top of page

Update Style With 7 Glasses For Chinese New Year.


Update Style With 7 Glasses For Chinese New Year

อัพเดทเทรนด์ล่าสุดต้อนรับตรุษจีนกับสไตล์แว่นตาที่หลากหลายทั้งโดดเด่น และ สีเสริมโชคเสริมดวงชะตาต้อนรับวันมงคลโดยยังคงเน้นสีทองเป็นหลัก หรือ ส่วนผสม Motifs สีทองเพื่อความงดงามใส่รับทรัพย์ในช่วงตรุษจีนปีนี้ โดยทางร้านได้คัดเลือกแบบแว่นตาที่หลากหลายมาให้ทุกท่านเลือกชมสินค้าเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจมองหาแว่นตาอันใหม่สักอันในช่วงนี้มีแบบไหนน่าสนใจ และ จะเหมาะกับเราบ้างลองเลื่อนไปรับชมสินค้ากันได้เลย

JACQUES MARIE MAGE

Hitchcock

ถ่ายทอดความซับซ้อน และ สเน่ห์จากยุค 60 จาก Sir Alfred Hitchcock. ผู้สร้างภาพยนตร์ และ ผู้ทรงอิทธิพลในแบบที่ใครก็ยากจะเลียนแบบ โดยการออกแบบมาจากดีไซน์ของแว่นตาในยุคนั้นที่เน้นรูปทรงเว้าโค้งตามสัดส่วนสมัยนิยมซึ่งไม่เน้น ความกลม หรือ เหลี่ยมเกินไป สร้างความสวยงามตามยุคสมัยถ่ายทอดความสง่างามของตัวกรอบมาถึงปัจจุบัน โดยดีไซน์ของ Hitchcock ส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมในฝรั่งเศส และ มีน้อยแบรนด์ที่ผลิตแว่นตาทรงนี้ออกมาในปัจจุบัน


JACQUES MARIE MAGE

FELSON

การออกแบบเฟรมแนวเนวิกเกเตอร์อันทันสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “ Fast Eddie” Felson ในภาพยนตร์เรื่อง The Colour of Money โดยรุ่น Felson ได้ชื่อมาจากตัวเอกของเรื่องที่รับบทโดย Paul Newman ซึ่งทางแบรนด์ JMM ได้ออกแบบแว่นกันแดดรุ่นนี้ให้มีขนาดใหญ่ เหมาะที่จะใส่ลุย และ ใช้งานไปในทุกที่พร้อมสไตล์ของกรอบแว่นที่แสดงถึงความแข็งแกร่ง และ ความคลาสสิคตลอดกาล


TRUE VINTAGE REVIVAL

Unmarked Collection TVR-524

เป็นหนึ่งในรุ่นนักสะสมที่หายาก โดยมีโครงสร้างอิงจากปี 1930's ในอังกฤษกับ Bespoke Culture ช่วงเวลาที่บรรดาขุนนางราชวงศ์ ต่างสั่งตัดแว่นตาเพื่อตัวเองโดยเฉพาะ ด้วยความหนาด้านหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสมดุลกับการทำให้ขาด้านหลังกว้างขึ้น พร้อมความโค้ง และ ปลายขาที่สวมใส่สบายสำหรับทุกคนเปรียบเสมือนแว่นสั่งตัดเฉพาะบุคคลแบบเดียวกับขุนนางอังกฤษในยุคเริ่มต้น


MASUNAGA

BILLIE

ดีไซน์บางเฉียบด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แต่หรูหราด้วยวัสดุ Titanium ที่ดัดขึ้นรูปโดยใช้เส้นสายยึดไว้ด้วยกัน โดยรุ่น BILLIE ทางแบรนด์ MASUNAGA เน้นรูปทรงที่เหมาะกับทุกวัย และ สามารถ Mix & Match กับเสื้อผ้าได้อย่างลงตัวในทุกๆแบบ โดยใช้สีกรอบทูโทนหน้าแว่นสีน้ำตาลคอปเปอร์ ส่วนขาแว่นเป็นสีทอง มีการแกะสลักลวดลายไว้ที่ขาแว่น และ การออกแบบปลายขาเป็นเส้นสายดูพริ้ว และ บาลานซ์น้ำหนักกับตัวกรอบได้เป็นอย่างดีเพื่อไม่ให้น้ำหนักไปกดที่หน้าแว่นจนเกินไป ช่วยในเรื่องความสบายของการสวมใส่


MYKITA x HELMUT LANG

HL-002

HL002 Collection สุดพิเศษที่ออกแบบร่วมกันกับ Helmut Lang ราชาแห่งความมินิมอลในยุค 1990's ในสไตล์แว่นกันแดด Runway Collection ด้วยการร่วมมือกันครั้งนี้ทั้งสองแบรนด์ได้พัฒนาความคิดเกี่ยวกับเลนส์กันแดด แบบแยกชิ้นส่วน และ ใช้เลนส์แว่นกันแดดถึง 4 แผ่นในแว่นอันเดียวซึ่งเป็นจุดที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เน้นความสง่างามของการออกแบบ พร้อมกับความท้าทาย ด้วยดีไซน์กระจกแบบรอบด้านที่ยกระดับขึ้นจากแว่นตากันแดดทั่วไป และ เสริมความโดดเด่นด้วยสีของเลนส์ที่แตกต่างกันอย่างลงตัว


LINDBERG STRIP

9595

กรอบแว่นตาดีไซน์เรียบง่าย เน้นความเบา และ การออกแบบที่สามารถเลือกได้เองทั้งสีของกรอบแว่น และ ขาแว่น รวมถึงเลือกความยาวขาแว่นให้เหมาะกับผู้ใช้งานได้อย่างเหมาะสมที่สุด ผลิตจากวัสดุ Titanium พร้อมการออกแบบไร้สกรูเพื่อลดน้ำหนักของตัวกรอบให้มีน้ำหนักเบาที่สุด สวมใส่สบายไม่กดจมูก และ หู เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน


FRANK CUSTOM

FS-1051S

แว่นกันแดดที่ผสานนวัตกรรม และ วัสดุชั้นเยี่ยมเอาไว้ด้วยกัน อย่าง B-Titanium ที่บางเบา และ ยืดหยุ่นได้ดีกว่าทั่วไป พร้อมการออกแบบเลนส์เฉพาะที่ยึดเข้ากับกรอบแว่นได้โดยไม่ต้องเซาะร่อง พร้อมการเลเซอร์ Logo ไว้ที่ด้านซ้ายของเลนส์ในส่วนของขาแว่นออกแบบให้บางเบาที่สุดแต่ยังคงความแข็งแรง พร้อมปลายขาออกแบบพิเศษโดยการเซาะร่องเพื่อลดน้ำหนักของกรอบให้ได้มากที่สุดโดย FS-1051S เน้นดีไซน์ทันสมัย และ สวมใส่สบายตามคอนเซ็ปของแบรนด์
Comentarios


bottom of page