NIKON SPECTACLE LENS

See life at its best.

เลนส์สายตา Nikon

100 ปีแห่งประวัติศาสตร์ในวงการ Optical ที่ผลิตกล้องและเลนส์ที่ดีที่สุดในโลกค่ายหนึ่งที่เรารู้จักกับเป็นอย่างดีในนามของ "Nikon " การพัฒนาเลนส์สายตารุ่นแรกตั้งแต่ปี 1917 ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ผลักดันให้ชื่อของ Nikon คือผู้นำด้านการคิดค้นนวัตกรรมเลนส์สายตาในประเทศญี่ปุ่นจวบจนถึงปัจจุบันที่ Nikon ได้ส่งมอบการมองเห็นที่ดีกว่าให้กับผู้คนทั่วโลกนับล้านคน

เลนส์ของ Nikon มีจุดเด่นหลักที่เราชอบคือเรื่องของคุณภาพที่ออกแบบจากญี่ปุ่น โครงสร้างภาพที่นุ่มนวลสบายตา ความใสและความบางของเลนส์ที่เป็นผู้นำมาตั้งแต่การออกเลนส์ 1.74 มาเป็นที่แรกในปี 2000 และประสบความสำเร็จในการสร้างเลนส์ชั้นเดียวที่บางที่สุดด้วยโครงสร้างแบบ Double Aspherical Surface

ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง จากการผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์เลนส์โปรเกรสซีฟตระกูล Seemax ทำให้เราชื่นชอบเลนส์ของ Nikon เป็นพิเศษ และเป็นตัวเลือกแรกที่เราจะแนะนำให้ลูกค้าที่ต้องการเน้นเลนส์ที่แม่นยำและภาพที่คมชัดเพื่อการใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด

Capture.PNG

Single Vision Lens

เลนส์ชั้นเดียว - สำหรับสายตาสั้น หรือ ยาว

x0.jpg

Progressive Lens

เลนส์โปรเกรสซีฟ - สำหรับผู้มีปัญหาในการเพ่งระยะใกล้ ให้ภาพชัดเจนทุกระยะ

solte.PNG

E-Life Series Lens

เลนส์สำหรับการใช้งานระยะกลางและใกล้ที่ให้มุมมองกว้างกว่าและเลนส์สำหรับดิจิตอล

banner-seecoat-blue-uv.jpg

Nikon Coating

สารเคลือบเลนส์ของ Nikon

Capture.PNG

เลนส์ชั้นเดียว

Nikon เป็นผู้นำในการผลิตเลนส์สายตาชั้นเดียวที่บางและให้ความใสยอดเยี่ยมมาโดยตลอด เลนส์สายตาชั้นเดียวเป็นเลนส์ที่มีกำลังโฟกัสเท่ากันทั้งตัวเลนส์ สำหรับแก้ไขปัญหาสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง มอบความชัด สบายตา นิคอนมีให้เลือกหลากหลายโครงสร้างตามความต้องการและงบประมาณของคุณ ได้แก่ Nikon Lite AS (Aspheric),  Nikon Lite DAS (Double Aspheric), Seemax Infinite

 

Nikon Lite AS (Aspheric)

เลนส์พรีเมียมพื้นฐาน

เลนส์สายตาชั้นเดียวมีจุดเด่นที่ดีไซน์เลนส์ให้โค้งแบนแบบด้านเดียว โดยขัดความโค้งเลนส์ออกเพื่อให้ได้เลนส์ที่บางขึ้น แบนขึ้น และเบายิ่งขึ้นกว่าเลนส์พื้นฐานทั่วไป เมื่อฝนเลนส์เข้ากับกรอบแว่นมีความสวยงามและยังช่วยให้ภาพที่ผู้อื่นมองหน้าผู้สวมใส่ไม่เล็กหรือใหญ่กว่าปกติมากเกินไป ทั้งยังคงการมองเห็นที่คมชัดลดภาพบิดเบือนทำให้มองเห็นได้อย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาน้อยถึงปานกลาง

ให้ภาพคมชัด ลดภาพบิดเบือน 

เลนส์พื้นฐาน

Nikon LIte AS

พื้นผิวแบบ Aspheric ทำให้ได้เลนส์ที่บางและเบายิ่งขึ้น

เลนส์พื้นฐาน

Nikon LIte AS

Nikon Lite DAS (Double Aspheric)

เลนส์พรีเมียมขั้นสูง

เลนส์สายตาชั้นเดียวที่ดีไซน์เลนส์ให้โค้งแบนสองด้าน ทั้งหน้าเลนส์และหลังเลนส์ทำให้เลนส์มีความบาง แบน และเบายิ่งขึ้นกว่ารุ่น Nikon Lite AS ที่ขัดความโค้งออกเพียงด้านเดียว ลักษณะเลนส์ที่มีความแบนกว่าทำให้เมื่อฝนเลนส์เข้ากับกรอบแว่นมีความสวยงามและยังช่วยให้ภาพที่ผู้อื่นมองหน้าผู้สวมใส่ไม่เล็กหรือใหญ่กว่าปกติมากเกินไป  ทั้งยังกระจายมุมมองในแนวนอนให้กว้างขึ้นลดภาพบิดเบือนด้านข้างเลนส์ ควบคุมการกระจายค่าสายตาเลนส์ที่เปลี่ยนไป เพื่อให้รองรับกับค่าสายตาต่างๆ ทำให้ภาพมีความคมชัดและกว้างกว่า แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาซับซ้อน

ลดภาพบิดเบือนด้านข้างเลนส์ที่ไม่จำเป็น

เลนส์พื้นฐาน

Nikon LIte DAS

SeeMax Infinite

เลนส์พรีเมียมขั้นสูงสุด

เลนส์สายตาชั้นเดียวที่โดนเด่นด้วยการปรับแต่งตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณ ใช้ระบบการขัดเลนส์แบบดิจิตอลผ่าน NODE ระบบการคำนวณโครงสร้างของเลนส์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนิคอน โดยนำเอาลักษณะการสวมใส่แว่นจริงของแต่ละบุคคลมาวัดและคำนวณ รวมถึงรูปร่างกรอบของกรอบ นอกเหนือจากนั้นยังนำระยะเหลือบจุดกึ่งกลางตาดำเวลามองปรับระยะจากไกลมาใกล้ (เมื่อมองใกล้ตาดำจะเหลือบเข้าทำให้ระยะห่างของตาดำทั้งสองข้างแคบลง) มาคำควณให้ตรงตามลักษณะการใช้งาน และประเมินความไวต่อแสงของแต่ละบุคคลบนแอพพลิเคชั่น ทำให้ได้การสวมใส่ที่สบาย ภาพมีความคมชัดที่สุดเมื่อเทียบกับเลนส์รุ่นก่อนหน้าและสามารถปรับตัวได้ง่ายที่สุด แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการมองเห็นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด 

NODE ระบบการคำนวณออกแบบโครงสร้างเลนส์ระดับสูงสุดของนิคอน

จัดโครงสร้างเลนส์ในทุกๆจุดภายในกรอบแว่นที่เลือก เพื่อประสิทธิภาพการมองเห็นสูงสุดแม้บริเวณด้านข้างของเลนส์

เลนส์พื้นฐาน

Nikon LIte DAS

*โซนสีแดงคือภาพบิดเบือนไม่พึงประสงค์

ประเมินความไวต่อแสง

ประเมินความไวต่อแสงของแต่ละบุคคลบนแอพพลิเคชั่นให้เหมาะกับผู้ใช้โดยเฉพาะและได้รับประสิทธิภาพการมองเห็นสูงสุดเพราะความคมชัดของลูกค้าแต่ละคนไม่เหมือนกันแม้ลูกค้าจะสายตาเท่ากัน จึงต้องทำการวัดความไวต่อแสง และออกแบบเลนส์ให้เหมาะสม

kljlkjlk.PNG

เลนส์โปรเกรสซีฟ

เลนส์โปรเกรสซีฟเป็นเลนส์สายตาที่เหมาะที่สุดสำหรับวัย 40 ปีขึ้นไปหรือผู้ที่เริ่มมีปัญหาสายตายาวตามอายุ มีการปรับสายตาตามระยะการมองให้ชัดทุกระยะโดยไม่ต้องถอดเปลี่ยนแว่นในการมองแต่ละระยะ และยังไร้รอยต่อในช่วงที่กำลังสายตาเปลี่ยนให้ความสวยงาม นิคอนมีให้เลือกตามความต้องการของคุณ 5 รุ่น ได้แก่ Presio GO Digital, Presio Advance, Presio Power, Presio Master และ Seemax Master

เริ่มต้น

Presio GO Digital

เลนส์โปรเกรสซีฟที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใส่เลนส์โปรเกรสซีฟ ดีไซน์ด้วยดิจิตอลแอสเฟรียริคทำให้เลนส์มีความบาง เบา และแบน เมื่อเทียบกับเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไปจะให้พื้นที่มองเห็นไกลเพิ่มขึ้นสูงถึง 12% พื้นที่มองใกล้เพิ่มขึ้นสูงสุด 50% และลดภาพบิดเบือนลดลงถึง 16% โดดเด่นกว่าโปรเกรสซีฟทั่วไปที่สามารถปรับตัวได้ง่าย ให้มุมมองที่กว้างกว่าและคมชัดในทุกระยะการมอง แนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้โปรเกรสซีฟโดยไม่มีค่าสายตาที่ซับซ้อนมาก

เลนส์โปรเกรสซีฟพื้นฐาน

Nikon Presio Go Digital

Presio Advance

ปานกลาง

ลนส์โปรเกรสซีฟที่ใช้การคำนวณพิเศษขึ้นจากรุ่น Presio GO จุดเด่นที่ใช้การคำนวณในเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Node โปรแกรมคำนวณที่เป็นลิขสิทธิของนิคอน ซึ่งจะทำการคำนวณไปเรื่อยๆจนกระทั่งได้โครงสร้างที่ดีที่สุดเพื่อลดค่าบิดเบือน และเพิ่มการนำพารามิเตอร์บุคลิกการสวมใส่แว่นบนหน้ามาคำนวณร่วมทำให้ได้เลนส์ที่มีความเฉพาะตัวมากขึ้นจากรุ่น Presio GO จึงทำให้มีคุณสมบัติปรับตัวง่ายกว่า มอบความสบายตาที่สมดุล ให้ความบางและแบนเพื่อการมองเห็นที่คมชัดและกว้างขึ้นกว่าเดิมเหมาะสำหรับผู้สวมใส่โปรเกรสซีฟเป็นครั้งแรก ผู้ที่เคยใช้เลนส์สองชั้นหรือ Bi-Focal มาก่อน หรือผู้ใช้โปรเกรสซีฟที่ต้องการอัพเกรดความสบายตาที่มากขึ้น

มีมุมมองที่กว้างขึ้น และได้ความคมชัดสูงสุดจากกึ่งกลางของเลนส์ไปจนถึงรอบนอก 
เพื่อยกระดับความสบายตามากกว่าที่เคย

เลนส์โปรเกรสซีฟพื้นฐาน

Nikon Presio Advance

Presio Power

ยอดเยี่ยมปรับตัวง่าย

เมื่อค่า Addition หรือสายตายาวมองใกล้มากขึ้น เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไปมักดันส่วนของภาพบินเบือนใกล้เข้ามามากกว่าเดิม ทำห้โซนที่ใช้ในการมองแคบขึ้น Presio Power เป็นโปรเกรสซีฟที่จะช่วยลดปัญหานั้นได้ โดดเด่นด้วยการออกแบบการมองเห็นระยะกลางที่กว้างขึ้น มีการปรับโฟกัสสายตาจากมองที่ไกลมาที่ใกล้ที่รวดเร็วและมีตัวกรองเพื่อลดค่าความผิดเพี้ยนทำให้ได้การมองเห็นที่คมชัดยิ่งขึ้นจึงทำให้การปรับโฟกัสสายตาทำได้อย่างรวดเร็วและมอบการมองเห็นที่เป็นธรรมชาติกว่าเดิม แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่า Addition มากกว่า 2.00 D ขึ้นไปหรือผู้ที่ต้องการเลนส์โปรเกรสซีฟที่ให้ความสบายตามากขึ้น

มีมุมมองที่กว้างขึ้น และได้ความคมชัดสูงสุดจากกึ่งกลางของเลนส์ไปจนถึงรอบนอก 
เพื่อยกระดับความสบายตามากกว่าที่เคย

เลนส์โปรเกรสซีฟพื้นฐาน

Nikon Presio Power

วิสัยทัศน์ที่คมชัดขึ้น
ค่าความเพี้ยนของเลนส์จะลดลงทำให้ได้ความคมชัดและความคมชัดของภาพมากที่สุด
(ภาพถ่ายจริงเทียบเลนส์สองตัวเมื่อวางบนตาราง)

เลนส์โปรเกรสซีฟพื้นฐาน

Nikon Presio Power

 

พรีเมียม

Presio Master

เมื่อสายตาสองข้างต่างกันมาก ภาพที่มองผ่านเลนส์ก็จะมีขนาดที่ต่างกันตาม โดยเฉพาะในโลนส์โปรเกรสซีฟมักพบปัญหาที่ภาพบิดเบือนของเลนส์สองข้างเรียงตัวในโครงสร้างที่ต่างกันทำให้เกิดความไม่สบายตาขึ้น Presio Master ได้เพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้ตาทั้งสองข้างมีภาพใกล้เคียงกันรวมภาพกันง่ายขึ้น ทำให้ภาพโดยรวมมุมมองกว้างและเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังออกแบบเพื่อลดการบิดเบือนในส่วนต่อระหว่างสายตาแต่ละระยะของเลนส์เพื่อให้ปรับสายตาได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่วูบไหว ปรับตัวได้ง่ายและมีโซนการมองที่กว้างขึ้นไปอีกขั้น แนะนำสำหรับผู้ใช้โปรเกรสซีฟที่ต้องการอัพเกรดความสบายตาและมีโซนการมองที่กว้างกว่าเดิม รวมถึงผู้ที่มีค่าสายตาสองข้างต่างกันมากๆ

ลดค่าความเพี้ยนของเลนส์ลงกว่า 44% เมื่อเทียบกับเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป ลดภาพวูบไหวด้านข้างของเลนส์แม้ในสถานการณ์จำเพาะที่ความบริเวณเพี้ยนของเลนส์สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย

SeeMax Master

สูงสุด

เลนส์โปรเกรสซีฟที่โด่นเด่นด้วยการออกแบบเพื่อคุณคนเดียว รวบรวมเทคโนโลยีที่เป็นที่สุดของนิคอนเข้าด้วยกัน ด้วยการออกแบบโครงสร้างเลนส์และปรับแต่งเลนส์จากข้อมูลเฉพาะบุคคล โดยการนำเอาพารามิเตอร์ลักษณะสวมใส่แว่น ทรงกรอบเฉพาะตัวมาคำนวณร่วม เพื่อให้ความคมชัดทุกระยะการมอง ทำให้ภาพบิดเบือนอยู่ในบริเวณที่ใช้งานต่ำที่สุด บริเวณเลนส์ที่ใช้งานได้จึงมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างน่าทึ่งและสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วที่สุด ให้ความสบายตาและเป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ แนะนำสำหรับผู้ใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ต้องการการมองเห็นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด

การออกแบบเลนส์สำหรับคุณอย่างแท้จริง ด้วยแอพพลิเคชั่น A.I. ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Nikon

ให้ลานสายตาไกลและใกล้ที่กว้างกว่า

เลนส์โปรเกรสซีฟพื้นฐาน

Nikon Seemax Master

เลนส์เฉพาะทาง E-life

ทุกวันนี้เราใช้เวลากับอุปกรณ์ดิจิตอลหลากหลายประเภทมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน การใช้อุปกรณ์เหล่านี้ทำให้เราต้องปรับโฟกัสของเราจากใกล้ไปไกลบ่อยกว่าในอดีต ซีรี่ส์ e-LiFE Neo เสนอทางเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ดิจิตอลของคุณได้อย่างเต็มที่ ได้แก่ DigiLife, Home&Office Neo, Soltes Wide Neo และ Relaxsee Neo

 

ในยุคนี้เมื่อเวลาที่ใช้กับอุปกรณ์ดิจิตอลมากขึ้น 
ก็เหมือนกับใช้สายตาระยะกลาง-ใกล้มากขึ้นกว่าเดิม

e-Life Series ตัวเลือกเลนส์เฉพาะทางที่แนะนำสำหรับวัตถุประสงค์และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

เลนส์ใน e-Life Series ทุกตัวใช้ SeeCoat Blue การเคลือบผิวเลนส์กรองแสงสีน้ำเงินที่เหมาะสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ดิจิตอล เพื่อเพิ่มความต่างของสีให้กับหน้าจอดิจิตอล

พบกับ E-life ทั้ง 4 รุ่น

ใกล้ถึงไกล เน้นโซนใช้งานระยะกลาง

DigiLife

เลนส์โปรเกรสซีฟที่ครอบคุมการมองเห็นตั้งแต่ระยะใกล้ถึงไกล โดดเด่นที่ออกแบบให้โซนช่วงระยะที่ใช้มองอุปกรณ์ดิจิตอลกว้างกว่าโปรเกรสซีฟทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ใช้เวลากับหน้าจอดิจิตอลเป็นเวลานาน สามารถปรับตัวได้ง่ายแม้จะเป็นการใช้เลนส์โปรแกรสซีฟครั้งแรก แนะนำสำหรับผู้ใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ใช้เวลากับหน้าจอดิจิตอลเป็นเวลานาน 

พื้นที่การมองโซนระยะกลางเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าเทียบกับเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป 
เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องใช้อุปกรณ์ดิจิตอลเป็นเวลานาน

เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป

Digilife

Home & Office NEO

ใกล้ถึงกลางระยะห้อง

เลนส์สำหรับระยะเดกส์ท็อปหรือระยะกลางที่ครอบคลุมการมองเห็นเห็นตั้งแต่ระยะใกล้ ระยะกลางจนถึงระยะห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้กิจกรรมภายในอาคารเป็นเวลานานไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน เช่นผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับบ้าน ทำงานออฟฟิศ หรือต้องเข้าประชุมเป็นประจำ ให้การมองเห็นที่ชัด มุมมองกว้างและสบายตาในทุกระยะมองภายในอาคาร แนะนำสำหรับผู้ที่ใช้เลนส์อ่านหนังสือที่ต้องการแว่นที่มองชัดได้ทุกๆ กิจกรรมในอาคาร

ระยะคอมพิวเตอร์

ระยะดูทีวี ห้องประชุม

ระยะใช้งานภายในอาคาร

กว้างกว่าในระยะใกล้จนถึงสุดขอบโต๊ะทำงาน

Soltes Wide NEO

เลนส์สำหรับระยะอ่านหนังสือหรือระยะใกล้ที่สามารถมองได้ไกลกว่าแค่ระยะหนังสือ ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการมองใกล้ที่ไกลขึ้น ชัดและกว้างตั้งแต่ระยะอ่านหนังสือไปจนถึงโต๊ะทำงานซึ่งแตกต่างจากเลนส์อ่านหนังสือทั่วไปที่ให้ความชัดเพียงแค่ระยะอ่านหนังสือ ยังให้ความสบายตา แนะนำหรับผู้ที่นั่งทำงานบนโต๊ะทำงานหรือต้องใช้สายตาระยะใกล้ไปจนถึงระยะสุดขอบโต๊ะนานๆ หรือทำงานครัว ทำงานอดิเรกเฉพาะ 

สบายตาและมองเห็นชัดในระยะที่ไกลขึ้นจนถึงสุดขอบโต๊ะทำงานเมื่อเทียบกับเลนส์อ่านหนังสือชั้นเดียวทั่วไปที่เห็นชัดแค่ระยะใกล้ๆเพียงแค่ระยะมือถือหรือนาฬิกาข้อมือเท่านั้น

เลนส์อ่านหนังสือ vs. Nikon Soltes Wide NEO

Home & Office NEO

สำหรับลดปัญหาการเมื่อยล้าในอายุ 30-40

เลนส์ที่ช่วยลดปัญหาอาการเมื่อยล้าตา โดยเฉพาะในผู้ที่อายุ 30-40 ที่เริ่มมีปัญหาตาล้า โดยตัวเลนส์จะดีไซน์ให้แบ่งออกเป็น 2 โซนคือโซนสำหรับการมองเห็นไกลที่ชัดเจนและโซนผ่อนคลายลดกำลังการเพ่งสำหรับการมองใกล้ สบายตา สามารถปรับตัวได้ง่ายเหมือนใส่เลนส์ชั้นเดียวไม่วูบวาบเหมือนเลนส์โปรเกรสซีฟ แนะนำสำหรับผู้ที่มีอาการตาล้าจากการเพ่งเป็นเวลานานๆ

เลนส์มีสองโซนในเลนส์เดียวกัน: โซนสำหรับการมองเห็นไกลที่ชัดเจนและโซนผ่อนคลายลดกำลังการเพ่งสำหรับการมองใกล้ ซึ่งจะช่วยลดความล้าของดวงตาจากงานประจำวันเช่นการอ่านและการทำงานกับคอมพิวเตอร์

banner-seecoat-plus-uv.jpg

สารเคลือบผิวเลนส์

ชิ้นเลนส์สายตาในปัจจุบันร้อยละ 99% จะผลิตจากพลาสติกซึ่งแม้จะมีน้ำหนักที่เบา เหนียว ไม่แตกง่าย แต่ก็แลกมากับความแข็งที่น้อย เป็นรอยง่าย ทำความสะอาดยาก ดังนั้นสารเคลือบผิวเลนส์และกระบวนการเคลือบจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สร้างความแตกต่างคุณสมบัติผิวเลนส์ของแต่ละค่าย 

สำหรับ Nikon เองได้คิดค้นและวิจัยปรับปรุงคุณสมบัติของสารเคลือบเลนส์มาโดยตลอด จนได้สูตรที่ลงตัว อย่าง Seecoat Plus และ Seecoat Blue

การเคลือบคุณภาพสูงที่ให้ผิวที่ใสและปกป้องดวงตา

Seecoat Plus UV

การเคลือบผิวคุณภาพสูงจากนิคอนเพื่อให้เลนส์มีความชัดใส ปกป้องเลนส์ต่อรอยขีดข่วน ป้องกันแสง UV ที่เป็นอันตรายต่อดวงตาทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ลดปัญหาผุ่นเกาะเลนส์ ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ คราบไขมัน ลดการเกิดรอยนิ้วมือบนผิวเลนส์เพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น

ทนทานต่อรอยขีดข่วน

สารเคลือบผิวทั่วไป

Nikon Seecoat Plus UV

ปกป้องจากฝุ่นละออง

สารเคลือบผิวทั่วไป

Nikon Seecoat Plus UV

ทำความสะอาดง่าย

สารเคลือบผิวทั่วไป

Nikon Seecoat UV

ใสเป็นธรรมชาติ

สารเคลือบผิวทั่วไป

Nikon Seecoat UV

SeeCoat Blue UV

ปกป้องดวงตาจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิค

การเคลือบผิวกรองแสงสีน้ำเงินจากหน้าจอดิจิตอลที่เป็นอันตรายต่อดวงตาเหมาะสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ดิจิตอล เพื่อเพิ่มความต่างของสีให้กับหน้าจอดิจิตอล และยังคงประสิทธิภาพความคมชัด ป้องกันรอยขีดข่วน ป้องกันแสง UV ลดปัญหาฝุ่นเกาะ ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ คราบไขมันและลดการเกิดรอยนิ้วมือเพื่อการทำความสะอาดที่ง่าย

ลดทอนแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา

สารเคลือบผิวทั่วไป

Nikon Seecoat Blue UV

คุณสมบัติของ Seecoat Plus UV และภาพที่มีคอนทราสเพิ่มขึ้น

สารเคลือบผิวทั่วไป

Nikon Seecoat Blue UV

 

Transitions

ใสเมื่ออยู่ในร่ม เข้มเมื่อออกแดด

การเคลือบผิวกรองแสงสีน้ำเงินจากหน้าจอดิจิตอลที่เป็นอันตรายต่อดวงตาเหมาะสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ดิจิตอล เพื่อเพิ่มความต่างของสีให้กับหน้าจอดิจิตอล และยังคงประสิทธิภาพความคมชัด ป้องกันรอยขีดข่วน ป้องกันแสง UV ลดปัญหาฝุ่นเกาะ ลดการเกาะตัวของหยดน้ำ คราบไขมันและลดการเกิดรอยนิ้วมือเพื่อการทำความสะอาดที่ง่าย

ราคาเลนส์

อ้างอิงจากแคตาล็อกของ Nikon และยังไม่ได้รวมส่วนลดหรือโปรโมชั่นหน้าร้าน

 

ราคาเลนส์ชั้นเดียว

ราคาเลนส์โปรเกรสซีฟ

ราคาเลนส์เฉพาะทาง E-Life Series

Siam Paragon

991 Siam Paragon Room No 245
2nd Floor, Rama 1 Road
Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand

021294474

Crystal Park

Zone B, 1st Floor Room 110 64/99, Praditmanutum Road ,Lad Prao, Bangkok, 10230 Thailand
 

025150521

K Village

93, 95 K-Village Shopping Center
Room B101, Sukhumvit 26 Bangkok, 10110
Thailand


026614088

Ratchapruek

1st Floor Zone B, Room 101-102 599/1 Moo1, Ratchapruek Road
Bangkuy, Nonthaburi
Thailand


021025618

ICONSIAM

4th floor 299 Charoen Nakhon Rd, Khwaeng Khlong Ton Sai, Khet Khlong San Bangkok, Thailand 10600

0869353993

For General inquiry: admin@waltzvision.com

@ 2020 Washington Paragon Co.,Ltd. All rights reserved.