top of page

H-Fusion | New Collection 2018แว่นสัญชาติญี่ปุ่นด้วยการนำรูปทรงสุดคลาสสิคมาผสมผสานความโมเดิร์นที่ดูเรียบง่าย แบรนด์นี้ได้ผลิตแว่นด้วยรายละเอียดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่มีคุณภาพสูง ทำด้วยมือจากช่างที่มากประสบการ์ณงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมจากเมือง Sabae ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการผลิตแว่นตาคุณภาพในประเทศญี่ปุ่น จึงได้รูปแบบลวดลายที่มีความซับซ้อนแต่สวยงาม โดยในปีนี้ H-Fusion ได้ออกแว่นคอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มขนาดให้มีหลายไซต์ให้เลือกมากกว่าเดิม ในปี 2018 ทาง WALTZ มาเสนอแว่น 5 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

1. H-Fusion 133

แว่นตาสไตล์คลาสสิค ด้วยกรอบที่ทำจากอะซิเตทน้ำหนักเบา มากับคอนเซ็ป “ Relaxed Air “ ให้ความรู้สึกสบาย ดูผ่อนคลาย แต่ยังคงความทันสมัยด้วยสีของกรอบที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมกับการออกแบบให้มีรูปทรงกลมเพิ่มดีเทลด้วยสะพานจมูก และ ขาที่ผลิตจากไทเทเนียม ที่ให้น้ำหนักเบา พร้อมสลักลวดลายแสนละเอียดอ่อนให้มีความสวยงาม มีรายละเอียดในจุดต่างๆที่ใช้การแกะสลักลาย Antique แทบจะทุกชิ้นของแว่นที่ทำจากโลหะที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

2. H-Fusion 613

รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ H-Fusion ด้วยกรอบทรงกลมให้กลิ่นอายความวินเทจตรงสะพานจมูกถือเป็นความงามที่ลงตัวด้วยกรอบสีดำเรียวบาง การใช้เทคนิคการผสมผสานโลหะ และอะซิเตทเข้าด้วยกัน ปลายขาแบบไล่ขนาดที่เซาะร่องที่ปลายขา ดูเป็นเอกลักษณ์ และยังช่วยให้น้ำหนักเบายิ่งขึ้น พร้อมด้วยรูปทรงที่บ่งบอกถึงแบรนด์นี้ได้อย่างชัดเจน ทำให้แว่นรุ่น 613 เป็นแว่นตาที่สายแฟชั่นต้องมี ด้วยดีไซด์ที่เป็นโมเดิร์นตลอดกาล ไม่ล้าสมัยไปตามกาลเวลา

3. H-Fusion 614

แว่นกันแดดรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ H-Fusion ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่กลับเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคที่มาพร้อมกับบาร์ด้านบน กับทรง Aviator ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคหรือกี่สมัย ก็ยังคงเป็นทรงที่มีความอมตะ ตัวแทนของนิยามแห่งความเรียบเท่ ใส่แล้วสวยเก๋ หรือหล่อเท่ตลอดกาล สำหรับไอเท็มนี้แทบจะเป็นค่า default ที่ควรค่าแก่การครอบครอง เพราะไม่ว่าโลกแฟชั่นจะหมุนไปสักแค่ไหน แว่นรุ่นนี้ก็สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตช์กับทุกลุคได้

4. H-Fusion 132

กรอบดีไซน์ Wellington รูปทรงเหลี่ยมมนที่ได้รับความนิยมตลอดกาล กับตัวกรอบใสสีสันดูโดดเด่นที่ทำจากวัสดุอะซิเตทคุณภาพชั้นเยี่ยม ขาที่ทำจากไทเทเนียมให้น้ำหนักที่บางเบา ทางแบรนด์ได้พิถีพิถันตั้งแต่การออกแบบจนถึงการผลิตที่ได้ใช้แต่ของคุณภาพสูงเท่านั้น เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันให้อินเทรนด์ ได้ตลอดทั้งวัน ดูทันสมัยไม่เคยตกยุค หากนำแว่นรุ่นนี้ไปแมทช์กับไอเท็มอื่นๆ สามารถกลายเป็นลุคที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

5. H-Fusion 610

ดีไซน์รุ่นนี้คล้ายกับรุ่นยอดฮิตอย่าง HF-125 ด้วยกรอบรูปทรงหยดน้ำ ตัวกรอบแว่น สะพานจมูก และ ขาแว่น มีลวดลายแกะสลักสวยงาม โดยรุ่น 125 จะมีกรอบอะซิเตทใสครอบคลุมกรอบอยู่ แต่รุ่นนี้ไม่มีจึงทำให้เห็นถึงลวดลายได้อย่างชัดเจน ความงดงามประณีตไว้อย่างลงตัวตามแบบฉบับของแบรนด์ ให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้งเมื่อสัมผัส ผลิตด้วยไทเทเนียมมีน้ำหนักเบา และแข็งแรง เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทุกวัน ให้ดูดีมีสไตล์ แล้วยังช่วยเสริมใบหน้าให้ดูโดดเด่น


ติดตามอ่านกันมาทั้ง 5 รุ่นแล้ว สาวก H-Fusion หรือที่ชื่นชอบแว่นสายตาที่ดูเรียบง่ายดูคลาสสิค ถูกใจรุ่นไหนใน Collection นี้เป็นพิเศษเตรียมพบกันได้เร็วๆนี้กับร้าน WALTZ ที่แรกก่อนใคร กับงาน H-Fusion TRUNK SHOW 2018 พบกับงานเปิดตัวแสดงสินค้า New Collection ของแบรนด์แว่นญี่ปุ่นที่ใช้เทคนิคการทำแบบใส่ใจรายละเอียดในการผลิต จึงได้แว่นแต่ละตัวที่สวยจนหาที่เปรียบไม่ได้ ถ้าไม่อยากพลาดการเป็นเจ้าของอย่ามัวรอช้าเป็นอันขาด แล้วพบกับงานสุดพิเศษที่ WALTZ ได้เร็วๆนี้

อ่านประวัติแบรนด์ H Fusion ได้ที่ : https://bit.ly/2PR0N4x

 

Siam Paragon

02 1294 474

K-Village

02 6614 088 (9)

Crystral Park

02 5150 521 (2)

The Crystral Ratchapruek

02 1025 617 (8)

support@waltzvision.com

www.facebook.com/waltzvision

Instagram : WALTZVISION

WALTZ

LUXURY EYEWEAR STORE


Comments


bottom of page