เอสซีลอร์ ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1849 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ปัจจุบันเอสซีลอร์เป็นที่รู้จักกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาการแก้ไขปัญหาสายตาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยเอสซีลอร์มุ่งมั่นในการพัฒนาทั้งด้านวิสัยทัศน์ กระบวณการผลิต ไปจนถึงขั้นตอนการบริการแก่ผู้บริโภค เพื่อพัฒนาการแก้ไขและการป้องกันด้านสุขภาพสายตาของผู้บริโภคทั่วโลก

ชนิดเลนส์ของ Essilor

 1. เลนส์ชั้นเดียว (SINGLE VISION LENSES) 

 2. เลนส์ช่วยบรรเทาอาการตาล้า (EYEZEN) 

 3. เลนส์สองชั้น (BIFOCAL LENSES)

 4. เลนส์โปรเกรสซีฟ  (VARILUX)

 5. เลนส์ระยะกลาง-ใกล้ (VARILUX DIGITIME)

ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมสำหรับเลนส์ทุกชนิด

 1. มัลติโค้ท (CRIZAL)

 2. เลนส์เปลี่ยนสี (TRANSITIONS) 

 3. เลนส์กันแดด Polarized (XPERIO)

SINGLE VISION LENSES

เหมาะสำหรับการมองเห็นในระยะเดียว เช่น มองเห็นได้ในระยะไกล หรือ ใกล้

หรือ ระยะคอมพิวเตอร์อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น 

จุดเด่น : สามารถเลือกมัลติโค้ทเคลือบเลนส์ได้หลายรูปแบบ, เลนส์ใสสวยงาม
ประโยชน์ที่ผู้บริโภคได้รับ : ลดแสงสะท้อน ให้การมองเห็นที่สดใสและคมชัดที่สุด

 Spheric Lens

เลนส์สายตาชั้นเดียว โค้งธรรมดาที่ไม่ได้มีการขัดแบน ความโค้งสม่ำเสมอ สามารถรวมแสงได้ดีในรายที่ค่าสายตาสั้น ยาว หรือเอียงน้อยๆ ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาไม่มาก หรือไม่จำเป็นต้องใช้เลนส์ที่บาง

Aspheric Lens

เลนส์สายตาชั้นเดียวที่ดีไซน์ให้โค้งแบนด้านเดียว ทำให้ได้เลนส์ที่บาง เบา และแบนขึ้น เมื่อฝนเข้ากรอบมอบความสวยงามกว่า ลดภาพบิดเบือนทำให้มองเห็นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาปานกลางถึงมาก

airwear-with-benefit (1).jpg

AIRWEAR

(Safety Choice For Eyes) เป็นเลนส์ที่ใช้ส่วนประกอบ Polycarbonate  เพื่อให้เลนส์บางกว่า เบากว่าถึง 30% และความสวยงามของเลนส์เมื่อฝนเข้ากรอบ ป้องกันรังสี UV 100% ตอบโจทย์ทุกค่าสายตา สามารถทนแรงกระเเทกมากกว่าเลนส์ธรรมดาได้ถึง 12 เท่า 

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยเป็นพิเศษเมื่อสวมใส่แว่น เช่น เด็ก หรือผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องการเลนส์ที่บางและเบา

มัลติโค้ท CRIZAL PREVENCIA

เลนส์สำหรับป้องกันแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายจากหน้าจอ

EYEZEN 

“เลนส์สำหรับ ชีวิตติดหน้าจอ”

เลนส์ชั้นเดียว (Single Vision) ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานหน้าจอดิจิตอล เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานหน้าจอเป็นระยะเวลานาน หรือ ผู้ที่มีอาการตาล้าจากการใช้สายตาโดยเฉพาะในช่วงท้ายของวัน โดยปกติเลนส์ EYEZEN จะมาพร้อม CRIZAL PREVENCIA อัตโนมัติ เพื่อป้องกันแสงสีน้ำเงินอันตรายจากหน้าจอ

จุดเด่น : ป้องกันแสงสีน้ำเงินอันตรายจากหน้าจอ และช่วยลดอาการตาล้าจากการใช้สายตา
ประโยชน์ที่ผู้บริโภคได้รับ : ปกป้องดวงตาและผ่อนคลายดวงตาจากแสงหน้าจอ

EYEZEN START

 • ใหม่ล่าสุด! ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Dual Optim ที่ช่วยคำนวณในการลดแสง   บิดเบือนให้น้อยลง ให้ความสบายตาขณะสวมใส่ทั้งระยะไกลและใกล้

 • เทคโนโลยี Blue UV Capture ภายในเลนส์ เพื่อป้องกันแสงสีน้ำเงินอมม่วงที่เป็นอันตรายเข้าสู่ดวงตา และปล่อยแสงสีน้ำเงินอมเขียวที่มีประโยชน์เข้าสู่ดวงตาได้

 • เทคโนโลยี W.A.V.E ให้ผิวเลนส์เป็นระเบียบ ลดการบิดเบือนของภาพ เพื่อภาพที่คมชัด 

 • เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับผู้ที่ Sensitive ต่อภาพบิดเบือนของเลนส์ชั้นเดียว หรือผู้ที่ค่าสายตามากกว่า ±2.00 D ขึ้นไป และมีอาการล้าตา จะเห็นผลได้ชัดกว่า

Eyezen Plus +0.4 D

เหมาะสำหรับช่วงอายุประมาณ 20-40 ปี

Eyezen Pro +0.6 D

เหมาะสำหรับช่วงอายุประมาณ 30-40 ปี

Eyezen Max +0.85 D

เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีค่าสายตาระยะใกล้ และเป็นทาง เลือกหนึ่ง  สำหรับผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป

BIFOCAL LENSES

 • เลนส์สองชั้นสำหรับมองไกลและใกล้  โดยส่วนบนของเลนส์เป็นพื้นที่สำหรับมองไกล และส่วนล่างลักษณะถ้วยเป็นพื้นที่สำหรับมองใกล้ อีกทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาการมองเห็นทั้งระยะไกลและใกล้ หรืออายุ 40 ปีขึ้นไป

 • สามารถมองได้ 2 ระยะภายในเลนส์เดียว แต่ยังพบข้อจำกัด คือ เกิดภาพกระโดด (Image jump) หากเหลือบมองผ่านบริเวณเส้นแบ่งครึ่งเลนส์  และต้องระมัดระวังสำหรับการใส่เดินขึ้น-ลงบันได 

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตาทั้งระยะไกลและใกล้ หรืออายุประมาณ 40 ปีขึ้นไป หรือเด็กที่มีปัญหาตาเขเข้าเกี่ยวกับการเพ่งที่ระยะใกล้

VARILUX  XSERIES 

เลนส์โปรเกรสซีฟหรือเลนส์หลายระยะไร้รอยต่อ  เพื่อการมองเห็นคมชัดทุกระยะ ทั้งระยะไกล-กลาง-ใกล้  ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 40 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่มีปัญหาการมองเห็นทั้งระยะไกลและใกล้ หรือผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายใช้เลนส์เดียวแต่สามารถมองได้คมชัดทุกระยะ

 • จุดเด่น: เลนส์ถูกออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับค่าสายตาจริงและกรอบแว่นที่สวมใส่จริง ปรับโฟกัสทุกระยะอย่างนุ่มนวลและง่ายดาย

 • ประโยชน์ที่ผู้บริโภคได้รับ : การมองเห็นที่คมชัดทุกระยะภายใต้เลนส์เดียว เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน

Varilux LIBERTY 3.0

เทคโนโลยี Path Optimizer Technology  ง่ายต่อการปรับตัว ให้การมองเห็นที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น โครงสร้างเลนส์ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับค่าสายตาจริงได้อย่างแม่นยำ เพื่อการมองที่คมชัดและการเหลือบมองในระยะต่างๆอย่างนุ่มนวล 

เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับผู้เริ่มมีสายตาผู้สูงวัย หรือผู้มีสายตาสูงวัยแล้ว แต่รู้สีกเบื่อหน่ายกับการเปลี่ยนแว่นไปมา

Varilux COMFORT 3.0

เพิ่มเทคโนโลยี W.A.V.E. 2.0 design ทำให้พื้นผิวเลนส์เป็นระเบียบมากขึ้น เพื่อการมองเห็นที่คมชัดกว่า ตลอดระยะเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

เพิ่มเทคโนโลยี Total Comfort System (TCS) ปรับโซนมองใกล้ให้กว้างขึ้นและสามารถกำหนดระยะใกล้ได้ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลในปัจจุบัน และสามารถเหลือบมองให้อย่างชัดเจนและนุ่มนวล 

เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ หรือผู้ที่มีปัญหาการใช้งานในสภาวะแสงน้อย หรือผู้ที่ต้องการเหลือบมองไปยังจุดต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

Varilux PHYSIO 3.0

เพิ่มเทคโนโลยี W.A.V.E. 2.0 design เพื่อการมองเห็นที่คมชัดกว่า ตลอดระยะเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

เพิ่มเทคโนโลยี Binocular booster ปรับการมองเห็นในแต่ละข้าง ให้การมองเห็นทั้ง 2 ข้างใกล้เคียงกัน เพื่อการทำงานร่วมกันของ 2 ตา ให้โฟกัสภาพง่ายยิ่งขึ้น คมชัดอย่างรวดเร็วเมื่อเปลี่ยนระยการมองไกลมาใกล้ หรือใกล้ไปไกล และให้ภาพอย่างนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ 


เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ หรือผู้ที่มีค่าสายตา 2 ข้างแตกต่างกัน ประมาณ 1-2 Diopters

Varilux S-SERIES

เพิ่มเทคโนโลยี Nanoptix เพื่อลดปัญหาภาพไหว (Swim effect) ให้ความรู้สึกสมูทและนุ่มนวลอย่างสมดุลยิ่งขึ้นขณะเคลื่อนไหว และเพิ่มการมองเห็นให้กว้างยิ่งขึ้น

เพิ่มเทคโนโลยี Synchroneyes พัฒนาจากเทคโนโลยี Binocular booster เพื่อผสานการมองเห็นทั้ง 2 ตา ลดภาพบิดเบือนทั้งสองข้าง ให้ภาพใกล้เคียงกันทั้ง แนวด้านข้างและแนวดิ่งเมื่อเหลือบมองจากระยะไกลไปใกล้ หรือใกล้ไปไกล ให้ความคมชัดกว่า และมีประสิทธิภาพในการมองเห็นดียิ่งขึ้นในทุกกิจกรรม 


เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ หรือผู้ที่ต้องการให้การมองเห็นของตาทั้ง 2 ข้างเสถียร และทำงานสอดคล้องกันมากขึ้น

Varilux X-SERIES

เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ Xtend technology เพื่อคุณภาพการมองเห็นระยะช่วงแขนมากขึ้น (ประมาณ 40-70 cm) โดยไม่กระทบต่อการมองเห็นทั้งระยไกลและใกล้ ช่วยลดการก้มเงย หรือหันหน้าไปมาเพื่อปรับหาจุดที่มองภาพชัด, เพิ่มการมองเห็นที่ลื่นไหลกว่าเดิมเมื่อเหลือบมองวัตถุต่างๆ และยังคงความคมชัดของภาพไว้


เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นระยะช่วงแขน (40-70 cm) และลดอาการปวดคอหรือศีรษะจากการก้มเงยในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม

VARILUX DIGITIME

             เลนส์เฉพาะทางที่เหมาะกับการใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ให้การมองเห็นที่ชัดในทุกหน้าจอ มากกว่าเลนส์อ่านหนังสือที่ให้ความชัดแค่ระยะหน้าจอเดียว แถมให้มุมมองกว้างกว่าเลนส์โปรเกรสซีฟ สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้งานของคุณ เพื่อความสบายตาและท่าทางอย่างเป็นธรรมขาติสูงสุดเมื่อใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอล

 • จุดเด่น : สามารถเลือกชนิดเลนส์ให้สอดคล้องกับการใช้งานระยะกลาง-ใกล้ได้

 • ประโยชน์ที่ผู้บริโภคได้รับ : การมองเห็นระยะคอมพิวเตอร์และระยะใกล้ เพื่อความสบายตาและท่าทางอย่างเป็นธรรมขาติสูงสุดเมื่อใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอล

NEAR 

(ระยะประมาณ 80 cm)

เหมาะสำหรับการใช้งานที่เน้นระยะใกล้เป็นหลัก  พื้นที่ของบริเวณ Near  (ระยะใกล้) จะมีความกว้างกว่าบริเวณอื่นของเลนส์

MID 

(ระยะประมาณ 100 cm)

เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานระยะคอมพิวเตอร์เป็นหลัก  พื้นที่ของบริเวณ Intermediate (ระยะกลาง) จะมีความกว้างกว่าบริเวณอื่นของเลนส์

ROOM

(ระยะประมาณ 220 cm)

เหมาะสำหรับผู้ที่มีการใช้สายตาทำงานในห้องประชุม เหลือบมองจอโปรเจกเตอร์และหน้าจอคอมพิวเตอร์  แต่ไม่เหมาะกับการใช้งานการมองเห็นในระยะไกล มากๆ เช่น ขับรถ

CRIZAL

เลนส์เคลือบมัลติโค้ท เพื่อการมองเห็นที่คมชัด โค้ท CRIZAL ทุกชนิดสามารถป้องกันรังสี UV จากทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์ มีคุณสมบัติพื้นฐาน 5 ประการ คือ ป้องกันรอยขีดข่วนบนผิวเลนส์ ลดแสงสะท้อนบนผิวเลนส์  ลดรอยนิ้วมือบนผิวเลนส์  ลดฝุ่นเกาะบนผิวเลนส์  และลดปัญหาหยดน้ำเกาะผิวเลนส์

crizal-prevencia-main-banner-desktop.jpg

มัลติโค้ท (Multicoat)

เป็นกระบวณการเคลือบเลนส์ วางซ้อนกันเป็นชั้นๆ 7 ชั้น ซึ่งมีส่วนประกอบของ hydrophobic เพื่อเคลือบให้ผิวเลนส์ลื่น โดยแต่ละชั้นของโค้ทจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป

จุดเด่น

ป้องกัน UV ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์, การมองเห็นที่คมชัดทั้งกลางวัน-กลางคืน, ป้องกันแสงสีน้ำเงินชนิดอันตรายจากหน้าจอ และลดแสงสะท้อน 360 องศา

ประโยชน์ที่ผู้บริโภคได้รับ

หมดปัญหาสะท้อน ให้การมองเห็นที่คมชัด

Crizal ALIZE UV

เลนส์เคลือบมัลติโค้ทที่ประกอบไปด้วยคุณสมบัติพื้นฐาน 5 ประการ และป้องกันรังสีได้ถึง 25 เท่า หรือรังสี UV สามารถเข้ามาบริเวณด้านหลังของเลนส์ได้เพียง 4% เท่านั้น โค้ทสีเขียว 


เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับการป้องกันขั้นพื้นฐานพร้อมทั้งป้องกันรังสี UV จากแสงแดด สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

Crizal SAPPHIRE UV

เลนส์เคลือบมัลติโค้ทประกอบไปด้วยคุณสมบัติพื้นฐานทั้ง 5 ประการ และลดแสงสะท้อนบนผิวเลนส์ได้ทั้ง 360 องศา เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เพิ่มการป้องกันรอยขีดข่วนมากกว่าถึง 2 เท่า และป้องกันรังสียูวี 35 เท่า หรือรังสี UV สามารถเข้ามาบริเวณด้านหลังของเลนส์ได้เพียง 2% เท่านั้น 

ด้วย เทคโนโลยีใหม่ Crizal Sapphire UV ที่ช่วยลดแสงทะท้อนบนผิวเลนส์ 360 องศา เพื่อการมองเห็นที่ชัดยิ่งขึ้น โค้ทสีฟ้า-น้ำเงิน


เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปหรือผู้ที่ sensitive ต่อแสงสะท้อนบนผิวเลนส์ รวมถึงผู้ที่ต้องการลดแสงสะท้อนบนผิวเลนส์และเพิ่มการมองเห็นที่คมชัดยิ่งขึ้น

Crizal DRIVE

เลนส์เคลือบมัลติโค้ทประกอบไปด้วยคุณสมบัติพื้นฐานทั้ง 5 ประการ ป้องกันรอยขีดข่วนมากกว่าถึง 2 เท่า ป้องกันอันตรายจากรังสี UV ลดแสงสะท้อนช่วงความยาวคลื่นแสงประมาณ 507 nm และยังช่วยแสงจ้า (glare) เพื่อการมองเห็นคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะขณะขับรถในเวลากลางคืน โค้ทสีชมพู-ส้ม


เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปหรือผู้ที่ต้องการภาพคมชัดตลอดทั้งในเวลากลางวัน และ กลางคืน รวมไปถึงผู้ที่ต้องการลดแสงจ้า

Crizal PREVENCIA

เลนส์เคลือบมัลติโค้ทประกอบไปด้วยคุณสมบัติพื้นฐานทั้ง 5 ประการ ป้องกันรอยขีดข่วนมากกว่าถึง 2 เท่า  ป้องกันแสงสีน้ำเงินอมม่วงที่เป็นอันตราย (415-455 nm) ต่อดวงตาจากอุปกรณ์ดิจิตอล และช่วยปล่อยแสงสีน้ำเงินอมเขียว (465-495 nm) ที่มีประโยชน์ต่อนาฬิกาชีวิตเข้าสู่ดวงตาได้ และป้องกันอันตรายจากรังสี UV โค้ทสีม่วง


เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับผู้ใช้ทั่วไปหรือผู้ที่ใช้อุปกรณ์ดิจิตอลเป็นระยะเวลานาน

Crizal SUN UV

เลนส์กันแดดเพื่อการป้องกันรังสี UV สูงสุดเมื่ออยู่กลางแจ้ง โดยเพิ่มการป้องกันรังสี UV เป็น 50 เท่าจากเดิม สามารถป้องกันได้ทั้งทุกทิศทาง 360 องศา ทั้งยังพัฒนาสำหรับการป้องกันรอยนิ้วมือ, รอยขีดข่วนและฝุ่นอีกด้วย  เพื่อการมองเห็นและป้องกันดวงตาสูงสุดภายใต้แสงแดดรังสี UV เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง 


เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับผู้ที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งและผู้ที่ต้องการป้องกันรังสี UV จากแสงแดดอย่างสูงสุด

transitions-yoon-dec-desktop.jpg

TRANSITIONS

เลนส์เปลี่ยนสีตามสภาวะแสงแบบอัตโนมัติ ป้องกันอัตรายจากรังสี UV 100% ทั้งนี้ความเข้มของสีเลนส์ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นด้วยเช่นกัน เช่น อุณหภูมิ, ปริมาณรังสี UV เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายเมื่อใส่แว่นทั้งกลางแจ้งและในที่ร่ม

On a Speedboat

 

จุดเด่น

สามารถเลือกสีที่ใช่ในสไตล์ของคุณ และสามารถป้องกันรังสี UV แม้กระทั่งอยู่ในรถยนต์

TR7_Benefit_0.jpg
Man Wearing Glasses

 

ประโยชน์ที่ผู้บริโภคได้รับ

เลนส์สามารถให้ความสบายตา ลดอาการแพ้แสง และความสะดวกสบายไม่ว่ากลางแจ้งหรือในที่ร่ม ทั้งยังป้องกันอัตรายจากรังสี UV 100%

Transitions SIGNATURE VII​

เทคโนโลยี Chromea7™ ช่วยในการเปลี่ยนสีเร็ว เมื่อเลนส์ตั้งทำมุมฉากกับรังสี UV เพื่อการปกป้องดวงตาจากแสงแดด เพื่อความสบายตา และเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นทั้งกลางแจ้งและภายในที่ร่ม ประกอบไปด้วยสีเทา 

สีน้ำตาล และสีเขียว


เหมาะสำหรับใคร: เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปต้องการความสบายตากลางแจ้ง

Transitions NEW 4 STYLE COLORS

เปลี่ยนสีเลนส์อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นทุกทิศทาง เมื่อแสงกระทบผิวเลนส์ สามารถป้องกันแสงสีน้ำเงินในที่ร่มได้ 20% และยังสามารถป้องกันแสงสีน้ำเงินอย่างน้อย 85% เมื่ออยู่กลางแจ้ง  มีสีเพิ่มจาก SIGNATURE อีก 4 สี 

 สีเขียวเอมเมอรัลด์, สีน้ำเงินแซฟไฟร์, สีม่วงอเมทิส และสีน้ำตาลแอมเมอร์ โดยรวมทั้งหมดเป็น 7 สี 


เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปหรือผู้ที่ชื่นชอบความหลากหลายของสีเลนส์ และสามารถเลือกสีเลนส์ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล

Transitions XTRACTIVE

เลนส์เปลี่ยนสีที่เข้มขึ้นเมื่ออยู่กลางแจ้ง เละสามารถเปลี่ยนสีในรถเพื่อป้องกันแสงแดดสูงสุด เลนส์ติดสีเล็กน้อยเมื่ออยู่ในที่ร่ม 10%  สามารถป้องกันแสงสีน้ำเงินในที่ร่มได้ 34% และกลางแจ้ง 88% ประกอบไปด้วยเลนส์สีเทา, สีน้ำตาล และสีเขียว


เหมาะสำหรับใคร : เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการป้องกันรังสี UV จากแสงแดดแม้อยู่ในรถหรือผู้ที่ต้องการความสบายตาแม้อยู่ในที่ร่ม หรือผู้ที่แพ้แสงมาก

xperio-banner-desktop.jpg

XPERIO SUN LENSES

เลนส์กันแดดโพลาไรซ์ (Polarized)  เอกซ์เพอริโอ “XPERIO” จะดูดซับแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ต่างๆไว้ภายในเลนส์ เพื่อกำจัดแสงสะท้อน, ตัดแสงจ้า (glare) ป้องกันรังสี UV 100% ให้ภาพคมชัดสูงสุดสำหรับกิจกรรมมกลางแจ้ง ทั้งยังให้ความสบายตามากขึ้น มองเห็นคมชัดแบบธรรมชาติ และประสิทธิภาพในการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่ดียิ่งขึ้น

 • จุดเด่น : กำจัดแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ , เลนส์ทนต่อรอยขีดข่วน

 • ประโยชน์ที่ผู้บริโภคได้รับ : ป้องกันดวงตาจากแสงอาทิตย์, ความสบายตา และให้ภาพที่คมชัดเมื่ออยู่กลางแจ้ง

 

ราคาเลนส์

อ้างอิงจากแคตาล็อกของ Essilor และ ยังไม่ได้รวมส่วนลด หรือ โปรโมชั่นจากหน้าร้าน

Siam Paragon

991 Siam Paragon Room No 245
2nd Floor, Rama 1 Road
Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand

021294474

Crystal Park

Zone B, 1st Floor Room 110 64/99, Praditmanutum Road ,Lad Prao, Bangkok, 10230 Thailand
 

025150521

K Village

93, 95 K-Village Shopping Center
Room B101, Sukhumvit 26 Bangkok, 10110
Thailand


026614088

Ratchapruek

1st Floor Zone B, Room 101-102 599/1 Moo1, Ratchapruek Road
Bangkuy, Nonthaburi
Thailand


021025618

ICONSIAM

4th floor 299 Charoen Nakhon Rd, Khwaeng Khlong Ton Sai, Khet Khlong San Bangkok, Thailand 10600

0869353993

For General inquiry: admin@waltzvision.com

@ 2020 Washington Paragon Co.,Ltd. All rights reserved.