กรอบแว่นสายตาแบรนด์ Vycoz คุณภาพระดับไฮเอนด์

       กรอบแว่นสายตาแบรนด์ Vycoz ที่ทำมาจากสแตนเลส และ พลาสติก มีระบบบานพับได้สะดวกสบาย ซึ่งเป็นการออก แบบดีไซน์ที่มาจากแรงบันดาลใจของการออกแบบลูกสูบรถยนต์ ทำให้ทนต่อการเสียดสีขณะสวมหรือพับขาแว่นเก็บ ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดการหลวมง่ายแม้จะใช้ไปในระยะยาวนานแค่ไหนก็ตาม กรอบแว่นสายตาแบรนด์ Vycoz มีทั้งกรอบแว่นสำหรับแว่นสายตา กรอบแว่นกันแด ใครที่สายตาสั้นแล้วอยากตะถอยแว่นสายตาออกมาเพิ่มวิสัยทัศน์ใหม่ๆ กับดีไซน์เก๋ๆ ที่มาพร้อมกรอบแว่นคุณภาพพรีเมียม ลองมาตัดแว่นสายตากับแบรนด์ Vycoz จะช่วยให้คุณอินเทรนด์กับภาพ ลักษณ์ที่ดูแปลกตาและโดดเด่นมากขึ้น

กรอบแว่นสายตาแบรนด์ Vycoz ทนต่อการเสียดสี

ผู้ที่มีสายตาสั้น แล้วกำลังมองหาแว่นสายตาพร้อมกรอบอินเทรนด์ คุณภาพดี แว่นสายตาแบรนด์ Vycoz มีความพิเศษตรงที่ เป็นแว่นไร้สกูรว์ มีความทนทานต่อการบิดงอได้อีกมาก แถมราคายังสบายกระเป๋า ถือได้ว่าเป็นแว่นที่ให้ความคุ้มค่า ทั้งการสวมใส่ และคุ้มเงินที่จ่ายอยู่มาก อีกทั้งยังเป็นแว่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากระบบลูกสูบรถยนต์ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะนำมาโยงกันได้ ด้วยระบบบานพับที่แสนสะดวกสบาย ส่งผลทำให้กรอบแว่นสายตาแบรนด์ Vycoz ทนต่อการเสียดสีได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้เกิดการหลวมง่ายแม้จะใช้งานตลอดวันอย่างยาวนาน

แว่นสายตาแบรนด์ Vycoz กรอบแว่นดีมีคุณภาพเกินราคา

แว่นสายตาแบรนด์ Vycoz มีกรอบแว่นที่ทำจาก stainless steel ซึ่งเคลือบผิวด้วย titanium ทำให้แว่นมีน้ำหนักเบาจนคุณอาจลืมไปเลยว่ากำลังใส่แว่นอยู่ แม้จะเป็นแว่นสายตา หรือแว่นกันแดดก็จะทำให้คุณรู้สึกถึงการสวมใส่ที่สบาย กระชับหน้า เพราะกรอบและขาแว่นมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรงทนทาน เลนส์กันแดดสามารถป้องกัน รังสี UV ได้100%  และ  ทำยังทำเลนส์สายตาให้เป็นสีกันแดดได้  ( Progressive lens ) หรือจะเลือกกรอบแว่นที่ทำจากพลาสติก bio empla ส่วนขาแว่นทำจาก stainless steel แต่มีการเคลือบผิวด้วย titanium เช่นกัน น้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย

แว่นสายตาแบรนด์ Vycoz กรอบแว่นคุณภาพพรีเมียม

อยากให้คุณได้มาสัมผัสกับ แว่นสายตาแบรนด์ Vycoz แว่นสายตากรอบคุณภาพเยี่ยม น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานมาก คูณภาพคุ้มเกินราคา พาคนที่คุณรักมาตัดแว่นสายตากับเรา หรือจะเลือกซื้อ VYCOZ แว่นกันแดดดีไซน์เก๋ๆ ที่มีน้ำหนักเบา ทนทานและสามารถถอดประกอบออกได้โดยไม่ใช้น็อต เพราะเราใช้วัสดุคุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า แว่นสายตาแบรนด์ Vycoz มีกรอบแว่นสายตาสวยๆ คุณภาพระดับไฮเอนด์ ที่ให้ความคมชัดทุกระยะเพิ่มความสบายสูงสุด‎สุดยอดคุณภาพจากเกาหลี

กรอบแว่นสายตาแบรนด์ Vycoz แบบใหม่ งานสุดยอดคุณภาพจากเกาหลีที่มีน้ำหนักเบามาก ตัวแว่นมีความยืดหยุ่นสูง และสามารถกางขาออกได้ 180 องศาโดยไม่หัก ไม่งอและไม่เสียทรง งานดีๆ เบาๆ แบบนี้ มาเลือกซื้อแว่นสายตาแบรนด์ Vycoz หรือจะเลือกตัดแว่นกับเรา รวมถึงเลือกแว่นกันแดดดีไซน์เรียบเท่แต่คุณภาพอัดแน่น ราคาคุ้มค่าก็ได้เช่นกัน

Siam Paragon

991 Siam Paragon Room No 245
2nd Floor, Rama 1 Road
Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand

021294474

Crystal Park

Zone B, 1st Floor Room 110 64/99, Praditmanutum Road ,Lad Prao, Bangkok, 10230 Thailand
 

025150521

K Village

93, 95 K-Village Shopping Center
Room B101, Sukhumvit 26 Bangkok, 10110
Thailand


026614088

Ratchapruek

1st Floor Zone B, Room 101-102 599/1 Moo1, Ratchapruek Road
Bangkuy, Nonthaburi
Thailand


021025618

ICONSIAM

4th floor 299 Charoen Nakhon Rd, Khwaeng Khlong Ton Sai, Khet Khlong San Bangkok, Thailand 10600

0869353993

For General inquiry: admin@waltzvision.com

@ 2020 Washington Paragon Co.,Ltd. All rights reserved.