top of page

Impression Freesign Pro : DNEye Optimized lenses เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลที่แท้จริงหลายท่านอาจรู้จักเลนส์รุ่นนี้ในชื่อ Impression Freesign 3 แต่นี้คือเลนส์รุ่นที่พรีเมียมยิ่งกว่านั้น ด้วยการคงคุณภาพทั้งหมดจาก Freesign 3 ไว้และเสริมด้วยการนำค่าที่วัดได้ทั้งหมดจาก DNEye Scanner ไปคำนวณชุดข้อมูลทางไบโอเมตริกซ์และสร้างแบบจำลองดวงตาของคุณเองขึ้นมาจากนั้นนำส่งข้อมูลทั้งหมดเข้าสู่เลนส์ของท่านจนสุดท้ายออกมาเป็นเลนส์แว่นตาของคุณโดยเฉพาะ


ย้อนกลับไปที่เลนส์รุ่น Impression Freesign 3 ว่าจุดเด่นของเลนส์ชนิดนี้มีอะไรบ้าง

- เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล

- ลูกค้าสามารถออกแบบเลนส์ได้ตามลักษณะการใช้งานตามความต้องการของตัวเอง

- รองรับกรอบแว่นได้ทุกลักษณะ ตามค่าตัวแปรกรอบ

- รองรับแว่นได้โค้งสูงสุดที่ 15 องศา

- เหมาะกับทุกลักษณะสวมใส่

- เหมาะกับบุคคลที่มีแว่นหลายอันใส่สลับกัน

- ออกแบบมารองรับสานตาทั้งสองข้าง เพื่อให้ไกมุมมองโครงสร้างที่ดีที่สุด และลดเวลาปรับตัว


แต่จากทั้งหมดที่กล่าวมายังสามารถดีขึ้นไปได้อีกเมื่อนำเทคโนโลยีทั้งหมดจาก Impression Freesign 3 มารวมกับการวัดตาด้วยเครื่อง DNEye Scanner ที่คำนวณด้วย DNEye Pro Technology (B.I.G Vision) ร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ จึงออกมาเป็น Impression Freesign Pro


ด้วยแนวคิด B.I.G Vision ที่ใช้ร่วมกับ DNEye Pro Technology นั้นช่วยให้การมองเห็นทำงานร่วมกับสมองได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยมอบการมองเห็นที่คมชัดและมุมมองที่เป็นธรรมชาติ B.I.G. Vision™ ยืนยันคุณภาพด้วยผลลัพธ์ของตนเองอยู่แล้ว จากผลสำรวจพบว่าผู้ใช้งานถึง 283 คน สวมใส่เลนส์ที่ผลิตจากข้อมูลเฉพาะบุคคลได้อย่างเหมาะสมและสบายตา 92% ของผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การมองเห็นที่คมชัดกว่าที่ผ่านมา 88% พบว่ามองเห็นวิสัยทัศน์ต่างๆได้ดีกว่าแว่นตาเก่าของพวกเขา 84% พบว่าสามารถแยกภาพวัตถุที่แตกต่างกันได้ชัดเจนยิ่งขึ้น 80% ยืนยันว่าทัศนวิสัยน์ช่วงพลบค่ำที่แสงน้อยชัดเจนมากขึ้น 87% ใช้เวลาปรับตัวได้เร็วขึ้น


Pro410 เลนส์ไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการป้องกันที่ดียิ่งขึ้น เทคโนโลยชั้นสูงที่จะช่วยปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า ช่วยกรองแสงให้เหมาะสมกับการมองเห็น รังสี UV เป็นอันตรายทั้งกับดวงตาและผิวของคุณ และยังสามารถส่องทะลุผ่านชั้นเมฆได้แม้ในวันที่ท้องฟ้ามืดครึ้ม นอกจากนี้ ยังมีแสงสีฟ้าจากแสงอิเลคทรอนิก ที่มีทั้งคุณและโทษกับดวงตา ซึ่งเป็นแสงที่ช่วยรักษาสมดุลจังหวะชีวิตและจำเป็นต่อการทำงานทางชีวภาพอื่นๆ ของร่างกาย แต่ถึงจะมีข้อดี องค์ประกอบบางอย่างของในแสงสีฟ้าก็อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้เช่นกันSolitaire® Protect PRO 2 ที่สุดของการเคลือบเลนส์ระดับไฮเอนด์ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและความสวยงาม ซึ่งมีคุณสมบัติในการป้องกันแสงได้อย่างครอบคลุมและสวยงามไร้ที่ติ ชั้นเคลือบแบบพรีเมี่ยมของเราจะช่วยให้เลนส์นของคุณมีความทนทานยิ่งขึ้น ทั้งยังทำความสะอาดง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามากนัก


จากทั้งหมดที่กล่าวมาจึงทำให้ทุกคนควรใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ Impression Freesign Pro นี้เพราะสร้างมากจากฐานข้อมูลของดวงตาจริงของเราเองร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ จาก Rodenstock จึงตอบโจทย์สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

Comentários


bottom of page