Siam Paragon

991 Siam Paragon Room No 245
2nd Floor, Rama 1 Road
Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand

021294474

Crystal Park

Zone B, 1st Floor Room 110 64/99, Praditmanutum Road ,Lad Prao, Bangkok, 10230 Thailand
 

025150521

K Village

93, 95 K-Village Shopping Center
Room B101, Sukhumvit 26 Bangkok, 10110
Thailand


026614088

Ratchapruek

1st Floor Zone B, Room 101-102 599/1 Moo1, Ratchapruek Road
Bangkuy, Nonthaburi
Thailand


021025618

ICONSIAM

299 Charoen Nakhon Rd, Khwaeng Khlong Ton Sai, Khet Khlong San Bangkok, Thailand 10600

0869353993

Terms and Conditions
Privacy Policy
Return Policy

For General inquiry: admin@waltzvision.com

@ 2018 Washington Paragon Co.,Ltd. All rights reserved.

MYKITA

MYKITA แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ที่ริเริ่มขึ้นในปี 2003 และ ได้รับการยอมรับจากตลาดโลก ในการตอบโจทย์ความต้องการแว่นตาที่ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม เทคโนโลยีชั้นสูง และยังมีดีไซน์ที่แตกต่าง เรียบง่ายแต่ทันสมัย ด้วยผลงานการพัฒนาของสองดีไซเนอร์ระดับแนวหน้าในวงการแว่นตาโลก อย่าง Philipp Haffmans และ Harald Gottschling ซึ่งผลงานของทั้งคู่นั้นมักจะมาพร้อมคอนเซปต์สุดล้ำที่สร้างความประทับใจได้เสมอ นอกจากนี้ MYKITA ยังขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบที่ประณีต ละเอียดอ่อน และน้ำหนักที่เบาสบาย โดยทางแบรนด์จะมีการผลิตกรอบแว่นแต่ละชิ้นเองทั้งหมดที่โรงงานในเบอร์ลิน และความพิเศษอยู่ตรงที่การใช้กลไกบานพับขาแว่นพิเศษที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีสกรูหรือตัวน็อตใดๆ ซึ่งต้องใช้กระบวนการประกอบที่มีความปราณีตเป็นพิเศษแบบที่คุณจะหาไม่ได้จากแบรนด์อื่นๆ

VDO Making of a MYKITA metal frame

    MYKITA เป็นโรงงานที่ทันสมัยที่ผสมผสานฝีมือ และ ความแม่นยำด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ และ การคิดค้นอย่างต่อเนื่องสำหรับนวัตกรรมการออกแบบ และ การใช้จินตนาในการเลือกใช้วัสดุ โดยร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกแบบแว่นตา โดยการกำหนดองค์ประกอบทุกความสำเร็จของ MYKITA อยู่ภายใต้เบื้องหลังของทุกๆคอลเลคชั่น รวมถึงเป็นปัจจัยในความสำเร็จของบริษัท

Collection ของ MYKITA

Collection NO.1

เป็นการวางรากฐานของ Mykita สำหรับช่วงแรก รวมถึงการออกแบบ โดยเริ่มจากกรอบสแตนเลสที่ถูกตัดออกจากแผ่นโลหะ และ การออกแบบบานพับในแบบสามมิติ ระบบสแนปอินบานพับที่เปิดเผยแสดงถึงนวัตกรรมใหม่ และ จะใช้ในทุกคอลเลคชั่นต่อจากนี้ ทั้งหมดเป็นสัญลักษณ์ของการออกแบบจาก และ การวางพื้นฐานของ Mykita

NO.1 คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

Acetate NO.2 Collection

โดยการเล่นสี และ เงา บนความกว้างของเส้นกรอบทั้งหมดจะทำโดยใช้ Acetate วัสดุที่ใช้จะประกอบด้วยใยฝ้าย และ เม็ดสี รวมถึงบานพับแบบใหม่ที่ทันสมัยได้รับการพัฒนาจาก Mykita Haus เป็นการเชื่อมโยงความสนใจระหว่างกรอบ และ ขา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีความซับซ้อนภายใต้รูปแบบของ Mykita 

NO.2 Acetate คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

DECADES

อ้างอิงรูปแบบที่โดดเด่นจากศตวรรษที่ 20, ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสระว่ายน้่ำขนาดใหญ่ และ รูปปั้น ที่ผ่านความคลาสสิคอมตะในวิธีการที่ทันสมัย และอิงจากละครในปี 1960 ด้วยการออกแบบเฟรม และ กรอบที่หนา และแบบ Supersized ของยุค 70’s และ 80’s มาแปลงเป็นแบบจำลองในความบางเฉียบของสแตนเลสในแบบ MYKITA เพื่อให้ Collection นี้มีความคลาสสิค และ ร่วมสมัย

 

Decades คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

LITE

ชุด LITE ใน MYKITA เป็นแนวคิดของการใช้สแตนเลส ที่มีน้ำหนักเบาเฉลี่ยเพียง 12 กรัม โดยใช้กรอบแสตนเลสประกอบกันสามส่วน ให้มีความโดดเด่น และ เรียบง่าย

LITE คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

MINT

เป็นคอลเลคชั่นแรกที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับใบหน้าคนเอเชีย จากการออกแบบที่ได้รับความนิยมจากศตวรรษที่ 20 โดย MYKITA ได้ถ่ายโอนลงมาในปัจจุบัน ให้มีความเกี่ยวข้องกับยุค 1950 และ 1960 ให้สอดคล้องกับแนวคิดแว่นสแตนเลสของ MYKITA ผสมผสานเข้ากับจิตวิญญาณ และ วัฒนธรรมของเอเชียตะวันออก

MINT คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

MYLON

การออกแบบระหว่าง กีฬา และ แฟชั่น state-of-the-Art การออกแบบควบคู่กับวัสดุที่พรั่งพร้อมให้มีทั้งน้ำหนักที่เบา และ มีความทนทานมาก ทำให้แว่นของ Mykita Mylon โดดเด่นทั้งในการใช้เล่นกีฬา และ เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน กระบวนการผลิตสำหรับ Mylon ของ Mykita ได้รับการยอมรับในรางวัลประเภทวัสดุในรางวัลการออกแบบของ Red dot. ในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์

MYLON คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

BERNHARD WILLHELM

แรงบันดาลใจจากการแข่งขันโอลิมปิกในฤดูหนาวในปี 1972 ที่ฝรั่งเศส จุดเริ่มต้นมาจากความร่วมมือในระยะยาวของ Mykita และ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งปารีสอย่าง  Bernhard Willhelm โดยในปี 2009 ได้ออกแบบแว่นกันแดดทรงนักบิน เลนส์ไล่ระดับสี โดยควบคู่ไปกับการออกแบบแฟชั่นของ  Bernhard Willhelm  รูปแบบเหล่านี้ผสมผสานนวัตกรรมการออกแบบ และ การชี้นำของโลกวัฒนธรรมที่ร่วมสมัยในรูปแบบความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นอิสระ

Bernhard Willhelm คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

MAISON MARTIN Margiela

MYKITA และ Maison Martin Margiela มีการเชื่อมโยงแนวคิดร่วมกันในเชิงความคิดสร้างสรรค์ในการตีความรูปแบบใหม่ของประวัติศาสตร์ เริ่มสร้างแว่นตา และ ความแปลกใหม่ของวัสดุ

Maison Martin Margiela ดูคอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

ESSENTIAL

กรอบสแตนเลสที่ใช้วัสดุที่ไม่มีส่วนประกอบของสารเติมแต่ง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากศตววรษที่ผ่านมา ในการเลือกใช้กรอบสีขาวดำ และ เลนส์ ที่ตรงกันทั้ง 6 รูปแบบ

Essential คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

DUAL

การออกแบบร่วมกันระหว่างเฟรม อซิเตท และ สแตนเลส โดยการแบ่งออกเป็นคู่ และ แยกชิ้นส่วน ในการออกแบบคู่กัน เพิ่มเสริมความแตกต่างในแต่ละแบบ

Dual คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

DAMIR DOMA

จากการศึกษาในรูปแบบเชิงลึกของสี และ พื้นผิวที่วางรากฐานไว้สำหรับ Mykita กับการทำงานร่วมกันกับ DAMIR DOMA ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความคิดของกรอบวงกลมแบบดั้งเดิม โดยการออกแบบให้เปรี้ยวจิ๊ดเข้าไปในการออกแบบที่ทันสมัยที่สุด กับชุดที่ออกแบบร่วมสมัยกับรุ่น DD01 , DD02 , DD03 , DD04 จนเข้ามาเป็นคอลเลคชั่นที่โดดเด่น และ สวยงามแบบเรียบง่ายที่สุด

Damir Doma คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

BETH DITTO

BETH DITTO เป็นการออกแบบ และ คิดค้นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ในรูปแบบของแว่นกันแดด โดยดึงสัญชาติญาณ และ ความเป็นธรรมชาติ จาก Beth Ditto โดย MYKITA ร่วมกับนักร้อง Gossip เพื่อร่วมสร้างกรอบพิเศษที่ทำจากสแตนเลสน้ำหนักเบา ด้วยดีไซน์กรอบแคทอายขนาดใหญ่ และ ปรับแต่งเพื่อให้พอดีกับรูปทรงใบหน้าของเธอ

Beth Ditto คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

FINDING INFINITY

MYKITA สนับสนุนความคิดโดยริเริ่มจากการออกแบบอย่าง ไร้ขีดจำกัด ที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในโลกของแว่นตาที่มีการแข่งขันกันมากขึ้น แว่นตาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์อินฟินิตี้ โดยใช้กรอบแว่นตาสีดำ ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล กับบานพับสีทอง เพื่อให้สอดคล้องกับเลนส์สีเหลืองที่โดดเด่น

Finding Infinity คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

KOSTAS MURKUDIS

การทดลองด้วยเลเซอร์ และ เทคโนโลยีการพิมพ์แบบใหม่ประกอบไปด้วยพื้นฐานการทำงานร่วมกันระหว่าง  Kostas Murkudis & MYKITA แรงบันดาลใจจากการเลือกผ้าจากคอลเลคชั่น Murkudis และ PHINEAS ที่ถูกตราตรึงในรูปแบบตาข่าย โดยอาศัยคุณสมบัติที่แตกต่างกันของทั้งสอง โดยรุ่นนี้จะใช้เลนส์ย้อมสีเบาๆ เพื่อเผยให้เห็นดวงตาของผู้สวมใส่

Kostas Murkudis คอลเลคชั่นเพิ่มเติม : ที่นี่

DESIGN AWARDS

MYKITA ได้รับรางวัลการออกแบบมากมาย ในทุกคอลเลคชั่นที่มีความหลากหลายของรางวัล ตั้งแต่บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ที่ไม่เพียงจะนำไปใช้กับสินค้าในบริษัทของตัวเอง รวมถึงแคมเปญประจำปี และ MYKITA Mylon ก็ได้รับเกียรติ ได้รับรางวัลเช่นเดียวกันหมด

 • German Design Award - DDC Award

 • MATERIALICA Design & Technology Award

 • DESIGN FOR ASIA AWARD - DFAA

 • Red Dot Design Award 2013

 • German Design Award 2014

 • A' DESIGN AWARD AND COMPETITION 2013

 • IF COMMUNICATION DESIGN AWARD 2013

 • RED DOT DESIGN AWARD 2013

 • IDA DESIGN AWARD 2013

 • GERMAN DESIGN AWARD 2013

 • DDC AWARD 2012

 • GERMAN DESIGN AWARD 2012

 • RED DOT DESIGN AWARD 2012

 • RED DOT DESIGN AWARD 2012

 • ART DIRECTORS CLUB AWARD 2012

 • DESIGNPREIS 2011

 • IF MATERIAL AWARD 2011

 • REDDOT DESIGN AWARD 2011

 • GOOD DESIGN AWARD JAPAN 2011

 • IDA DESIGN AWARD 2011

 • IF PRODUCT DESIGN AWARD 2010

 • REDDOT DESIGN AWARD 2010

 • RED DOT HONOURABLE MENTION 2010

 • IDEA AWARD 2010

 • DEUTSCHER GRÜNDERPREIS 2010

 • DESIGNPREIS 2009

 • GOOD DESIGN AWARD USA 2009

 • DESIGNPREIS 2008

 • IF PRODUCT DESIGN AWARD 2008

 • IF PRODUCT DESIGN AWARD 2007