top of page

DITA EPILUXURY การสรรสร้างงานที่ทลายข้อจำกัดของงานแว่นตา Luxury - พร้อมเปิดจอง 01.07.23 - เวลา 15.00การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของ DITA กับคอลเลคชั่น "DITA EPILUXURY" ที่เป็นความร่วมมือตั้งแต่ดีไซเนอร์ วิศวกร ไปจนถึงช่างฝีมือผู้ผลิตในการสรรสร้างและทลายข้อจำกัดของงานแว่นตาแบบเดิมๆด้วยงานที่ใส่เทคนิคและรายละเอียดแบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน วันนี้ WALTZ ได้รับเกียรติจากแบรนด์ในการนำผลงานชิ้นสำคัญนี้มาให้ทุกคนได้รู้จักและได้จับจองเป็นเจ้าของงานเพียงไม่กี่ชิ้นบนโลกนี้ก่อนใคร

เราขอเริ่มต้นพาคุณสัมผัสกับตัวอย่างและดีเทลของบางโมเดลของคอลเลคชั่น EPILUXURY ในวิดีโอชิ้นนี้ที่คุณจะได้เห็นถึงงานวิศวกรรม ดีเทลและรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้คอนเซปและดีไซน์


หากคุณเพิ่งเคยได้ยินชื่อของ DITA เราขออธิบายสั้นๆตรงนี้ว่า DITA คือแบรนด์สัญชาติอเมริกันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าสามารถผลิตงานแว่นตา Luxury ที่ดูเหนือระดับ งานที่ดูหรูหรา มีสไตล์และรายละเอียดที่ถูกใส่มาอย่างที่น้อยแบรนด์จะทำได้ ทั้งตัวเจ้าของแบรนด์เองเป็นทั้งดีไซเนอร์และวิศวกรที่ดูแลขั้นตอนการออกแบบจนถึงการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบ การใช้โรงงานลับญี่ปุ่นที่ให้คุณภาพการผลิตสูงสุดที่ไม่มีใครล่วงรู้ นี่เองทำให้ DITA กลายมาเป็นแว่นตา LUXURY ในแถวหน้าของโลก ทว่าพวกเค้าไม่พอใจที่จะหยุดอยู่แค่นั้น...
กว่า 39 เดือนในการทำโปรเจคครั้งใหม่ที่จะพา DITA ไปไกลกว่าเดิม EPILUXURY คือความขบถในคำว่า "LUXURY" ที่ปัจจุบัน DITA ได้ระบุอย่างชัดเจนว่า "The Great Luxury House"นั่นก็คือหลากหลายแบรนด์ที่เรารู้จักกันดี แบรนด์เหล่านั้นได้อ้างคำว่า Luxury เพียงแค่ยอดขาย และลอกเลียนกันไปมา มากกว่าการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ


( WALTZ : เราเห็นด้วยอย่างมาก เราเรียกว่า Sticker Brand คือการที่แบรนด์ส่งต่อชื่อของตัวเองผ่านการขาย license ให้บริษัทรับดีไซน์และผลิตแว่นนำโลโก้หรือสัญลักษณ์บางอย่างของตัวเองไปใช้ผลิตแว่น ซึ่งส่วนใหญ่จะทำในลักษณะ mass production เพื่อให้ขายได้เยอะๆ )EPILUXURY จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อให้โลกได้รู้ว่า หากแบรนด์หนึ่งๆจะจริงจังกับการสร้างแว่นที่ยอดเยี่ยมที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้นั้นจะยอดเยี่ยมเพียงใด DITA นิยาม EPI-LUXURY ว่า ABOVE-LUXURY หรือเหนือกว่าลักชัวรี่ที่จะต้องประกอบไปด้วยคุณสมบัติ 5 อย่างนั่นก็คือEPILUXURY ใช้เวลากว่า 39 เดือนในการคิดค้น มากกว่า 90 วันในการผลิตงานแต่ละชิ้น เฉพาะชิ้นส่วนขาแว่นนั้นประกอบด้วยชิ้นส่วนย่อยๆ ถึง 21 ชิ้นทีเดียว วัสดุล้ำค่าหลายชนิดได้ถูกเลือกใช้และจัดหามาจากแหล่งที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็น ไม้ เขาสัตว์ ไทเทเนียม หรือ อะซิเตท ดีไซน์ที่ถูกสรรสร้างมาอย่างวิจิตร และความเป็นเลิศทางวิศวกรรมกับงานออกแบบที่ให้คุณถอดเปลี่ยนขาแว่นให้เหมาะสมตามการใช้งาน รวมถึงเลนส์และส่วนอื่นๆ ความยากในการผลิตนี้ทำให้ DITA สามารถผลิต EPILUXURY ได้ในจำนวนจำกัดไม่กี่ชิ้นเท่านั้น

DITA ได้อธิบายเรื่องราวทั้งหมดและคอนเซปของ EPILUXURY ผ่านวิดีโอที่เราแนะนำให้คุณได้รับชมเพื่อเข้าใจแนวคิดและคุณค่าที่ DITA ต้องการถ่ายทอดรุ่น, การเปิดจองและวันวางจำหน่าย


DITA EPILUXURY Collection มีทั้่งหมด 11 รุ่น แต่ละรุ่นจะถูกผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น สำหรับประเทศไทยได้รับโควต้ามาเพียงไม่กี่ชิ้นต่อรุ่น และเปิดให้จองเป็นที่แรกของประเทศไทยที่ WALTZ สาขาสยามพารากอน โดยให้สิทธิ์ัลูกค้ากิตติมศักดิ์และลูกค้าสมาชิกจับจองก่อนในราคาพิเศษ ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2566 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป และเปิดจองอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กรกฏาคม 2566


โดยภายในงานตั้งแต่วันที่ 1-14 กรกฏาคม 2566 ลูกค้าจะได้สัมผัส DITA EPILUXURY ทุกรุ่นทุกสีอย่างครบถ้วนเป็นที่แรกในประเทศไทยที่เดียว พร้อมส่วนลดพิเศษ และทุกยอดใช้จ่ายภายในงานเมื่อซื้อสินค้า DITA ครบ 25,000 บาท รับ Voucher 1,000 บาทเพื่อใช้เป็นส่วนลดในบิลถัดไปอีกด้วย


1 CommentLike
bottom of page