myself_sw.jpg

Hoya Vision ผู้นำทางด้านนวัตกรรมตั้งแต่ปี 1941 เป็นเวลากว่า 75 ปีมาแล้วที่มีการผลักดันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสำหรับลูกค้าทั่วโลก จนทำให้กลายเป็นที่รู้จัก และยังทำการวิจัยและพัฒนาโดยมีการออกแบบเลนส์รุ่นล่าสุด บางที่สุด ใช้วัสดุที่ทนทานที่สุด จนกระทั่งได้รับรางวัลการเคลือบผิวเพื่อป้องกันแสงสะท้อนที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีการมองเห็นขั้นสูง ทำให้ทุกวันนี้ Hoya มีชื่อเสียงระดับโลกที่ให้บริการดูแลสุขภาพตาทั่วโลก

Parallel Lines

เลนส์ชั้นเดียว

เลนส์โปรเกรสซีฟ

Halftone Image of Crowd

เลนส์กิจกรรม

สารเคลือบเลนส์

Bar Chart
 

Single Vision Lenses (เลนส์ชั้นเดียว)

เป็นเลนส์ชั้นเดียวที่แก้ไขปัญหาสายตาสั้น, สายตายาว, และสายตาเอียง รวมถึงสายตายาวตามอายุ โดยแบ่งออกเป็น 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งสิ่งที่ Hoya ให้ความสำคัญและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเลนส์ Hoya คือ

Hoya ได้ออกแบบเลนส์ชั้นเดียวด้วยนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบนับไม่ถ้วน ตัวอย่างเช่น มีการคำนวณค่าสายตาของคุณเป็นรายบุคคล เมื่อได้ค่าจากการคำนวณของทุกพิกเซลบนผิวเลนส์ ค่าสายตาของคุณจะถูกตัดออกมาเป็นเลนส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ผลลัพธ์คือความแม่นยำในระดับพิกเซลอย่างสมบูรณ์แบบและประสิทธิภาพการมองเห็นที่สุดยอด 

เลนส์ของ Hoya ผ่านกระบวนการเคลือบสารที่ผิวเลนส์ เพื่อเพิ่มความทนทานของเลนส์และการปกป้องดวงตาที่มากขึ้น 

ประสิทธิภาพในการมองเห็นที่สูง

เลนส์ที่บาง เบา ดูสวยงามบนใบหน้า

เลนส์ที่ใส และป้องกันการขีดข่วน ด้วยโค๊ทติ้งที่ดีเยี่ยมลิขสิทธิ์ Hoya ญี่ปุ่น

พื้นฐาน

Hilux Classic
(Spheric lenses)

เหมาะสำหรับผู้ที่ค่าสายตาไม่มาก โดยเลนส์มีการออกแบบเป็น Spheric ที่เป็นรูปทรงกลม ซึ่งจะได้มุมมองที่คมชัดและตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาสายตาในระยะไกลหรือระยะใกล้สำหรับผู้ที่มีสายตายาวตามอายุ

ปานกลาง

Nulux Classic

(Aspheric lenses)

Nulux เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เลนส์ชั้นเดียว ที่ให้ประสิทธิภาพการมองเห็นที่ดีที่สุดและให้การรับรู้ภาพอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้สวมใส่จำนวนมากมองหาเลนส์ที่บางกว่าและมีความทนทานที่มากขึ้น ดังนั้น Hoya จึงออกแบบเลนส์ให้มีความแบนมากขึ้น ทำความสะอาดได้ง่าย ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนและสามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน

เลนส์ของ Hoya ผ่านกระบวนการเคลือบสารที่ผิวเลนส์ เพื่อเพิ่มความทนทานของเลนส์และการปกป้องดวงตาที่มากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีสายตาไม่มากถึงปานกลาง มีการออกแบบเลนส์ Aspheric ช่วยให้ภาพบิดเบือนลดลง และให้การรับรู้ภาพเป็นธรรมชาติและสมจริงยิ่งขึ้น ทั้งยังมีความเบามากขึ้นและยังช่วยเพิ่มความชัดในการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เลนส์ยังได้รับการปรับให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย

ขั้นสูง

Nulux EP
(Double Aspheric lenses)

เหมาะสำหรับคนที่มีสายตาปานกลางไปจนถึงมาก มีการออกแบบเลนส์แบบ Aspheric ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์ ด้วยกระบวนการขัดแบบ Freeform ที่ละเอียดและนุ่มนวลที่สุด

 

ทำให้ภาพบิดเบือนที่เกิดจากค่าสายตาสูงๆ และค่าสายตาเอียงลดลง ทำให้มีมุมมองที่กว้างมากขึ้น อีกทั้งเลนส์ยังมีความเบาบางและทนทานมากยิ่งขึ้น หากยิ่งค่าสายตาสูงจะยิ่งทำให้ภาพบริเวณด้านข้างยิ่งแย่ จึงจำเป็นต้องใช้รุ่นนี้เพื่อช่วยกำจัดภาพบิดเบือน

เปรียบเทียบลานสายตาของ Hilux, Nulux และ Nulux EP

 ดูราคาเลนส์ชั้นเดียวสำหรับสายตาสั้น ยาวและเอียง

 

Progressive lenses (เลนส์โปรเกรสซีฟไร้รอยต่อ)

เป็นเลนส์ที่สามารถมองได้หลายระยะในเลนส์เดียวโดยไม่มีรอยต่อ ซึ่งเป็นแบบที่สามารถแก้ไขปัญหาสายตายาวตามอายุและนิยมมากในปัจจุบัน โดยเลนส์โปรเกรสซีฟของ Hoya สามารถแบ่งออกได้เป็นสองกลุ่มคือ กลุ่มที่ใช้ระบบขัดพื้นผิวทั้งสองด้าน และกลุ่มที่ใช้การขัดพื้นผิวโครงสร้างด้านหลัง

Integrated Double Surface Progressive Lens ( ใช้ระบบขัดโครงสร้างพื้นผิวทั้งสองด้าน)

hoya-vision-progressive-lenses-mystyle-v

เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลระดับสูงสุด ระบบขัดพื้นผิวทั้งสองด้าน

MYSTYLE

คุณทราบหรือไม่ว่าดวงตาทุกดวงมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน เช่นเดียวกับรอยนิ้วมือของเรา จากข้อมูลในการวิจัยพบว่า 73% ของผู้สวมใส่แว่นตามีค่าสายตาในดวงตาแต่ละข้างไม่เท่ากัน 

Hoyalux MyStyle เหมาะกับดวงตาของคุณเช่นเดียวกับชุดสูทที่ต้องสั่งตัดให้พอดีตัว คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการโฟกัสได้ง่ายแม้ในระยะที่แตกต่างกันและปรับตัวได้ง่าย Hoyalux MyStyle จะทำการวิคราะห์ค่าสายตา ไลฟ์สไตล์และและประสบการณ์การสวมใส่ในอดีตของคุณ เพื่อให้คุณรับรู้ถึงความแตกต่างของระยะการมองเห็นได้ดีขึ้น และเพิ่มระดับความสามารถในการมองเห็นให้มากที่สุด

MYSTYLE V+

เลนส์เฉพาะบุคคลรุ่นล่าสุดที่เลือกใช้เทคโนโลยี Binocular Harmonization (การปรับบาลานซ์ของภาพจากสองตา ) ที่นำเอา Binocular Eye Model มาผสมผสานในการออกแบบโครงสร้าง โดยตัวนี้จะใช้เครื่อง Trueview หรือเครื่องวัดค่าพารามิเตอร์ระบบ 3 มิติ ในการคำนวณออกแบบเลนส์เฉพาะตัวสำหรับแต่ละบุคคล

มีเทคโนโลยีที่มีในเลนส์ Mystyle Profile ทั้งหมด

เริ่มต้น 55,000 บาท

MYSTYLE PROFILE

ออกแบบมาเพื่อให้ปรับตัวได้ง่ายขึ้น และให้การมองเห็นที่สบายตา ทำให้สามารถใส่ทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจตลอดวันและช่วยลดภาพสั่นไหว ทั้งยังนำตำแหน่งของกรอบแว่นเมื่อสวมใส่จริงมาคำนวณในการขัดเลนส์เพื่อการมองเห็นที่รู้สึกสบายตายิ่งขึ้นและยังมีการออกแบบให้ประสิทธิภาพการมองเห็นใกล้เคียงกันทั้งสองตาเพื่อเพิ่มความสบายตา โดยมีโปรไฟล์ให้เลือกถึง 5 แบบ ซึ่งมีการวิเคราะห์และเลือกไลฟ์สไตล์ให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล ดังต่อไปนี้

  • Modern เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเคยใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ต้องการปรับตัวง่ายหรือผู้ที่เพิ่งมีค่าสายตายาวตามอายุ และใช้งานคอมพิวเตอร์เยอะ เนื่องจากเป็นการขัดให้มุมมองในระยะกลางค่อนข้างดี

  • Adventure เหมาะสำหรับผู้ที่รักการใช้ชีวิตกลางแจ้งหรือผู้ที่ต้องการมองเห็นชัดในระยะไกล

  • Stable เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการมองเห็นที่ดีในทุกระยะ

  • Detail เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาคารหรือต้องการเน้นการมองระยะใกล้และระยะกลางอย่างชัดเจน

  • Expert เหมาะสำหรับผู้ที่เคยใส่เลนส์โปรเกรสซีฟมาก่อนและต้องเน้นมองวัตถุในระยะไกลสลับกับระยะใกล้บ่อยๆ 

เริ่มต้น 36,100 บาท​

ประโยชน์ที่ผู้สวมใส่ได้รับจาก MYSTYLE series

ประสิทธิภาพในการมองเห็นที่สูง

ปรับแต่งให้เหมาะสม ตามสไตล์การใช้งาน

วัดสายตาเฉพาะบุคคล ให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับบุคคลนั้น

ลดอาการวิงเวียน จากภาพบิดเบือนอย่างชัดเจน ด้วยการขัดเลนส์แบบผสานทั้งสองด้าน

หาระยะและโฟกัสได้ง่ายขึ้นด้วยการผสานการมองเห็นทั้งสองตาให้เป็นหนึ่งเดียว

เลนส์โปรเกรสซีฟระดับพรีเมี่ยมระบบขัดพื้นผิวทั้งสองด้าน
ให้ภาพที่นิ่ง คมชัด ปรับตัวง่าย

Classic iD

เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟที่มีความนิ่ง นุ่มนวล ให้ความสบายตาและผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องการปรับตัวกับการสวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟมาก่อน ซึ่งมีการจัดระเบียบพื้นที่ใช้งานแต่ละโซนของเลนส์ ให้มีความถูกต้องตามค่าสายตาของแต่ละบุคคล ทั้งยังมีการคำนวณค่าสายตาและลานสายตาให้ตรงกับทิศทางการเคลื่อนไหวของดวงตา และสามารถปรับตำแหน่งอ่านหนังสือให้เป็นไปตามการเหลือบตาเข้าหากันของดวงตา

เริ่มต้น 31,700 บาท

Lifestyle V+X-act

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวสองด้าน ให้พื้นที่กลางและใกล้ที่กว้างขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์ที่มีความนุ่มนวล สบายตา และใช้งานในการอ่านและโทรศัพท์มือถือ เนื่องจากมีพื้นที่การมองเห็นในระยะใกล้และระยะกลางกว้างกว่าเดิม ทั้งยังมีการคำนวณแบบละเอียดและแม่นยำของกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้คุณภาพในการมองเห็นที่ดีที่สุด ทั้งมีการแก้ไขการมองเห็นให้ถูกต้องแม่นยำสูงเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดมากขึ้น มุมมองที่กว้างที่สุด ชัดเจนทุกระยะทั้งใกล้และไกล เนื่องจากมีใช้ตำแหน่งของกรอบแว่นเมื่อสวมใส่จริงมาคำนวณในการขัดเลนส์เพื่อการมองเห็นที่รู้สึกสบายตายิ่งขึ้น ทำให้ปรับตัวได้ง่าย เหมาะกับทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของคุณ มีให้เลือก 2 สไตล์ที่แตกต่างตามการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคล
 

  • Harmony (เน้นใช้งานระยะใกล้) สำหรับผู้ที่โฟกัสที่วัตถุและทำงานในระยะไม่เกินไปกว่าความยาวของแขนเป็นหลัก

  • Clarity (เน้นใช้งานระยะไกล) สำหรับผู้ที่มักเปลี่ยนโฟกัสระหว่างวัตถุที่อยู่ใกล้และไกลอยู่บ่อย ๆ เช่น ขับรถ

เริ่มต้น 22,750 บาท

เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป

Lifestyle V+

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวสองด้านที่เน้นการปรับตัวง่าย

Lifestyle Balansis

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์ที่มีความสมบูรณ์แบบตั้งแต่การใส่ครั้งแรก โดยมีการแก้ไขปัญหาจากการต้องปรับตัวของเลนส์โปรเกรสซีฟ จึงมีการออกแบบให้ปรับตัวได้ง่ายและให้ความสบายตาในทุกๆ ระยะการมอง มีการจัดการพื้นที่ใช้งานของเลนส์ให้ตรงกับพฤติกรรมการมองเพื่อให้พื้นที่การมองคมชัดทุกระยะ ทั้งยังใช้กรอบแว่นมาคำนวณในการออกแบบเลนส์และเพิ่มพื้นที่การมองเห็นจนถึงด้านข้างของเลนส์เลย

เริ่มต้น 17,900 บาท

เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป

Lifestyle Balansis

Backside Freeform Design Progressive Lens ( เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดโครงสร้างด้านหลัง )

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวด้านหลัง ให้การปรับระยะการมองที่นุ่มนวล และภาพด้านข้างที่สบายตา

Dynamic Premium

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมุมมองที่นุ่มนวลมากกว่า มีการออกแบบให้ปรับตำแหน่งระยะในการมองจากไกลมาใกล้อย่างนุ่มนวล และทำให้มุมมองกว้าง ชัดเจน ในทุกระยะ อีกทั้งยังทำให้ภาพด้านข้างนุ่มนวลขึ้นสำหรับคนที่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยๆ

เริ่มต้น 11,700 บาท

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวด้านหลัง

ง่ายต่อการเปลี่ยนมุมมองระหว่างไกลใกล้

Dynamic Summit

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายตาในการใช้สายตาที่ดียิ่งขึ้น มีการออกแบบให้หันหน้าลดลงเมื่อมองด้านข้างและง่ายต่อการเปลี่ยนมุมมองจากระยะไกลไประยะใกล้ ทั้งยังให้การมองใกล้ที่เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องเงยหน้าและมีพื้นที่การมองที่กว้างขึ้น 

เริ่มต้น 8,700 บาท

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวด้านหลัง ระดับเริ่มต้น ให้ภาพนุ่มนวล สำหรับผู้เริ่มต้น

Ampitude Plus

เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีค่าสายตายาวตามอายุ เป็นการออกแบบโครงสร้างเลนส์ให้สอดคล้องกับการทำงานของดวงตา โดยทำให้การมองเห็นของช่วงที่เปลี่ยนระยะจากมองใกล้มามองไกลและการกวาดตามาอ่านหนังสือทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังได้มุมมองที่คมชัดและเป็นธรรมชาติ

เริ่มต้น 5,700 บาท

 ดูราคาเลนส์โปรเกรสซีฟทั้งหมด

เลนส์กิจกรรม

 

SYNC III

เลนส์สายตาสั้นและยาวสำหรับผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาเมื่อต้องเพ่งนานๆ

ผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาเมื่อต้องเพ่งนานๆ

เป็นเลนส์ที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาในระยะใกล้ เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 13-45 ปี ที่ใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลเป็นเวลานาน, มีอาการตาล้า และปวดหัวจากการทำงานระยะใกล้ร่วมด้วย โดยมีการออกแบบให้บริเวณด้านล่างของเลนส์ที่เรียกว่า Power boost มีการเพิ่มค่าสายตาที่เหมาะสมกับการใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลของแต่ละคน เพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นในระยะเวลาที่นานกว่าเดิมและสามารถปรับโฟกัสใหม่ได้อย่างง่าย

เริ่มต้น 6,000 บาท

Addpower

Lecture A

Lecture B

เลนส์โปรเกรสซีฟสำหรับใช้งานระยะใกล้และกลาง

เลือกรุ่นตามระยะการใช้งาน

เป็นเลนส์ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับการทำงานของผู้ที่ต้องการความแม่นยำในระยะใกล้ หรือต้องใช้คอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานของคนที่มีอายุ 40 ขึ้นไป ทำให้สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้โดยไม่ต้องเงยหน้าเหมือนเลนส์โปรเกรสซีฟ อีกทั้งยังให้มุมมองที่กว้างกว่า และสามารถเลือกระยะตามการใช้งานของเราได้ ทำให้ทำงานได้สบายยิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยให้การเปลี่ยนระยะการมองเห็นได้ง่ายและการมองเห็นในระยะที่แตกต่างกันอย่างยอดเยี่ยม โดยเลนส์ Addpower แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาอ่านหนังสือไม่เกิน 2.00 D. ส่วน Lecture A แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาอ่านหนังสือ 2.25 ไปจนถึง 2.75 D. และ Lecture B แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาอ่านหนังสือ 3.00 ไปจนถึง 3.50 D. ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูระยะที่ลูกค้าต้องการใช้งานควบคู่ไปด้วย

เริ้มต้น 3,600 บาท

เลนส์ชั้นเดียวอ่านหนังสือ จะเห็นแค่ระยะเดียว

เลนส์ระยะใกล้และกลางจะขยายขอบเขตชัดออกไป

TACT DYNAMIC

เลนส์โปรเกรสซีฟทุกระยะ ที่เน้นกลาง และใกล้เป็นหลัก

มุมมองกว้างใกล้และกลาง และยังใช้ในระยะไกลได้

เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่ออกแบบเฉพาะผู้ที่ทำงานในออฟฟิศหรือผู้ที่เน้นการทำงานระยะใกล้และระยะกลางเป็นหลัก โดยโซนมองไกลสามารถเลือกระยะที่ต้องการได้แต่ไม่เกิน 4 เมตร มีโครงสร้างที่ค่อนข้างแตกต่างจากเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป

เริ่มต้น 5,700 บาท

เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป จะเน้นไกล แคบกลาง และอ่านหนังสือได้พอสมควร

เลนส์ TACT จะให้ระยะกลางที่กว้าง และอ่านหนังสือที่กว้างขึ้นแลกกับมุมมองระยะไกลที่แคบ

มุมมองที่ได้จากเลนส์ TACT

 ดูราคาเลนส์กิจกรรม

High Vision Longlife

เป็นการเคลือบผิวโค้ทเพื่อปกป้องผิวเลนส์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นการยืดอายุการใช้งานของเลนส์, ให้การมองเห็นที่ชัดเจนและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยการลดแสงจ้า, ปกป้องไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนจากอุบัติเหตุ และทำความสะอาดได้ง่ายเนื่องจากมีชั้นเคลือบป้องกันน้ำ คราบไขมัน สิ่งสกปรกและฝุ่นละออง

ซึ่งเลนส์ multicoated ของ Hoya นั้นมีให้เลือกด้วยกัน 3 โค้ท ได้แก่

  • Hi-Vision LONGLIFE (VG) สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีที่สุด ยังป้องกันฝุ่นละอองและรอยนิ้วมือ อีกทั้งตัดแสงสะท้อนและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

  • Hi-Vision SUPER (SFT) สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีรองลงมาจาก VG ทั้งยังตัดแสงสะท้อนและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

  • Hi-Vision VIEW PROTECT (VP) สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างเหมาะสม ทั้งยังตัดแสงสะท้อนและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

โค๊ททั่วไป

Hi Vision Longlife

สารเคลือบผิวเลนส์ (COATING)

BLUE CONTROL

เพื่อปกป้องอาการเมื่อยล้าดวงตาจากใช้อุปกรณ์ดิจิตอล ช่วยลดแสงน้ำเงินซึ่งเป็นอันตราย ทั้งยังลดการกระจายแสงจ้าจากหน้าจอดิจิตอลและช่วยเพิ่มการรับรู้ความต่างให้ชัดเจนยิ่งขึ้น อีกทั้งยังลดแสงจ้าจากไฟ LED ท้ายรถยนต์อีกด้วย

โค๊ททั่วไป

BLUE CONTROL

SENSITY

สารเคลือบเปลี่ยนสี เพื่อปกป้องดวงตาจากรังสี UV ที่ตอบสนองกับทุกสภาวะแสง ทำให้ผู้ที่ใช้สบายตา ทั้งยังให้มองเห็นสีเป็นธรรมชาติและแยกความแตกต่างของสีได้ดี อีกทั้งยังทนทานและป้องกันการขีดข่วน ซึ่งจะมีด้วยการถึง 3 แบบให้เลือก

SENSITY

เปลี่ยนสีเข้มกว่า เป็นธรรมชาติ และใสกว่าในที่ร่ม

SENSITY DARK

รองรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งพร้อมปกป้องรังสียูวี และเปลี่ยนเข้มกว่าตัว sensity

SENSITY SHINE

 แฟชั่น mirror บนเลนส์เปลี่ยนสี

 

ราคาขายเลนส์ HOYA

ราคานี้เป็นราคากลางของเลนส์ HOYA สามารถสอบถามส่วนลดหรือโปรโมชั่นพิเศษของเราได้ที่หน้าร้าน WALTZ ทุกสาขา ที่นี่

ราคาเลนส์ชั้นเดียว

ราคาเลนส์โปรเกรสซีฟ

ราคาเลนส์กิจกรรม

 
 
 

ตรวจวัดสายตาด้วยมืออาชีพ

ความเป็นมืออาชีพที่ยาวนานกว่า 40 ปี ตรวจสายตากับนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญด้านสายตามืออาชีพภายใต้การดูแลจากจักษุแพทย์ผู้ก่อตั้ง ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาปัญหาสายตาและสุขภาพตา พร้อมแนะนำเลนส์ที่เหมาะสมกับคุณได้ด้วยมาตรฐานสากล

Siam Paragon

991 Siam Paragon Room No 245
2nd Floor, Rama 1 Road
Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand

021294474

Crystal Park

Zone B, 1st Floor Room 110 64/99, Praditmanutum Road ,Lad Prao, Bangkok, 10230 Thailand
 

025150521

K Village

93, 95 K-Village Shopping Center
Room B101, Sukhumvit 26 Bangkok, 10110
Thailand


026614088

Ratchapruek

1st Floor Zone B, Room 101-102 599/1 Moo1, Ratchapruek Road
Bangkuy, Nonthaburi
Thailand


021025618

ICONSIAM

4th floor 299 Charoen Nakhon Rd, Khwaeng Khlong Ton Sai, Khet Khlong San Bangkok, Thailand 10600

0869353993

For General inquiry: admin@waltzvision.com

@ 2020 Washington Paragon Co.,Ltd. All rights reserved.