#shadesofLINDBERG แว่นกันแดด Limited สุดพิเศษจาก LINDBERG


#shadesofLINDBERG ดึงดูดผู้คนจากหลากหลายเส้นทางชีวิตผ่านคอลเลคชั่นแว่นกันแดดกรอบไทเทเนี่ยมที่ถูกสร้างมาอย่างไร้ขีดจำกัด เพื่อให้เข้ากับศิลปะของการออกแบบด้วยจิตวิญญาณของความหลากหลาย และ ความเป็นตัวเอง LINDBERG นำเสนอความคิดใหม่ๆ จากทั่วโลกเพื่อแบ่งปันมุมมองของเขาพวกผ่านแว่นตากันแดดจากนักออกแบบของ LINDBERG

แนวคิด LINDBERG ต้องการสร้างแว่นตาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม รวมถึงการออกแบบที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าคุณจะชอบแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม หรือ ทรงกลมขนาดเล็ก หรือ ขนาดใหญ่ ด้วยคุณภาพทางด้านการผลิตของ LINDBERG แล้วทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแว่นตาของคุณจะสมบูรณ์แบบสำหรับรสนิยมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณ


มาร่วมแสดงสไตล์ตัวตนของคุณกันด้วย #shadesofLINDBERG

#shadesofLINDBERG

- แว่นกันแดดที่กำหนดรูปแบบเอง ใช้การผลิตแบบทำมือ เพื่อเปิดประสบณ์การให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างแท้จริง

- ตัวเลือกสำคัญของแว่นกันแดดจาก LINDBERG คือเลนส์ ZEISS พร้อมการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนที่การันตีการกันรังสี UV ได้อย่างยอดเยี่ยม

- บานพับแบบไร้สกรูที่ได้รับสิทธิบัตรหนึ่งเดียวในโลก สะพานจมูกแบบปรับได้ และ แผ่นซิลิโคนแป้นจมูกที่มีขนาดที่แตกต่างกันเพื่อความสบายในการสวมใส่

แว่นกันแดด Acetate แบบผสมผสานผลิตจากไทเทเนี่ยมที่มีความทนทาน และ มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่ และ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น


Find your favourite pair

– customise colour, size and fit at WALTZ


LINDBERG sun titanium – New aesthetics, new perspectives

Collection ใหม่ของแว่นกันแดดจาก Lindberg กรอบ Titanium ที่ปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่ของแว่นกันแดด มีการนำดีไซน์แฟชั่นเข้ามาผสมผสานให้เข้ากับเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ภายใต้กรอบ Acetate ขนาดใหญ่แบบบางเฉียบ

แว่นตากันแดดได้รับแรงบันดาลใจจากกรอบแว่นตาคลาสสิคที่มีรูปทรงที่แตกต่าง โดยใช้การผลิตด้วยความสามารถทางเทคนิคระดับสูง และ การใช้วัสดุผสมผสานที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นองค์ประกอบเฉพาะที่มีแต่ในแว่น LINDBERG เท่านั้น


Spectr’s unfiltered street style

ภาพจากนิตยสารแฟชั่นแว่นตาจากเยอรมัน #shadesofLINDBERG

การผสมผสานที่เข้ากันระหว่างแว่นกันแดดกับการแต่งกายแนวสตรีท ที่ดูลงตัวในสไตล์ร่วมสมัย ให้แว่นตาเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งกายในชีวิตประจำวันของคุณ

DANSK

– Ali MacGraw’s retro aesthetics

DANSK Magazine’s take on #shadesofLINDBERG แรงบันดาลใจจาก Ali MacGraw นักแสดงหญิงชาวอเมริกาผู้โด่งดัง ที่สวมใส่แว่นกันแดดของ LINDBERG ในรูปทรงสมัย 70's แว่นตากันแดดไร้ขอบกับรูปทรงย้อนยุค ที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความงาม และ สไตล์ที่เป็นอมตะ

Vogue Arabia’s timeless frame of mind


Vogue Arabia brings #shadesofLINDBERG นิตรสาร Vogue นำแว่นตากันแดดของ LINDBERG ไปถ่ายแบบที่คาบสมุทรอาหรับ ในวันที่มีแสงแดดอบอุ่น สภาพอากาศไม่ร้อนจนเกินไป ภายใต้คอนเซ็ปการสะท้อนของความแตกต่าง ระหว่าง แสง และ เงา ในบรรยากาศธรรมชาติกับแว่นกันแดดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 50's ที่มีสเน่ห์โดดเด่นเหนือกาลเวลา จาก Collection แว่นกันแดดสุดพิเศษของ LINDBERG


113 views0 comments

Siam Paragon

991 Siam Paragon Room No 245
2nd Floor, Rama 1 Road
Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand

021294474

Crystal Park

Zone B, 1st Floor Room 110 64/99, Praditmanutum Road ,Lad Prao, Bangkok, 10230 Thailand
 

025150521

K Village

93, 95 K-Village Shopping Center
Room B101, Sukhumvit 26 Bangkok, 10110
Thailand


026614088

Ratchapruek

1st Floor Zone B, Room 101-102 599/1 Moo1, Ratchapruek Road
Bangkuy, Nonthaburi
Thailand


021025618

ICONSIAM

4th floor 299 Charoen Nakhon Rd, Khwaeng Khlong Ton Sai, Khet Khlong San Bangkok, Thailand 10600

0869353993

For General inquiry: admin@waltzvision.com

@ 2020 Washington Paragon Co.,Ltd. All rights reserved.