top of page
götti_perspective.ai-01.png
genuine_horn_binja_barth_edited.jpg

เริ่มต้นขึ้นในปี 1993 โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมคุณภาพ และ ความทนทานตั้งแต่เริ่มต้น โดยแว่นตาทุกรุ่นได้รับการออกแบบภายใต้การนำของ  Sven Gotti มากว่า 25 ปี โดยใช้ฝีมือช่างชาวสวิส และ เครื่องมือคุณภาพที่มุ่งเน้นความแม่นยำในการสร้างแว่นตาระดับพรีเมี่ยมที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยในขณะนี้ Gotti Switzerland มีพนักงานประมาณ 35 คน และ จัดหาผู้ค้าปลีกที่ได้รับการคัดเลือกมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

การผสมผสานการออกแบบขั้นสูงสุดฝีมือแบบดั้งเดิม และ นวัตกรรมทางเทคนิค แสดงออกถึงสไตล์คุณภาพ และ ความมั่นใจ

SP_STILLLIFE_OPTICAL_6.jpg

AWARDS

2019    IF Design Award 2018 Optician Awards – Eyewear of the Year

2017    IDA International Design Awards – Gold German Design Award –Gold 2016 Zurichsee Unternehmer Award IF Design Award – Gold

2014    German Design Award Special Mention 2013 Travel+Leisure Design Award 2012 Red Dot Design Award IF Design Award V.Award Hong Kong 2008 Swiss Economic Award

DP_DEVELOPMENT3.jpg
dimensionx-1024x696.jpg
development-1024x696.jpg

MADE IN SWITZERLAND

ทุกคอลเลกชั่นมีมิติ และ มุมมองที่แสดงถึงการออกแบบที่สมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ผ่านแว่นตาแบบดั้งเดิม และ พร้อมการปรับปรุงนวัตกรรมใหม่ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการของบริษัท ทำให้สามารถรับทราบแนวคิดใหม่ และ การวิจัยอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับวัสดุใหม่รวมทั้งกระบวนการผลิตที่ได้รับการปรับปรุงที่มีประสิทธิภาพ และ ความยืดหยุ่นในระดับสูงเพื่อการผลิตที่เป็นอิสระตามมาตรฐานคุณภาพของสวิส สำหรับแว่นตาที่ผลิตในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

Perspective_mounting2.jpg

“ สำหรับฉันการออกแบบแว่นตาเป็นงานที่น่าดึงดูด และ ท้าทายในสิ่งที่ฉันรัก ฉันยินดีอุทิศประสบการณ์ที่มีให้กับแว่นตาของฉัน การออกแบบแว่นตาเป็นสิ่งที่ท้าทายทั้งความงาม และ กลไก”

นักออกแบบ

SVEN GOTTI

Bold2-745x1024.jpg

หลักการออกแบบของแว่นตา Gotti คือ การสร้างแว่นตาที่ใช้สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยสัดส่วนของกรอบที่มีความกลมกลืน และ ความซับซ้อนของเทคโนโลยีของการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ได้รับกรอบแว่นที่มีคุณภาพ รวมถึงการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ทุกคอลเลคชั่นปลูกฝังความเรียบง่ายของรูปแบบกรอบที่สวยงามที่สุด ทำให้ผู้สวมใส่สามารถแสดงตัวตนของพวกเขาได้อย่างชัดเจน

B2.jpg

COLLECTION

GoettiSwitzerland_KU-1024x650.jpg

สุดยอดวัสดุ สุดยอดเทคโนโลยี สู่ตัวบุคคล

Brand-magazine_Gotti.jpg
switzerland.jpg

คอลเลคชั่นที่เน้นคุณภาพของวัสดุอย่าง Titanium , Acetate และ Horn ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน กับการผลิตกรอบที่มีขั้นตอนที่ประณีตสวยงามที่สุด แสดงออกถึงละติจูดของแต่ละตัวบุคคล

GoettiPerspective_KU-1024x650.jpg

แว่นตาไร้ขอบที่ดีที่สุดในโลก

perspect 2.jpg
Perspective.jpg

คอลเลคชั่นแว่นตาไร้ขอบ โดย Gotti พลิกโฉมแว่นตาที่ไม่มีขอบ ให้มีความก้าวหน้าในการผลิตไปจนถึงรายละเอียดขั้นสุดท้าย ทั้งทางเทคนิค และ สุนทรียศาสตร์ เพื่อสรรค์สร้างให้เป็นแว่นตาไร้ขอบที่ทันสมัยที่สุดในโลก

GoettiDimension_KU-1024x650.jpg

GOTTI

DIMENSION

กรอบ 3 มิติสู่แฟชั่นระดับโลก

dimen2.jpg
Dimension.jpg

การผลิตกรอบแว่นด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยอาศัยความหลากหลายของการออกแบบ เพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ ผสานอิทธิพลของคนเมือง , ศิลปะ , สถาปัตยกรรม , แฟชั่น , ธรรมชาติ และ แฟชั่นริมถนนที่มีวัฒนธรรมร่วมสมัยเพื่อให้เป็นการออกแบบแว่นตา 3มิติ ที่โดดเด่นที่สุดที่โลกรู้

แม็กกาซีนแบรนด์ Gotti_Page_023.jpg
bottom of page