Messenger
 

WALTZ BLACK FRIDAY 2021 - SALE UP TO 60%


WALTZ ขอเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษกับโปรโมชันครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน WALTZ BLACK FRIDAY 2021 กับส่วนลดสูงสุดถึง 60% พร้อมดีลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย เพียง 4 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 25 - 28 พฤศจิกายน 2564 นี้


งานครั้งใหญ่ของวงการช้อปปิ้งที่ทางเราได้รวบรวมแว่นแบรนด์ดังหลากหลายดีไซน์ไว้อย่างคับคั่ง พร้อมให้คุณได้เลือกแว่นอย่างเหนือระดับในราคาที่ทุกท่านไม่ควรพลาดเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น พร้อมได้ยกขบวนแบรนด์มามากกกว่า 10 แบรนด์ ได้แก่ H-Fusion แว่นต้นตำรับความคลาสสิคจากประเทศญี่ปุ่นที่แท้จริง / Frank Custom แบรนด์คุณภาพจากเกาหลีดีไซน์มินิมอลที่มีคาแร็กเตอร์เป็นเอกลักษณ์ / Gotti เอกลักษณ์แว่นไร้กรอบผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยจากสวิสเซอร์แลนด์/ Masunaga แว่นที่เปรียบดั่งงานศิลปะจากประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ยุค 1905 / TVR แว่นสไตล์วินเทจจากแม่พิมพ์ดั้งเดิมที่แท้จริง/ JMM แบรนด์สัญชาติอเมริกา ที่ได้ดีไซน์แว่นตาจากวัฒนธรรมและภาพวาดโบราณอย่างมีเอกลักษณ์ / THOM BROWNE แบรนด์ที่โดดเด่นในความเรียบหรูจากมหานครนิวยอร์ก / GUCCI แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่มีประวัติอันยาวนานถึง 100 ปี / MOSCOT แว่นตาคลาสสิคที่มีต้นกำเนิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1915 / MYKITA แบรนด์แว่นน้ำหนักเบาโดดเด่นด้วยดีไซน์จากกรุงเบอร์ลิน/ CARTIER แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส / DITA การออกแบบที่ล้ำสมัยจากเมืองลอสแอนเจลิส และ RAYBAN แบรนด์แว่นระดับตำนานที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอิสระและสไตล์ที่รู้จักทั่วโลก


รายละเอียดโปรโมชัน

พบแว่นที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ และฟังก์ชั่น พร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ให้คุณได้เลือกสรรแว่นตัวโปรดพร้อมแมตช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีที่สุด


พบ WALTZ BLACK FRIDAY 2021 ได้แล้วทั้ง 5 สาขา
วันที่ 25 - 28 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

WALTZ ขอแนะนำแว่นรุ่นเด่นที่มีเอกลักษณ์ที่คุณสามารถพบได้ในงานนี้


JACQUES MARIE MAGE - TAOS

JACQUES MARIE MAGE แว่นตาแบรนด์หรูของอเมริกา โดยอาศัยความเชี่ยวชาญในการผลิตแว่นตาคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้สำหรับผู้ที่มีรสนิยมอันแตกต่าง ที่แสวงหาเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ "แว่นตา"


TAOS มีดีไซน์ที่ชัดเจนกับรูปทรง Rectangular จากยุค 60's ทางแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจอย่างลึกซึ้งจากจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์ของ Dennis Hopper ที่ได้ร่วมมือกับ Hopper Goods เพื่อสร้างคอลเลคชันแว่นตารุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นชื่อ "TAOS" ที่ต้องการสื่อสารให้แก่ผู้ที่แสวงหาความตื่นเต้นทางจิตวิญญาณและมองหาความแปลกใหม่ของโลกใบนี้