top of page

Valentine Collection : ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วย 5 แว่นกันแดดสุดร้อนแรง


ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวาเลนไทน์ ได้เวลาจองร้านอาหาร ที่พักสุดชิล เตรียมไปสวีทโรแมนติกกับแฟนกันได้แล้ว ( ก่อนแพงช่วงใกล้ 14 นะ ด้วยความหวังดีจาก WALTZ ) และที่สำคัญหากคุณหรือแฟนเป็นคนรักการแต่งตัว แฟชั่นแว่นแล้วล่ะก็ อย่าพลาดกับ 5 แว่นเด็ดจากสุดยอดแบรนด์ระดับโลก จากเรา ช่วงนี้มีโปรโมชั่นรับวาเลนไทน์ที่ร้าน บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้เลยนะ

I DITA TALON TWO


The Talon ll กรงเล็บนักบินด้วยแรงบันดาลใจจากศตวรรษที่ 60 ที่นักบินเปรียบเสมือนเขี้ยวเล็บของกองทัพ ด้วยการออกแบบที่แตกต่างจาก DITA ได้นำแว่นตานักบินจากที่ได้จากภาพยนตร์ในงานศิลปะจากเยอรมันในปี 1930 มาออกแบบปรับปรุงให้ผสมผสานกับเครื่องจักรกล ภายใต้แนวคิด " กรงเล็บ " โดย Talon ll ได้ใช้ Titanium เป็นโครงสร้างเพื่อออกแบบให้ดูเหมือนกรงเล็บ ยึดที่เลนส์ของแว่นตาทั้งสองข้าง รวมถึงการเซาะร่องเข้าไปในเนื้อกรอบเพื่อลดการคลาดเคลื่อนของเลนส์ และ การ Design บาร์ของแว่นให้มีความโค้งอ่อนเข้ารูปดูสง่างามแบบเครื่องบินII Thom Browne : TB-808

TB-808 ได้รับการปรับปรุงจากโมเดลรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จอย่าง 804 โดยการเปลี่ยนรูปทรงจากความกลมใน 804 เป็นทรงเหลี่ยมที่ให้รูปลักษณ์ที่ดูเท่ไม่เบา และยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ "Guard" ที่ไว้กันลมด้านข้าง เป็นไอเท็มที่น่าสะสมมากๆเลยทีเดียว สำหรับ Thom Browne ถือว่าเป็นแบรนด์ที่หาของได้ค่อนข้างยากในประเทศไทย


III Mykita x Maison Margiela : MMESSE013

Collaboration ระหว่างสุดยอดแบรนด์เยอรมันอย่าง Mykita กับ ดีไซเนอร์ Maison Margiela มาเป็นรุ่นที่ 13 ด้วยทรงสไตล์ มินิมอล ที่ให้ความเบา บางสุดๆ และความแข็งแรงทนทาน ทำจาก Stainless Steel คุณภาพสูงน้ำหนักเบา และ ขาแว่นที่ไม่ใช้สกรู เทคนิคเฉพาะของ Mykita และด้วยทรงกลม minimal ที่เราชอบ จึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากที่ MMESSE013 จะติดโผของเรา


IV MASUNAGA : MOKKO

เบนมาฝั่ง ญี่ปุ่น บ้างกับ MASUNAGA สุดยอดแบรนด์ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการจุดประกายอุตสาหกรรมวงการแว่นตาญี่ปุ่น (อ่านเรื่องราว Masunaga) ที่เพิ่งเปิดตัวที่ WALTZ ไปไม่นานนี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ด้วยงานที่เป็นที่สุดตามแบบฉบับความพิถีพิถันของชาวญี่ปุ่น ที่ต้องสัมผัสด้วยมือตัวเองถึงจะรู้นะ ว่ามันยอดเยี่ยมจริงๆ Mokko คือดอกไม้ที่แสดงถึงความงดงามสมบูรณ์ในตัวเอง กับ Oversize / Normal ทรงกลมเท่ๆ ขาเป็นเกรดไทเทเนียมพิเศษผ่านการเจียระไนให้ได้เหลี่ยมมุมที่สวยงาม เป็นอีกตัวที่เราเลือกอยู่ในลิส เพราะมันสวยจริงๆV DITA : GRANDMASTER FIVE

สุดท้ายกับ GRANDMASTER FIVE คือรุ่นล่าสุดของตำนานซีรีย์ Grandmaster จาก DITA ที่เป็นที่สุดของงานดีไซน์และงานผลิต กระบวนการออกแบบและผลิตมีความซับซ้อนอย่างมาก โดย DITA ให้นิยามไว้ว่านี่คือที่สุดสำหรับผู้ชื่นชอบในแฟชั่นแว่นตาที่ต้องการงานที่ดีที่สุด Classic และ Temporary ในเวลาเดียวกัน Grandmaster five คือสิ่งที่พิสูจน์ว่าคำว่า "Redefining Tradional Standards" ไม่ใช่แค่คำพูดเท่ๆ แต่เกิดขึ้นได้จริงและนี่ก็คือสุดยอด 5 แว่นระดับ AAA รุ่นใหม่ต้อนรับเทศกาล วาเลนไทน์ วาเลนไทน์นี้ถ้าแฟนเป็นคนรักการแต่งตัวและแว่นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเขาและเธอ ก็มาจัดสักตัวที่ WALTZ กับโปรโมชั่นวาเลนไทน์ถึงวันที่ 17 นี้เท่านั้นนะ - Mango

โดนไม่โดนอย่างไร ข้อเสนอแนะ ติชม หาแว่นรุ่นไหน แบรนด์ไหนเป็นพิเศษอยู่ คุยกับเราได้เลยที่ Line: @waltzvision

 

Siam Paragon

02 1294 474

K-Village

02 6614 088 (9)

Crystral Park

02 5150 521 (2)

The Crystral Ratchapruek

02 1025 617 (8)

support@waltzvision.com

www.facebook.com/waltzvision

Instagram : WALTZVISION

WALTZ

LUXURY EYEWEAR STOREComments


bottom of page