top of page
head-01.jpg
the
FALL & WINTER

พบกับงาน CHROME HEARTS TRUNK SHOW 2021 I The FALL & WINTER

แบรนด์ระดับโลก CHROME HEARTS ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ทั้งในด้านของงานออกแบบ ดีไซน์ รายละเอียดต่างๆบนตัวแว่น รวมถึงวัสดุคุณภาพสูงที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุด ประกอบกันเป็นแว่นตาทรงคุณค่าที่ดีที่สุดที่เปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกที่ควรมีไว้ครอบครอง

งาน CHROME HEARTS TRUNK SHOW 2021 I The FALL & WINTER 


WALTZ ได้รวบรวมแว่น CHROME HEARTS ไว้มากที่สุดครบทุกคอลเลคชั่น พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด FALL & WINTER 2021  ที่มาพร้อมกับแว่นตาหลากหลายรุ่นที่น่าสนใจ และคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ CHROME HEARTS อย่างแท้จริง อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมาย

CHROME HEARTS TRUNK SHOW 2021 I The FALL & WINTER
Date : 2 - 11 April 2021

Location : WALTZ K-Village

Time : 11 a.m. - 9 p.m.

pro detail 4-02.jpg

Brand : Chrome Hearts

Model : VAGILLIONAIRE II

Material  : Acetate

Code : DOLV

Size : 54-19-152

Motifs : Dagger , CH Plus

 

กรอบแว่นตาอีกรุ่นที่เรียบง่าย แต่โดดเด่น และ บ่งบอกถึงความเป็น Chrome Hearts ได้เป็นอย่างดีด้วย Motifs Dagger Sterling Silver 925 ที่ตกแต่งอยู่ที่ขาแว่นทั้งสองข้าง โดย VAGILLIONAIRE II ยังคงดีไซน์ที่ถูกใจแฟนๆแบรนด์ Chrome Hearts อยู่ไม่น้อยด้วยรูปทรง Acetate ที่มีความหนาแบบเดียวกับของแบรนด์ที่ผลิตออกมาในยุคแรกๆ ความเรียบง่ายของตัวกรอบที่มี Motifs ไม่เยอะเกินไป แต่มีขนาดใหญ่ โดยรุ่นนี้ยังคงมี Strip กันลื่นที่ปลายขา และ Logo Chrome Hearts ตัวอักษรขนาดใหญ่สลักไว้ที่ขาเป็น Detail ที่ช่วยเพิ่มความงดงามให้กับตัวแว่นตาอีกด้วย

Brand : Chrome Hearts

Model : DINGALONGLINGLONG

Material  : Acetate

Code : BK-18KGP

Size : 49-24-147

Motifs : CH Plus , Chrome Hearts Logo

 

กรอบแว่นตา Acetate ที่มีกลิ่นอายของความ Vintage ผสมอยู่จึงทำให้กรอบแว่นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ตัวแว่นเน้นความหรูหราด้วย Motifs Chrome Hearts ที่ชุบด้วยทอง 18K ใช้ Material โลหะ Titanium สลักด้วย Logo Chrome Hearts ทุกจุด และ ปรับแต่งให้สวมใส่ง่ายด้วยแป้นจมูก Titanium ที่เสริมออกมา ไม่ให้ตัวกรอบติดกับหน้าผู้สวมใส่จนเกินไป ปลายขาเป็น Strip กันลื่นพร้อม Logo Chrome Hearts สีทอง หากชื่นชอบกรอบแว่นแนว Vintage ใน Style Chrome Hearts รุ่น DINGALONGLINGLONG ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าสวมใส่ และ ใช้งานง่ายที่สุด

Brand : Chrome Hearts

Model : GRAND BEAST IV

Material  : Titanium , Acetate

Code : MBK/GP-BK-P

Size : 59-15-140

Motifs : CH Plus , Floral  Cross

 

ต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นแรกจนมาถึงรุ่นที่ 4 สำหรับ Grand Beast IV แว่นตาที่ออกแบบ และ ยังยืนความคลาสสิคด้วยดีไซน์หน้าแว่น Aviator ที่ยังคงอมตะตลอดกาล แต่ปรับดีไซน์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น และ สวมใส่ง่ายขึ้นอีกด้วยโดยหน้าแว่นจะไม่โค้งเท่ากับรุ่นแรกๆ  นอกจากนี้ยังมีขาแว่นที่ผลิตออกมาให้เลือกทั้ง Acetate และ ขาไม้เปียโนแวนิชสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่างของสุดยอดวัสดุที่นำมาผลิตเป็นแว่นตา และ ยังคงตกแต่งด้วย Motifs CH Plus และ Froral Cross ชุบด้วยทองคำ 18K ให้ความหรูหราสะดุดตาแบบไม่ต้องเยอะในสไตล์ของ Series Grand Beast ที่เรียกได้ว่ายังคงความคลาสสิคตลอดกาล

Brand : Chrome Hearts

Model : INSTAOUNCE

Material  : Titanium

Code : GP/MBK

Size : 62-19-140

Motifs : Cross , CH

 

ดีไซน์จากกรอบแว่นในยุค 60’s Style Olympian ที่มีเส้นสายส่วนเว้า ส่วนโค้งงดงามอย่างลงตัวสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของการออกแบบแว่นตาในยุคนั้น โดย Chrome Hearts ได้นำมาปรับปรุงใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงดีไซน์ของหน้าแว่นไม่ให้เปลี่ยนไปจากเดิม วัสดุกรอบผลิตจาก Titanium แต่งเติมด้วย Motifs Cross และ CH Plus ปลายขาดีไซน์ Dagger เซาะร่องที่ปลายขาให้มีน้ำหนักเบาที่สุด หากชื่นชอบความโดดเด่นของแว่นตาในยุค 60’s ที่นำมาผลิตใหม่ในสไตล์แบรนด์ Chrome Hearts รุ่น INSTAOUNCE ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี

Brand : Chrome Hearts

Model : MIDIXATHRILL I

Material  : Acetate

Code : BK

Size : 57-19-150

Motifs : CH Plus , Chrome Hearts Logo

 

กรอบแว่น Acetate ที่โดดเด่น และ เต็มไปด้วย Motifs ของแบรนด์ Chrome Hearts สำหรับใครที่ชอบกรอบแว่นตาที่เน้น Motifs และ เครื่องเงินของ Chrome Hearts เยอะๆคงจะพลาดไม่ได้สำหรับรุ่นนี้ MIDIXATHRILL I นั้นเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจ ขาแว่นทั้งสองข้างเป็นเงินสลัก Logo Chrome Hearts ด้านในแกะสลัก Est 1988 คือปีที่ก่อตั้งของแบรนด์ พร้อมปลายขาแบบ Strip แถบกันลื่น หมุด และ น๊อตยึดทุกตัวมีการปั้ม Logo ของแบรนด์ไว้ทุกจุด บ่งบอกถึงความใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทุกขั้นตอน

Brand : Chrome Hearts

Model : MAGNUM I

Material  : Titanium , Ebony Wood

Code : GP/SS -WBEB-PV

Size : 58-15-147

Motifs : CH , Cross

 

ดีไซน์กรอบแว่นตาด้วยทรงนักบินสุดคลาสสิคหน้าแว่นผลิตจากวัสดุ Titanium พร้อมขาแว่น มีการแกะสลักลวดลายเส้นคลาสสิคตามการออกแบบของกรอบแว่นอเมริกาในช่วงยุค 60 ‘s คานด้านบนใช้การขึ้นรูปแบบแผ่น 2 ชั้นเชื่อมเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ ในส่วนของ Motifs CH และ Cross ชุบทอง 12K เพื่อความโดดเด่น และ ไม่เข้มจนเกินไป ในส่วนของขาแว่นเป็นไม้อีโบนี่ย้อม และ ฟอกให้เป็นสีทูโทน เทาสลับน้ำตาล และ เคลือบผิวด้วย Vanish เพื่อความเงางาม คงทนต่อการใช้งาน

Brand : Chrome Hearts

Model : MAGNUM II

Material  : Titanium

Code : MBK/GP

Size : 56-19-147

Motifs : CH , Cross

 

ดีไซน์จากกรอบแว่นตายุค 80’s กับการปรับปรุงหน้าแว่นให้มีขนาดเล็กลง และ สวมใส่ง่ายขึ้นโดยกรอบยังคงใช้ลวดลายเส้นจากยุค 60’s เป็นหลัก แกะสลักลงบนกรอบ Titanium ใช้ Motifs CH และ Cross ชุบด้วยทองคำ 12K มาพร้อมเลนส์สีเหลืองไล่สีที่ให้ความสดใส และ โดดเด่น แถมยังช่วยปรับความสว่างให้การมองเห็นคมชัด และ ดีขึ้นอีกด้วย โดยรุ่น MAGNUM II เน้นรายละเอียดเส้นสาย ความโดดเด่นของสีเลนส์ และ ความเบาสบายในการสวมใส่เป็นหลัก

Brand : Chrome Hearts

Model : LGMA

Material  : Acetate , Titanium

Code : MBK/GP

Size : 54-18-142

Motifs : Floral Cross

 

ดีไซน์กรอบ Half Frame โดดเด่นด้วยลายเส้น และ กระบังลมด้านข้าง LGMA เป็นกรอบแว่นอีกรุ่นของแบรนด์ Chrome Hearts สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกรอบแว่นตาแบบกรอบครึ่งที่มีรายละเอียดเยอะ และ ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Motifs Floral Cross และ ฝังป้าย Logo Chrome Hearts ไว้ที่ขาแว่นทั้งสองข้าง Detail ตัววัสดุ Titanium ชุบด้วยทอง 18K ทั้งอันตัดกับ Acetate สีดำ เน้นความสง่างามทุกรายละเอียดของการผลิต

Brand : Chrome Hearts

Model : TRYVAGAGAIN

Material  : Acetate

Code : BK

Size : 55-19-149

Motifs : CH Plus , Chrome Hearts Logo

 

ดีไซน์จากกรอบแว่น Acetate ในยุค 80’s ด้วยดีไซน์หน้าแว่นที่มีขนาดเล็ก และ โดดเด่นด้วยขาแว่นตาขนาดใหญ่ ดีไซน์สไตล์นี้ยังเป็นทรงโปรดของดีไซเนอร์ระดับโลกอย่าง Karl Lagerfeld โดยทางแบรนด์ Chrome Hearts ตั้งใจผลิตแว่นตาย้อนยุคขึ้นมาอีกครั้งโดยการปลุกกระแส และ ความน่าสนใจของดีไซน์ที่ในปัจจุบันแทบไม่มีแบรนด์ไหนผลิตขึ้นมา นอกจากจะดีไซน์ขาที่มีขนาดใหญ่แล้ว ทางแบรนด์ยังตกแต่งด้วย Motifs ของแบรนด์อย่าง CH Plus และ Chrome Hearts Logo ไว้ที่ขาทั้งสองข้างถึงแม้จะมีดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ความงดงาม และ โดดเด่นเมื่อสวมใส่ไม่เป็นรองรุ่นอื่นๆอย่างแน่นอน

bottom of page