top of page

history

เริ่มต้นในปี 2004 จากประสบการณ์ในธุรกิจวงการแว่นตาที่ถ่ายทอดกันมากว่า 70 ปี และแรงบันดาลใจในการสร้างร้านแว่นตาที่รวมแบรนด์ luxury ชั้นนำของโลก พร้อมบริการที่เข้า กลายมาเป็นร้าน WALTZ สาขาแรกที่สยามพารากอน

 

Founded in 2004, with 70 years of experience in eyewear industry and inspiration to make the best professional eyewear store offering range of hi-end eyewear and exceptional service, WALTZ's created with our first store at Siam Paragon

shops 

ปัจจุบัน WALTZ มีสาขาทั้งหมด 5 สาขา และ Mini Store อีก 3  สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ พร้อมให้บริการ

Over past 10 years, WALTZ continually expands its business to 5 stores plus 3 mini-stores in leading department stores in Thailand.

eyewear

Curated selections of best brands, technique and uniqueness

กว่าทศวรรษที่เราได้เห็นแฟชั่นแว่นตาเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก WALTZ คัดแบรนด์กว่า 50 แบรนด์ ทั้งแบรนด์ดังที่เป็นที่รู้จัก และแบรนด์เกิดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปที่แบรนด์ที่เราเลือกจะต้องมีคุณภาพ ความพิเศษและเรื่องราวที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร  นั่นทำให้ WALTZ เป็นแหล่งรวมคอลเลคชั่นแว่นสุดพิเศษที่สุด

Over decades we've connected with eyewear fashion trend, WALTZ carefully selects model from over 50 international brands, known or unknown to form our special curated selection. Rest assure that WALTZ will have the most special ones to suit your eyes' taste. 

Balmain

Boston Club

Burberry

Bvlgari

Cartier

Cazal

Chopard

Christian Dior

Chrome Hearts

Dita

Dolce & Gabbana

Eyevan7285

H-Fusion

Gentle Monster

IC! Berlin

Linda Farrow

Lindberg

Lotos

Matsuda

Masunaga1905

Miu Miu

Moscot

Muzik

Mykita

Oliver Peoples

Porsche Design

Prada

Stealer

Thom Browne

Tom Ford

refraction and dispensing

Ophthalmologist standard, ensure correctness every single time

ความสมบูรณ์แบบในการวัดสายตาและการประกอบเลนส์เป็นสิ่งที่จะผิดพลาดไม่ได้ เพราะนั่นจะทำให้สูญเสียความชัดของผลลัพธ์ที่ได้อย่างมากแม้วักหรือประกอบผิดเพียงนิดเดียว มาตรฐานของ WALTZ ควบคุมและดูแลด้วยจักษุแพทย์ผู้ก่อตั้งบริษัทที่มากด้วยประสบการณ์และฝีมือ พนักงานทุกคนผ่านการทดสอบและอบรมด้วยหลักสูตรพิเศษที่สร้างขึ้นเฉพาะโดยผู้เชี่ยวชาญ กระบวนการทุกกระบวนถูกควบคุมและตรวจเช็คเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Perfection in eye refraction and dispensing can't be compromise because this will lead to significant error in result.  Our gold standard here is supervised and controlled by experienced ophthalmologist, also our co-founder. 

Premium Warranty

Control Environment

Intensive Training

Doctor Standard

service

luxury service mind, after sale service and our premium warranty*

ความใส่ใจและความพร้อมในการให้บริการคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของ WALTZ การคัดเลือกพนักงานที่มี Service mind ที่ดีและกระบวนการฝึกอบรมเสริมสร้างความพร้อมในการทำงานเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเลือกแว่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า นอกจากนี้บริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนอะไหล่ ซ่อมแซม ดูแลแว่น รวมถึงการรับประกันเลนส์และกรอบหลังการขาย ล้วนสร้างความแตกต่างที่ต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง (รายละเอียดเพิ่มเติม)

We're striving for highest possible service level. From the selection of each individual role to intensive staff training, all provides the best shopping experience for our customer. You'll be extremely content with our well-defined after sale service and satisfaction guarantee

luxury

service mindset

fast after sale

service process

WALTZ premium warranty program

membership

a unique waltz way to start your eye's journey

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก WALTZ ไม่ว่าจะเป็นเอกสิทธิการเป็นเจ้าของรุ่นพิเศษหรือรุ่น limited หนึ่งเดียวก่อนใคร บัตรเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดเมมเบอร์ สะสมแต้มแลกส่วนลดหรือรับของรางวัล หรือสิทธิพิเศษในเดือนเกิด นี่คือเอกสิทธิเฉพาะสมาชิก WALTZ เท่านั้น

a set of unique privilege for WALTZ member card holder, A first-priority list for special or limited items, an invitation to truly special event, membership discount, collecting reward point for additional discount or use it for special reward and birth-month exclusive privilege. 

Premium warranty

*        WALTZ Premium warranty คือ โปรแกรมการรับประกันกรอบและเลนส์ที่มอบให้ลูกค้าทุกท่านให้คุณได้มั่นใจสูงสุด

(1)    เลนส์ชั้นเดียวมีระยะรับประกันความพึงพอใจ 14 วัน นับตั้งแต่วันที่ส่งมอบ เลนส์โปรเกรสสีฟมีระยะรับประกัน 30 วันนับจากวันที่ส่งมอบ โดยทางร้านยินดีเปลี่ยนเลนส์คู่ใหม่ให้ทันที หากมีการอัพเกรดไปใช้เลนส์ในรุ่นที่ดีขึ้น ลูกค้าจ่ายเพียงส่วนต่างเลนส์คู่ใหม่กับเลนส์คู่เก่าเท่านั้น

(2)    การรับประกันความพึงพอใจหมายถึง ความพึงพอใจจากการใช้เลนส์ เช่น มองยังไม่ชัด เวียนศรีษะ ไม่สามารถปรับตัวเข้ากับเลนส์ได้ แต่ไม่รวมถึงการตกแตก รอยขีดข่วนที่เกิดจากการใช้งานที่ไม่ถูกวิธี การใช้งานเลนส์ในสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม  

(3)   กรอบทุกชิ้นที่ WALTZ รับประกันอะไหล่สิ้นเปลืองฟรีเป็นระยะเวลา 1 ปี ได้แก่ ยางหุ้มปลายขาแว่น แป้นจมูก สกรู เป็นต้น และรับประกันความเสียหายที่เกิดจากกระบวนการผลิตเป็นระยะเวลา 1 ปี เช่น การเปลี่ยนสีของโลหะ สีลอกที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี รวมถึงความเสียหายอื่นๆที่พิสูจน์ได้ว่าเกิดจากการผลิต เป็นต้น

bottom of page