top of page

KUBORAUM New Arrivals!


KUBORAUM - New Arrivals!


พร้อมให้คุณได้สัมผัสคอลเลคชั่นล่าสุด จาก Kuboraum แบรนด์แว่นดีไซน์ล้ำสมัย ที่พร้อมจะแต่งแต้มเอกลักษณ์ในตัวคุณให้โดดเด่น แตกต่าง และมีเอกลักษณ์

KUBORAUM แนวคิดจากเบอร์ลิน สู่ผลงานการผลิตของช่างฝีมือในอิตาลี KUBORAUM แปลว่า ห้องลูกบาศก์ ในภาษาเยอรมัน เป็นแบรนด์ที่ผสานแนวคิดน่าตื่นเต้น และ แปลกใหม่ โดยกลุ่มผู้ก่อตั้งมีเป้าหมายจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบแว่นตาแบบเดิมๆโดยสิ้นเชิง โดยทางแบรนด์มักจะตั้งชื่อสินค้าว่า MASKS (หน้ากาก) ไม่ใช่ Sunglasses (แว่นกันแดด) เพื่อปรับเปลี่ยนบุคลิก และ เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างโดดเด่น สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสจะมีรุ่นไหนบ้าง สามารถติดตามกันได้เลยค่ะ


KUBORAUM Q4

จากดีไซน์แว่นทรงนักบิน หรือ Aviator สุดคลาสสิค สู่การตีความใหม่ในแบบฉบับของ Kuboraum กรอบแว่นเลือกใช้วัสดุ

Mazzucchelli Acetate จากประเทศอิตาลี กับคุณภาพอะซิเทตที่ดีที่สุดในอิตาลีที่โด่งดังไปทั่วโลก ขาแว่นที่เพิ่มเติมดีไซน์บริเวณบานพับและหมุดหน้าแว่นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์


KUBORAUM Q6

ดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว กับเหลี่ยม มุม ที่คมชัด สร้างมิติที่แตกต่างและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

รุ่น Q6 มาพร้อมกับกรอบรูปทรงเหลี่ยม ที่มีมิติตของเหลี่ยมมุมในส่วนต่างๆของกรอบแว่น ขาแว่นตาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะให้ยึดเข้าไปในกรอบแว่นตา โดยใช้หมุดยึดแบบพิเศษ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากแบรนด์ KUBORAUM วัสดุทั้งหมดเลือกใช้ Mazzucchelli Acetate. อะซิเทตเกรดคุณภาพ จากประเทศอิตาลีที่ทั่วโลกให้การยอมรับ มาพร้อมกับรายละเอียดบนตัวแว่นที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด


KUBORAUM Q7

กรอบทรงกลมสุดคลาสสิคที่ภายนอกดูเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยงานดีไซน์ที่ยากจะหาใครเหมือน กับการออกแบบกรอบด้านหน้าเป็น Layer 2 ชิ้น ล้อมรอบตัวเลนส์ให้ดูมีมิติที่มากขึ้นกว่าเดิม ขาแว่น บานพับ และ หมุดหน้าแว่น ใช้เอกลักษณ์ที่โดดเด่น สะท้อนความเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ KUBORAUM ได้อย่างชัดเจน

KUBORAUM Z19

แว่นกันแดดที่มาพร้อมกับดีไซน์แปดเหลี่ยม ตัวกรอบแว่นใช้โลหะหล่อขึ้นรูป พร้อมการแกะสลักให้มีพื้นผิวที่โดดเด่นสง่างาม สะท้อนความไม่สมบูรณ์แบบซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบรุ่น Z19 บริเวณปลายขาแว่นมีการเลือกใช้ Mazzucchelli Acetate ในการหุ่มโลหะอีกครั้ง เพื่อความสบายในการสวมใส่ เป็นรุ่นที่มีการเลือกใช้วัสดุ Metal และ Acetate ที่เข้ากันอย่างลงตัว


KUBORAUM H91

โดดเด่นด้วยดีไซน์การซ้อนทับของกรอบแบบ frame in frame โดยเลือกใช้ 2 วัสดุที่แตกต่างกันเพื่อสร้างมิติที่ไม่เหมือนใคร Kuboraum เลือกใช้ 2 ช่างแว่นที่มีฝีมือที่ดีที่สุดในอิตาลี ที่เชี่ยวชาญในวัสดุโลหะ และ วัสดุอะซิเทต มาผสมผสาน โดยเลือกใช้วัสดุ Mazzucchelli Acetate ล้อมรอบกรอบ Metal ขาแว่นเลือกใช้วัสดุโลหะพร้อมลวดลายงานแกะสลักที่สวยงามจากช่างมากฝีมือชาวอิตาลี ปิดท้ายด้วยวัสดุอะซิเทตที่ปลายขาแว่น เพิ่มความสบายให้กับผู้สวมใส่


เลือกชมสินค้าแบรนด์ Kuboraum ทั้งหมดได้แล้ววันนี้ที่

WALTZ | The Selective Eyewear Store⁠

- สยาม พารากอน ชั้น 2⁠

- เค วิลเลจ สุขุมวิท 26 ชั้น G⁠


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่⁠

LINE: @WALTZVISION ⁠

Commentaires


bottom of page