top of page

STEALER + MUZIK | New Collection 2019WALTZ พาทุกท่านมารับชมแว่น 2 แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี STEALER + MUZIK กับ Collection ใหม่ล่าสุด ของทั้งสองแบรนด์ ที่โดดเด่นในเรื่องของแฟชั่น ด้วยการดีไซน์แว่นตาให้มีเอกลักษณ์ ทันสมัยได้ตลอดเวลา จึงได้รับยกย่องว่าเป็นแว่นชั้นนำระดับประเทศ และทางเราขอแนะนำ แว่น 4 รุ่นใหม่จากทั้งสองแบรนด์ให้ทุกท่านได้รู้จักกันได้เลย!MUZIK - PLAYER


แว่น PLAYER จากแบรนด์ MUZIK ที่แว่นรุ่นนี้มีความพิเศษในเรื่องการออกแบบ MUZIK ได้ Collaboration กับ ศิลปิน hip-hop/neo-soul ชื่อดังอย่าง Anderson Paak โดยแว่นรุ่น PLAYER มีดีไซน์ทรงกลม มีความเอกลักษณ์ด้วยกรอบด้านบนบางกว่ากรอบด้านล่าง ทำให้เหมือนว่าเป็นแว่นกันแดดครึ่งกรอบ และดีไซน์ที่สำคัญที่สุด คือ ขาแว่น ออกแบบให้เหมือนไม้กลองที่ตัวทาง Anderson Paak ชื่นชอบ ถือเป็นแว่นรุ่นนี้ที่ตอนนี้ทางประเทศเกาหลีและประเทศอเมริกาเป็นที่โด่งดังสุดๆSTEALER - HOLLY


แว่นทรงกลมตามแบบฉบับวินเทจ ที่ทาง STEALER ได้ออกแบบมาให้ดูทันสมัย ด้วยสะพานจมูกอยู่ในตำแหน่งที่สูงบรรจบ กับ บาร์กรอบด้านบนได้อย่างพอดี ด้วยสะพานจมูกที่มีตำแหน่งที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เป็นรุ่นที่ทุกคนถามหา แถมเป็นทรงคลาสสิคตลอดกาล ใส่ได้ง่าย เข้าได้กับทุกคน โดยรุ่นนี้บางสีมีความพิเศษไม่ซ้ำใคร คือ ผ่านการชุบทอง 18K อีกด้วย ถือเป็นรุ่นใหม่ที่สายวินเทจควรมี!MUZIK - TUNER


แค่ชื่อรุ่นก็รู้เลยว่ามาจากแบรนด์ MUZIK กับรุ่น TUNER อุปกรณ์รับสัญญาณวิทยุที่แปลงสัญญาณสถานีที่ออกอากาศเป็นเสียง และ มีวิธีการรับต่างๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงต้องรู้จักกับชื่อนี้แน่นอน โดยครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกแบบรุ่นนี้ให้เป็นทรง Wellington Shape ทำจากวัสดุ acetate ชั้นยอดที่ให้น้ำหนักเบากับความโดดเด่นด้วยสีสันที่สดใส เพิ่มความสนุกสนานให้กับทุกสไตล์STEALER - CARTER


มาถึงกับรุ่นสุดท้ายกับแบรนด์ STEALER รุ่นใหม่ล่าสุดกับรุ่น CARTER ดีไซน์แฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ด้วยกรอบแว่นขนาดเล็ก เรียวยาวขนาดใกล้เคียงกับดวงตา ที่จะเพิ่มความเก๋ โฉบเฉี่ยว แต่ยังแฝงด้วยอารมณ์วินเทจนิดๆ ที่สำคัญแว่นรุ่นนี้ มากับสีสันหลากหลาย ทั้งเลนส์สีสันสดใสๆ อย่าง สีฟ้า สีชมพู หรือจะเพิ่มความเท่ก็มีแบบกรอบสีดำอีกด้วย ถือว่าเป็นทรงที่ตอนนี้ทุกคนต้องมี จะได้อินเทรนด์นำแฟชั่นไปด้วยกัน

 

สำหรับใครที่อยากดูแว่น STEALER และ MUZIK คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ที่ยังมีอีกหลายรุ่นให้คุณได้สัมผัส เตรียมตัวพบกับงาน STEALER AND MUZIK TRUNKSHOW 2019 ได้ที่ WALTZ สาขา K Village และ The Crystal SB (Ratchapruek) เพียง 2 สาขานี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 13 - 21 ก.ค. 2562

bottom of page