tech-Hero-e1571288552782-1.jpeg
Rodenstock_DNEye_desktop.jpeg

"Accurate Measurement is the most important factor"

Certified Equipments and tools

การทำเลนส์โปรเกรสซีฟ การวัดค่าสายตา และพารามิเตอร์ต่างๆที่จำเป็นต่อการสร้างเลนส์ที่ทำให้คุณมองได้อย่างสบายและชัดเจน จะต้องดำเนินการอย่างละเอียด แม่นยำและถูกต้อง เครื่องมือที่เราเลือกใช้จึงต้องเป็นเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน เพื่อส่งมอบเลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  

 

DNEye scanner เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก Rodenstock สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการมองเห็น ตรวจวัดสายตาได้อย่างแม่นยำ ครบ จบ ในการวัดเพียงแค่ครั้งเดียว โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Wave front ในการตรวจวัดและแสดงผลออกมา โดย DNEye สามารถหาค่าความเบี่ยงเบนระดับต่ำที่ทำให้เกิดความผิดปกติ (Low order aberration) คือ สายตาสั้น ยาว และเอียง และสามารถวัดความเบี่ยงเบนในระดับสูง (High order aberration) คือความผิดปกติของดวงตาที่อยู่ในระดับที่ละเอียดยิ่งขึ้น ที่เครื่องมือวัดสายตาที่มีอยู่ในปัจจุบันไม่สามารถวัดได้ โดยจะคำนวณจากขนาดของรูม่านตา(pupil) ที่เปลี่ยนไปในทุกสภาวะการมองและทุกสภาวะแสง ทำให้ได้ข้อมูลที่แม่นยำและสามารถนำมาคำนวณเพื่อนำไปใช้ในการผลิตเลนส์ของ Rodenstock เพื่อให้การมองเห็นที่คมชัดที่สุดในทุกระยะและทุกสภาวะแสง และเป็นแว่นตาเฉพาะบุคคลอย่างแท้จริง

DNEYE-PRO-Standbild_skizze.png

"Doctor Standard"

Dr. Suwich Ratanasirintrawoot

ที่ WALTZ เราให้ความสำคัญกับการวัดสายตาและค่าพารามิเตอร์ที่ถูกต้องสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ และเลนส์อื่นๆ มาตรฐานของเรามีจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หนึ่งในหุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง กำหนดหลักสูตรและมาตรฐานการปฏิบัติงานที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการสาขาใดของเรา คุณจะได้เลนส์ที่ผ่านการ วัด ฝน และตัดประกอบที่ถูกต้องตามหลักวิชาการมาตรฐานสากลอย่างแน่นอน

" A Luxury Eyewear Store with the highest standard of ophthalmology services "

“มีเรื่องราว คุณภาพและบริการที่สมควรแก่การบอกเล่าต่อ"

- คุณเล็ก มนต์ชัย วงษ์กิตติไกรวัล  ผู้สื่อข่าว / Business Editor - THE STANDARD

bottom of page