top of page
myself_sw.jpg
hoya.png

Hoya Vision ผู้นำทางด้านนวัตกรรมตั้งแต่ปี 1941 เป็นเวลากว่า 75 ปีมาแล้วที่มีการผลักดันความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสำหรับลูกค้าทั่วโลก จนทำให้กลายเป็นที่รู้จัก และยังทำการวิจัยและพัฒนาโดยมีการออกแบบเลนส์รุ่นล่าสุด บางที่สุด ใช้วัสดุที่ทนทานที่สุด จนกระทั่งได้รับรางวัลการเคลือบผิวเพื่อป้องกันแสงสะท้อนที่ยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีการมองเห็นขั้นสูง ทำให้ทุกวันนี้ Hoya มีชื่อเสียงระดับโลกที่ให้บริการดูแลสุขภาพตาทั่วโลก

Parallel Lines

เลนส์ชั้นเดียว

เลนส์โปรเกรสซีฟ

Halftone Image of Crowd

เลนส์กิจกรรม

สารเคลือบเลนส์

SV Detail

Single Vision Lenses (เลนส์ชั้นเดียว)

เป็นเลนส์ชั้นเดียวที่แก้ไขปัญหาสายตาสั้น, สายตายาว, และสายตาเอียง รวมถึงสายตายาวตามอายุ โดยแบ่งออกเป็น 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งสิ่งที่ Hoya ให้ความสำคัญและเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเลนส์ Hoya คือ

Hoya ได้ออกแบบเลนส์ชั้นเดียวด้วยนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบนับไม่ถ้วน ตัวอย่างเช่น มีการคำนวณค่าสายตาของคุณเป็นรายบุคคล เมื่อได้ค่าจากการคำนวณของทุกพิกเซลบนผิวเลนส์ ค่าสายตาของคุณจะถูกตัดออกมาเป็นเลนส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ผลลัพธ์คือความแม่นยำในระดับพิกเซลอย่างสมบูรณ์แบบและประสิทธิภาพการมองเห็นที่สุดยอด 

เลนส์ของ Hoya ผ่านกระบวนการเคลือบสารที่ผิวเลนส์ เพื่อเพิ่มความทนทานของเลนส์และการปกป้องดวงตาที่มากขึ้น 

target.png

ประสิทธิภาพในการมองเห็นที่สูง

light.png

เลนส์ที่บาง เบา ดูสวยงามบนใบหน้า

clear.png

เลนส์ที่ใส และป้องกันการขีดข่วน ด้วยโค๊ทติ้งที่ดีเยี่ยมลิขสิทธิ์ Hoya ญี่ปุ่น

hilux.png

พื้นฐาน

Hilux Classic
(Spheric lenses)

เหมาะสำหรับผู้ที่ค่าสายตาไม่มาก โดยเลนส์มีการออกแบบเป็น Spheric ที่เป็นรูปทรงกลม ซึ่งจะได้มุมมองที่คมชัดและตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาสายตาในระยะไกลหรือระยะใกล้สำหรับผู้ที่มีสายตายาวตามอายุ

nulux-classic-logo.jpg

ปานกลาง

Nulux Classic

(Aspheric lenses)

Nulux เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เลนส์ชั้นเดียว ที่ให้ประสิทธิภาพการมองเห็นที่ดีที่สุดและให้การรับรู้ภาพอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้สวมใส่จำนวนมากมองหาเลนส์ที่บางกว่าและมีความทนทานที่มากขึ้น ดังนั้น Hoya จึงออกแบบเลนส์ให้มีความแบนมากขึ้น ทำความสะอาดได้ง่าย ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนและสามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน

เลนส์ของ Hoya ผ่านกระบวนการเคลือบสารที่ผิวเลนส์ เพื่อเพิ่มความทนทานของเลนส์และการปกป้องดวงตาที่มากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีสายตาไม่มากถึงปานกลาง มีการออกแบบเลนส์ Aspheric ช่วยให้ภาพบิดเบือนลดลง และให้การรับรู้ภาพเป็นธรรมชาติและสมจริงยิ่งขึ้น ทั้งยังมีความเบามากขึ้นและยังช่วยเพิ่มความชัดในการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เลนส์ยังได้รับการปรับให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามอีกด้วย

nulux-ep-logo.webp

ขั้นสูง

Nulux EP
(Double Aspheric lenses)

เหมาะสำหรับคนที่มีสายตาปานกลางไปจนถึงมาก มีการออกแบบเลนส์แบบ Aspheric ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์ ด้วยกระบวนการขัดแบบ Freeform ที่ละเอียดและนุ่มนวลที่สุด

 

ทำให้ภาพบิดเบือนที่เกิดจากค่าสายตาสูงๆ และค่าสายตาเอียงลดลง ทำให้มีมุมมองที่กว้างมากขึ้น อีกทั้งเลนส์ยังมีความเบาบางและทนทานมากยิ่งขึ้น หากยิ่งค่าสายตาสูงจะยิ่งทำให้ภาพบริเวณด้านข้างยิ่งแย่ จึงจำเป็นต้องใช้รุ่นนี้เพื่อช่วยกำจัดภาพบิดเบือน

single.jpg

เปรียบเทียบลานสายตาของ Hilux, Nulux และ Nulux EP

 ดูราคาเลนส์ชั้นเดียวสำหรับสายตาสั้น ยาวและเอียง

PRO Detail

Progressive lenses (เลนส์โปรเกรสซีฟไร้รอยต่อ)

เป็นเลนส์ที่สามารถมองได้หลายระยะในเลนส์เดียวโดยไม่มีรอยต่อ ซึ่งเป็นแบบที่สามารถแก้ไขปัญหาสายตายาวตามอายุและนิยมมากในปัจจุบัน โดยเลนส์โปรเกรสซีฟของ Hoya สามารถแบ่งออกได้เป็นสองกลุ่มคือ กลุ่มที่ใช้ระบบขัดพื้นผิวทั้งสองด้าน และกลุ่มที่ใช้การขัดพื้นผิวโครงสร้างด้านหลัง

Integrated Double Surface Progressive Lens ( ใช้ระบบขัดโครงสร้างพื้นผิวทั้งสองด้าน)

hoya-vision-progressive-lenses-mystyle-v

เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลระดับสูงสุด ระบบขัดพื้นผิวทั้งสองด้าน

MYSTYLE

คุณทราบหรือไม่ว่าดวงตาทุกดวงมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน เช่นเดียวกับรอยนิ้วมือของเรา จากข้อมูลในการวิจัยพบว่า 73% ของผู้สวมใส่แว่นตามีค่าสายตาในดวงตาแต่ละข้างไม่เท่ากัน 

Hoyalux MyStyle เหมาะกับดวงตาของคุณเช่นเดียวกับชุดสูทที่ต้องสั่งตัดให้พอดีตัว คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการโฟกัสได้ง่ายแม้ในระยะที่แตกต่างกันและปรับตัวได้ง่าย Hoyalux MyStyle จะทำการวิคราะห์ค่าสายตา ไลฟ์สไตล์และและประสบการณ์การสวมใส่ในอดีตของคุณ เพื่อให้คุณรับรู้ถึงความแตกต่างของระยะการมองเห็นได้ดีขึ้น และเพิ่มระดับความสามารถในการมองเห็นให้มากที่สุด

mystyle-v.jpg

MYSTYLE V+

เลนส์เฉพาะบุคคลรุ่นล่าสุดที่เลือกใช้เทคโนโลยี Binocular Harmonization (การปรับบาลานซ์ของภาพจากสองตา ) ที่นำเอา Binocular Eye Model มาผสมผสานในการออกแบบโครงสร้าง โดยตัวนี้จะใช้เครื่อง Trueview หรือเครื่องวัดค่าพารามิเตอร์ระบบ 3 มิติ ในการคำนวณออกแบบเลนส์เฉพาะตัวสำหรับแต่ละบุคคล

มีเทคโนโลยีที่มีในเลนส์ Mystyle Profile ทั้งหมด

เริ่มต้น 55,000 บาท

mystyle profile.jpg

MYSTYLE PROFILE

ออกแบบมาเพื่อให้ปรับตัวได้ง่ายขึ้น และให้การมองเห็นที่สบายตา ทำให้สามารถใส่ทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจตลอดวันและช่วยลดภาพสั่นไหว ทั้งยังนำตำแหน่งของกรอบแว่นเมื่อสวมใส่จริงมาคำนวณในการขัดเลนส์เพื่อการมองเห็นที่รู้สึกสบายตายิ่งขึ้นและยังมีการออกแบบให้ประสิทธิภาพการมองเห็นใกล้เคียงกันทั้งสองตาเพื่อเพิ่มความสบายตา โดยมีโปรไฟล์ให้เลือกถึง 5 แบบ ซึ่งมีการวิเคราะห์และเลือกไลฟ์สไตล์ให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล ดังต่อไปนี้

  • Modern เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเคยใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ต้องการปรับตัวง่ายหรือผู้ที่เพิ่งมีค่าสายตายาวตามอายุ และใช้งานคอมพิวเตอร์เยอะ เนื่องจากเป็นการขัดให้มุมมองในระยะกลางค่อนข้างดี

  • Adventure เหมาะสำหรับผู้ที่รักการใช้ชีวิตกลางแจ้งหรือผู้ที่ต้องการมองเห็นชัดในระยะไกล

  • Stable เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการมองเห็นที่ดีในทุกระยะ

  • Detail เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาคารหรือต้องการเน้นการมองระยะใกล้และระยะกลางอย่างชัดเจน

  • Expert เหมาะสำหรับผู้ที่เคยใส่เลนส์โปรเกรสซีฟมาก่อนและต้องเน้นมองวัตถุในระยะไกลสลับกับระยะใกล้บ่อยๆ 

เริ่มต้น 36,100 บาท​

Mystyle.png

ประโยชน์ที่ผู้สวมใส่ได้รับจาก MYSTYLE series

target.png

ประสิทธิภาพในการมองเห็นที่สูง

customize.png

ปรับแต่งให้เหมาะสม ตามสไตล์การใช้งาน

individual.png

วัดสายตาเฉพาะบุคคล ให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับบุคคลนั้น

distortion.png

ลดอาการวิงเวียน จากภาพบิดเบือนอย่างชัดเจน ด้วยการขัดเลนส์แบบผสานทั้งสองด้าน

twoeye.png

หาระยะและโฟกัสได้ง่ายขึ้นด้วยการผสานการมองเห็นทั้งสองตาให้เป็นหนึ่งเดียว

id.jpg
ID classic.png

เลนส์โปรเกรสซีฟระดับพรีเมี่ยมระบบขัดพื้นผิวทั้งสองด้าน
ให้ภาพที่นิ่ง คมชัด ปรับตัวง่าย

Classic iD

เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟที่มีความนิ่ง นุ่มนวล ให้ความสบายตาและผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องการปรับตัวกับการสวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟมาก่อน ซึ่งมีการจัดระเบียบพื้นที่ใช้งานแต่ละโซนของเลนส์ ให้มีความถูกต้องตามค่าสายตาของแต่ละบุคคล ทั้งยังมีการคำนวณค่าสายตาและลานสายตาให้ตรงกับทิศทางการเคลื่อนไหวของดวงตา และสามารถปรับตำแหน่งอ่านหนังสือให้เป็นไปตามการเหลือบตาเข้าหากันของดวงตา

เริ่มต้น 31,700 บาท

lifestylev+ (1).png

Lifestyle V+X-act

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวสองด้าน ให้พื้นที่กลางและใกล้ที่กว้างขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์ที่มีความนุ่มนวล สบายตา และใช้งานในการอ่านและโทรศัพท์มือถือ เนื่องจากมีพื้นที่การมองเห็นในระยะใกล้และระยะกลางกว้างกว่าเดิม ทั้งยังมีการคำนวณแบบละเอียดและแม่นยำของกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้คุณภาพในการมองเห็นที่ดีที่สุด ทั้งมีการแก้ไขการมองเห็นให้ถูกต้องแม่นยำสูงเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดมากขึ้น มุมมองที่กว้างที่สุด ชัดเจนทุกระยะทั้งใกล้และไกล เนื่องจากมีใช้ตำแหน่งของกรอบแว่นเมื่อสวมใส่จริงมาคำนวณในการขัดเลนส์เพื่อการมองเห็นที่รู้สึกสบายตายิ่งขึ้น ทำให้ปรับตัวได้ง่าย เหมาะกับทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของคุณ มีให้เลือก 2 สไตล์ที่แตกต่างตามการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคล
 

  • Harmony (เน้นใช้งานระยะใกล้) สำหรับผู้ที่โฟกัสที่วัตถุและทำงานในระยะไม่เกินไปกว่าความยาวของแขนเป็นหลัก

  • Clarity (เน้นใช้งานระยะไกล) สำหรับผู้ที่มักเปลี่ยนโฟกัสระหว่างวัตถุที่อยู่ใกล้และไกลอยู่บ่อย ๆ เช่น ขับรถ

เริ่มต้น 22,750 บาท

standard3.png

เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป

V+.png

Lifestyle V+

lifestylebalansis.jpg

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวสองด้านที่เน้นการปรับตัวง่าย

Lifestyle Balansis

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์ที่มีความสมบูรณ์แบบตั้งแต่การใส่ครั้งแรก โดยมีการแก้ไขปัญหาจากการต้องปรับตัวของเลนส์โปรเกรสซีฟ จึงมีการออกแบบให้ปรับตัวได้ง่ายและให้ความสบายตาในทุกๆ ระยะการมอง มีการจัดการพื้นที่ใช้งานของเลนส์ให้ตรงกับพฤติกรรมการมองเพื่อให้พื้นที่การมองคมชัดทุกระยะ ทั้งยังใช้กรอบแว่นมาคำนวณในการออกแบบเลนส์และเพิ่มพื้นที่การมองเห็นจนถึงด้านข้างของเลนส์เลย

เริ่มต้น 17,900 บาท

standard3.png

เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป

balansis.png

Lifestyle Balansis

Backside Freeform Design Progressive Lens ( เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดโครงสร้างด้านหลัง )

dynamicpremium.jpg

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวด้านหลัง ให้การปรับระยะการมองที่นุ่มนวล และภาพด้านข้างที่สบายตา

Dynamic Premium

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมุมมองที่นุ่มนวลมากกว่า มีการออกแบบให้ปรับตำแหน่งระยะในการมองจากไกลมาใกล้อย่างนุ่มนวล และทำให้มุมมองกว้าง ชัดเจน ในทุกระยะ อีกทั้งยังทำให้ภาพด้านข้างนุ่มนวลขึ้นสำหรับคนที่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยๆ

เริ่มต้น 11,700 บาท

dynamicsummit.jpg

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวด้านหลัง

ง่ายต่อการเปลี่ยนมุมมองระหว่างไกลใกล้

Dynamic Summit

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายตาในการใช้สายตาที่ดียิ่งขึ้น มีการออกแบบให้หันหน้าลดลงเมื่อมองด้านข้างและง่ายต่อการเปลี่ยนมุมมองจากระยะไกลไประยะใกล้ ทั้งยังให้การมองใกล้ที่เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องเงยหน้าและมีพื้นที่การมองที่กว้างขึ้น 

เริ่มต้น 8,700 บาท

amplitude (1).jpg

เลนส์โปรเกรสซีฟระบบขัดพื้นผิวด้านหลัง ระดับเริ่มต้น ให้ภาพนุ่มนวล สำหรับผู้เริ่มต้น

Ampitude Plus

เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีค่าสายตายาวตามอายุ เป็นการออกแบบโครงสร้างเลนส์ให้สอดคล้องกับการทำงานของดวงตา โดยทำให้การมองเห็นของช่วงที่เปลี่ยนระยะจากมองใกล้มามองไกลและการกวาดตามาอ่านหนังสือทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังได้มุมมองที่คมชัดและเป็นธรรมชาติ

เริ่มต้น 5,700 บาท

 ดูราคาเลนส์โปรเกรสซีฟทั้งหมด

เลนส์กิจกรรม

OCC Detail

SYNC III

เลนส์สายตาสั้นและยาวสำหรับผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาเมื่อต้องเพ่งนานๆ

sync-iii.jpg

ผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาเมื่อต้องเพ่งนานๆ

เป็นเลนส์ที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาในระยะใกล้ เหมาะสำหรับผู้ที่อายุ 13-45 ปี ที่ใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลเป็นเวลานาน, มีอาการตาล้า และปวดหัวจากการทำงานระยะใกล้ร่วมด้วย โดยมีการออกแบบให้บริเวณด้านล่างของเลนส์ที่เรียกว่า Power boost มีการเพิ่มค่าสายตาที่เหมาะสมกับการใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลของแต่ละคน เพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นในระยะเวลาที่นานกว่าเดิมและสามารถปรับโฟกัสใหม่ได้อย่างง่าย

เริ่มต้น 6,000 บาท

synciii.png

Addpower

Lecture A

Lecture B

เลนส์โปรเกรสซีฟสำหรับใช้งานระยะใกล้และกลาง

hoya-Addpower.jpg
hoya-lecture-ab.jpg

เลือกรุ่นตามระยะการใช้งาน

เป็นเลนส์ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับการทำงานของผู้ที่ต้องการความแม่นยำในระยะใกล้ หรือต้องใช้คอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานของคนที่มีอายุ 40 ขึ้นไป ทำให้สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้โดยไม่ต้องเงยหน้าเหมือนเลนส์โปรเกรสซีฟ อีกทั้งยังให้มุมมองที่กว้างกว่า และสามารถเลือกระยะตามการใช้งานของเราได้ ทำให้ทำงานได้สบายยิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยให้การเปลี่ยนระยะการมองเห็นได้ง่ายและการมองเห็นในระยะที่แตกต่างกันอย่างยอดเยี่ยม โดยเลนส์ Addpower แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาอ่านหนังสือไม่เกิน 2.00 D. ส่วน Lecture A แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาอ่านหนังสือ 2.25 ไปจนถึง 2.75 D. และ Lecture B แนะนำสำหรับผู้ที่มีค่าสายตาอ่านหนังสือ 3.00 ไปจนถึง 3.50 D. ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูระยะที่ลูกค้าต้องการใช้งานควบคู่ไปด้วย

เริ้มต้น 3,600 บาท

SV.png

เลนส์ชั้นเดียวอ่านหนังสือ จะเห็นแค่ระยะเดียว

Addpower.png

เลนส์ระยะใกล้และกลางจะขยายขอบเขตชัดออกไป

TACT DYNAMIC

เลนส์โปรเกรสซีฟทุกระยะ ที่เน้นกลาง และใกล้เป็นหลัก

1238295187.7678cut.png

มุมมองกว้างใกล้และกลาง และยังใช้ในระยะไกลได้

เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่ออกแบบเฉพาะผู้ที่ทำงานในออฟฟิศหรือผู้ที่เน้นการทำงานระยะใกล้และระยะกลางเป็นหลัก โดยโซนมองไกลสามารถเลือกระยะที่ต้องการได้แต่ไม่เกิน 4 เมตร มีโครงสร้างที่ค่อนข้างแตกต่างจากเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป

เริ่มต้น 5,700 บาท

tact2.png

เลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไป จะเน้นไกล แคบกลาง และอ่านหนังสือได้พอสมควร

เลนส์ TACT จะให้ระยะกลางที่กว้าง และอ่านหนังสือที่กว้างขึ้นแลกกับมุมมองระยะไกลที่แคบ

tact.jpg

มุมมองที่ได้จากเลนส์ TACT

 ดูราคาเลนส์กิจกรรม

High Vision Longlife

เป็นการเคลือบผิวโค้ทเพื่อปกป้องผิวเลนส์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นการยืดอายุการใช้งานของเลนส์, ให้การมองเห็นที่ชัดเจนและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยการลดแสงจ้า, ปกป้องไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนจากอุบัติเหตุ และทำความสะอาดได้ง่ายเนื่องจากมีชั้นเคลือบป้องกันน้ำ คราบไขมัน สิ่งสกปรกและฝุ่นละออง

ซึ่งเลนส์ multicoated ของ Hoya นั้นมีให้เลือกด้วยกัน 3 โค้ท ได้แก่

  • Hi-Vision LONGLIFE (VG) สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีที่สุด ยังป้องกันฝุ่นละอองและรอยนิ้วมือ อีกทั้งตัดแสงสะท้อนและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

  • Hi-Vision SUPER (SFT) สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีรองลงมาจาก VG ทั้งยังตัดแสงสะท้อนและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

  • Hi-Vision VIEW PROTECT (VP) สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างเหมาะสม ทั้งยังตัดแสงสะท้อนและเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

coating.png
standard coat.png

โค๊ททั่วไป

Hi-vision.png

Hi Vision Longlife

สารเคลือบผิวเลนส์ (COATING)

BLUE CONTROL

เพื่อปกป้องอาการเมื่อยล้าดวงตาจากใช้อุปกรณ์ดิจิตอล ช่วยลดแสงน้ำเงินซึ่งเป็นอันตราย ทั้งยังลดการกระจายแสงจ้าจากหน้าจอดิจิตอลและช่วยเพิ่มการรับรู้ความต่างให้ชัดเจนยิ่งขึ้น อีกทั้งยังลดแสงจ้าจากไฟ LED ท้ายรถยนต์อีกด้วย

no blue.png

โค๊ททั่วไป

blue.png

BLUE CONTROL

SENSITY

สารเคลือบเปลี่ยนสี เพื่อปกป้องดวงตาจากรังสี UV ที่ตอบสนองกับทุกสภาวะแสง ทำให้ผู้ที่ใช้สบายตา ทั้งยังให้มองเห็นสีเป็นธรรมชาติและแยกความแตกต่างของสีได้ดี อีกทั้งยังทนทานและป้องกันการขีดข่วน ซึ่งจะมีด้วยการถึง 3 แบบให้เลือก

SENSITY

เปลี่ยนสีเข้มกว่า เป็นธรรมชาติ และใสกว่าในที่ร่ม

sensity.png

SENSITY DARK

รองรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งพร้อมปกป้องรังสียูวี และเปลี่ยนเข้มกว่าตัว sensity

sensity dark.png

SENSITY SHINE

 แฟชั่น mirror บนเลนส์เปลี่ยนสี

sensity shine.png
Coating Detail

ราคาขายเลนส์ HOYA

ราคานี้เป็นราคากลางของเลนส์ HOYA สามารถสอบถามส่วนลดหรือโปรโมชั่นพิเศษของเราได้ที่หน้าร้าน WALTZ ทุกสาขา ที่นี่

ราคาเลนส์ชั้นเดียว

HILUX Classic Clear
1.50
400
HILUX Classic Sensity VG
1.50
4500
HILUX Classic Clear VP
1.60
4000
HILUX Classic Sensity VG
1.60
7500
NULUX Classic Clear VP
1.50
2500
NULUX Classic Sensity VP
1.50
5400
NULUX Classic Clear VG
1.60
4200
NULUX Classic Blue Control VG
1.60
4500
NULUX Classic Sensity VG
1.60
7200
NULUX Clear VG
1.67
6600
NULUX Blue Control VG
1.67
6900
NULUX Clear VG
1.74
11100
NULUX EP Clear VG
1.60
7800
NULUX EP Clear VG
1.67
10200
AMPLITUDE PLUS Clear VP
1.50
5700
AMPLITUDE PLUS Blue Control VP
1.50
7050
AMPLITUDE PLUS Sensity SFT
1.50
12600
AMPLITUDE PLUS Clear VP
1.60
9300
AMPLITUDE PLUS Blue Control VP
1.60
10200
AMPLITUDE PLUS Sensity SFT
1.60
16200
AMPLITUDE PLUS Clear VP
1.67
13500
AMPLITUDE PLUS Sensity SFT
1.67
21000
DYNAMIC SUMMIT Clear VP
1.50
8700
DYNAMIC SUMMIT Blue Control VP
1.50
10050
DYNAMIC SUMMIT Sensity SFT
1.50
15000
DYNAMIC SUMMIT Clear VP
1.60
12000
DYNAMIC SUMMIT Blue Control VP
1.60
12900
DYNAMIC SUMMIT Sensity SFT
1.60
19500
DYNAMIC SUMMIT Clear VP
1.67
15600
DYNAMIC SUMMIT Blue Control VP
1.67
16500
DYNAMIC SUMMIT Sensity SFT
1.67
23400
DYNAMIC PREMIUM Clear VP
1.50
11700
DYNAMIC PREMIUM Blue Control VP
1.50
13050
DYNAMIC PREMIUM Sensity SFT
1.50
18000
DYNAMIC PREMIUM Clear VP
1.60
15000
DYNAMIC PREMIUM Blue Control VP
1.60
15900
DYNAMIC PREMIUM Sensity SFT
1.60
22800
DYNAMIC PREMIUM Clear VP
1.67
18600
DYNAMIC PREMIUM Blue Control VP
1.67
19800
DYNAMIC PREMIUM Sensity SFT
1.67
26700
LIFESTYLE BALANSIS Clear VP
1.50
17900
LIFESTYLE BALANSIS Blue Control VP
1.50
19900
LIFESTYLE BALANSIS Sensity SFT
1.50
24500
LIFESTYLE BALANSIS Clear SFT
1.60
22000
LIFESTYLE BALANSIS Blue Control VG
1.60
24200
LIFESTYLE BALANSIS Sensity SFT
1.60
29100
LIFESTYLE BALANSIS Clear SFT
1.67
28100
LIFESTYLE BALANSIS Blue Control VG
1.67
30100
LIFESTYLE BALANSIS Sensity SFT
1.67
35000
LIFESTYLE V+ Clear SFT
1.50
22750
LIFESTYLE V+ Blue Control VG
1.50
24850
LIFESTYLE V+ Sensity SFT
1.50
31150
LIFESTYLE V+ Clear SFT
1.60
28000
LIFESTYLE V+ Blue Control VG
1.60
30100
LIFESTYLE V+ Sensity SFT
1.60
36750
LIFESTYLE V+ Clear SFT
1.67
33600
LIFESTYLE V+ Blue Control VG
1.67
35700
LIFESTYLE V+ Sensity SFT
1.67
42700
ID CLASSIC Clear SFT
1.60
31700
ID CLASSIC Blue Control VG
1.60
33700
ID CLASSIC Sensity SFT
1.60
42000
ID CLASSIC Clear SFT
1.67
39300
ID CLASSIC Blue Control VG
1.67
41300
ID CLASSIC Sensity SFT
1.67
49800
MYSTYLE PROFILE Clear VG
1.60
36100
MYSTYLE PROFILE Blue Control VG
1.60
37100
MYSTYLE PROFILE Sensity VG
1.60
44800
MYSTYLE PROFILE Clear VG
1.67
48300
MYSTYLE PROFILE Blue Control VG
1.67
49000
MYSTYLE PROFILE Sensity VG
1.67
58000
MYSTYLE PROFILE Clear VG
1.74
81600
MYSTYLE PROFILE Blue Control VG
1.74
82600
MYSTYLE V+ Clear VG
1.60
55000
MYSTYLE V+ Blue Control VG
1.60
55500
MYSTYLE V+ Sensity VG
1.60
65000
MYSTYLE V+ Clear VG
1.67
65000
MYSTYLE V+ Blue Control VG
1.67
65500
MYSTYLE V+ Sensity VG
1.67
75000
MYSTYLE V+ Clear VG
1.74
90000
MYSTYLE V+ Blue Control VG
1.74
90500

ราคาเลนส์โปรเกรสซีฟ

ราคาเลนส์กิจกรรม

SYNC III Clear VP
1.50
6000
SYNC III Blue Control VG
1.50
6900
SYNC III Sensity VG
1.50
11400
SYNC III Blue Control VG
1.60
9300
SYNC III Sensity VG
1.60
13800
SYNC III Blue Control VG
1.67
11550
SYNC III Sensity VG
1.67
16050
SYNC III Blue Control VG
1.74
13650
ADDPOWER Clear VP
1.50
3600
ADDPOWER Blue Control VP
1.60
4950
LECTURE A,B Clear VP
1.50
4500
LECTURE A,B Blue Control VP
1.50
5850
LECTURE A,B Clear VP
1.60
8250
LECTURE A,B Blue Control VP
1.60
9150
TACT DYNAMIC
1.50
5700
TACT DYNAMIC
1.50
7050
TACT DYNAMIC
1.60
9300
TACT DYNAMIC
1.60
10200
TACT DYNAMIC
1.67
11100
TACT DYNAMIC
1.67
12000
TACT DYNAMIC
1.74
13650
SV Pricing
PRO Pricing
OCC Pricing

ตรวจวัดสายตาด้วยมืออาชีพ

ความเป็นมืออาชีพที่ยาวนานกว่า 40 ปี ตรวจสายตากับนักทัศนมาตรผู้เชี่ยวชาญด้านสายตามืออาชีพภายใต้การดูแลจากจักษุแพทย์ผู้ก่อตั้ง ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาปัญหาสายตาและสุขภาพตา พร้อมแนะนำเลนส์ที่เหมาะสมกับคุณได้ด้วยมาตรฐานสากล

bottom of page