Messenger
 

H-Fusion | New Collection 2018แว่นสัญชาติญี่ปุ่นด้วยการนำรูปทรงสุดคลาสสิคมาผสมผสานความโมเดิร์นที่ดูเรียบง่าย แบรนด์นี้ได้ผลิตแว่นด้วยรายละเอียดที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่มีคุณภาพสูง ทำด้วยมือจากช่างที่มากประสบการ์ณงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมจากเมือง Sabae ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการผลิตแว่นตาคุณภาพในประเทศญี่ปุ่น จึงได้รูปแบบลวดลายที่มีความซับซ้อนแต่สวยงาม โดยในปีนี้ H-Fusion ได้ออกแว่นคอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มขนาดให้มีหลายไซต์ให้เลือกมากกว่าเดิม ในปี 2018 ทาง WALTZ มาเสนอแว่น 5 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

1. H-Fusion 133

แว่นตาสไตล์คลาสสิค ด้วยกรอบที่ทำจากอะซิเตทน้ำหนักเบา มากับคอนเซ็ป “ Relaxed Air “ ให้ความรู้สึกสบาย ดูผ่อนคลาย แต่ยังคงความทันสมัยด้วยสีของกรอบที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมกับการออกแบบให้มีรูปทรงกลมเพิ่มดีเทลด้วยสะพานจมูก และ ขาที่ผลิตจากไทเทเนียม ที่ให้น้ำหนักเบา พร้อมสลักลวดลายแสนละเอียดอ่อนให้มีความสวยงาม มีรายละเอียดในจุดต่างๆที่ใช้การแกะสลักลาย Antique แทบจะทุกชิ้นของแว่นที่ทำจากโลหะที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

2. H-Fusion 613

รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ H-Fusion ด้วยกรอบทรงกลมให้กลิ่นอายความวินเทจตรงสะพานจมูกถือเป็นความงามที่ลงตัวด้วยกรอบสีดำเรียวบาง การใช้เทคนิคการผสมผสานโลหะ และอะซิเตทเข้าด้วยกัน ปลายขาแบบไล่ขนาดที่เซาะร่องที่ปลายขา ดูเป็นเอกลักษณ์ และยังช่วยให้น้ำหนักเบายิ่งขึ้น พร้อมด้วยรูปทรงที่บ่งบอกถึงแบรนด์นี้ได้อย่างชัดเจน ทำให้แว่นรุ่น 613 เป็นแว่นตาที่สายแฟชั่นต้องมี ด้วยดีไซด์ที่เป็นโมเดิร์นตลอดกาล ไม่ล้าสมัยไปตามกาลเวลา

3. H-Fusion 614

แว่นกันแดดรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ H-Fusion ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่กลับเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคที่มาพร้อมกับบาร์ด้านบน กับทรง Aviator ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคหรือกี่สมัย ก็ยังคงเป็นทรงที่มีความอมตะ ตัวแทนของนิยามแห่งความเรียบเท่ ใส่แล้วสวยเก๋ หรือหล่อเท่ตลอดกาล สำหรับไอเท็มนี้แทบจะเป็นค่า default ที่ควรค่าแก่การครอบครอง เพราะไม่ว่าโลกแฟชั่นจะหมุนไปสักแค่ไหน แว่นรุ่นนี้ก็สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมตช์กับทุกลุคได้