top of page

ทำความรู้จักกับ Smoke x Mirrors แรงบันดาลใจของศิลปิน SoHoจาก SoHo ดินแดนแห่งแฟชั่นและศิลปะแห่งมหานครนิวยอร์ค Smoke x Mirror สืบทอด DNA ด้วยแว่นที่เต็มไปด้วยพลังแห่งการสรรค์สร้าง นี่คือสิ่งที่ Mary, International Sales Coordinator ของแบรนด์ได้กล่าวไว้กับเรา

เป็นเรื่องบังเอิญหรือโชคที่ผม (เฟสบุค) ได้ไปพบเจอกับแบรนด์นี้เข้า หลังจากมื้อเย็นที่ MockingTales แถวทองหล่อ ก่อนจากมาจากก๊วนเพื่อน เพื่อนคนนึงก็ทัก "เฮ้ย ที่ร้านมีแว่นประมาณนี่มั้ย(วะ)" นั่นก็คือครั้งแรกที่เราได้เห็น Smoke x Mirrors ด้วยความที่รูปร่างมันประหลาดเตะตาแบบนี้


หรือแบบนี้


ชมบางส่วนที่เราคัดมาให้ดูถึงความพิเศษและไม่เหมือนใครของ Smoke X Mirrors


Collection Image: Soda Pop

น่าเสียดายที่ตอนนั้นต้องปฏิเสธเพื่อนไป เพราะแม้แต่ชื่อแบรนด์ยังไม่รู้จักเห็นแต่รูปที่เพื่อนให้ดู ก็เลยจำมาเป็นชื่อแบรนด์ทองหล่อไว้ก่อนในหัว

เป็นเวลากว่าปี เราไปเจอแบรนด์ทองหล่อนี้อีกครั้งที่งาน Silmo งานโชว์แว่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี และก็อีกครั้งที่เราต้องหยุดดูกับ Collection ล่าสุด Soda Pop ที่มีให้รุ่นใหม่ๆอย่าง Soda Pop II III IV V ซึ่งล้วนแต่เป็นการปรับปรุงรุ่นแรกให้มีความหลากหลายและสีสันสวยงามมากขึ้น นัดมาก่อนก็ไม่ได้นัดแต่ตอนนั้นเราอยากได้แบรนด์นี้สุดๆแล้วล่ะ นั่นคือครั้งแรกที่เราพบกับ Mary และ Ziv เจ้าของแบรนด์ และนำแบรนด์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยแรงบันตาลใจของเหล่าศิลปิน มาให้คนไทยได้มีโอกาสลองก่อนใคร


Collection Image: Soda Pop

Smoke x Mirrors โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ส่งตรงจาก SoHo, New York อย่างคอลเลคชั่น Soda Pop ที่นำ Triangular ทรงสามเหลี่ยมที่แปลกตามาเล่นสีสันให้ได้แว่นที่ล้ำ พร้อมกับงานผลิตจากประเทศฝรั่งเศสที่ใช้เนื้ออะซิเตทชื่อดังอย่าง Mazzucchelli และกระบวนการขัดและเคลือบเงาต้นตำหรับจากแหล่งผลิตแว่นอะซิเตทที่สุดของโลก


Smoke x Mirrors บนนิตยสารชั้นนำทั่วโลก


Smoke x Mirrors กับ Celebrities ทั่วโลกอย่าง Kylie Jenner, Kendall Schmidt, Olivia Wilde และอีกมากมาย


Soda Pop Collection ความท้าทายและรูปทรงที่แปลกไม่เหมือนใคร

ความ Creation ของ Smoke x Mirrors ยังถูกถ่ายทอดออกมาจากงาน Collection Artwork ที่เห็นใน Collection ต่างๆ Ziv ได้เล่าว่า Smoke x Mirrors เปรียบเสมือนค่ายเพลงที่สร้างผลงานที่ปลดปล่อยจินตนาการและตัวตนของเหล่าศิลปินดีไซเนอร์แว่นตา

Smoke x Mirror มีให้สัมผัสก่อนใครในประเทศไทยแล้วที่ WALTZ สาขา เควิลเลจ จับจองก่อนใครหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่

line: @waltzvision
Comentários


bottom of page