top of page

LINDA FARROW : THE OPENING


ร่วมเปิดประสบการณ์ พร้อมสัมผัสกับแบรนด์แว่นตาสุดหรูจากอังกฤษ Linda Farrow แว่นที่มีชื่อเสียงในเรื่องของดีไซน์อันโดดเด่นผสานความหรูหรา ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกมาร่วมออกแบบอีกมากมาย ทำให้ถือเป็นแว่นตาที่เหล่า ดารา เซเลบริตี้ ทั้งไทยและต่างประเทศใส่กันทั่วโลก


WALTZ เชิญพบกับ LINDA FARROW : THE OPENING งานที่รวบรวมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด และแว่นรุ่นยอดนิยม มาจัดในงานครั้งนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 - 24 ตุลาคม 2562 ที่ WALTZ สาขา Siam Paragon, ICONSIAM และ K Village


รายละเอียดโปรโมชั่น Linda Farrow : The Opening


1. รับส่วนลดเลนส์ ZEISS ในราคาพิเศษเมื่อซื้อคู่กับกรอบแว่นตาLinda Farrow

2. รับส่วนลดสุดพิเศษก่อนใคร 30% เมื่อซื้อแว่นตา Linda Farrow ภายในงาน

3. พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อแว่นตา Linda Farrow รับสร้อยคล้องแว่น Premium Gift จากทางแบรนด์มูลค่า 8,500 บาทฟรี (จำนวนจำกัดเพียง 9 เส้นเฉพาะลูกค้า 3 ท่านแรกของแต่ละสาขา) 


Linda Farrow - History

แบรนด์แว่นตา Linda Farrow ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1970 และมีชื่อเสียงโดนดังในเวลาอันรวดเร็ว Linda Farrow ได้พัฒนารูปแบบแว่นตาให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และเป็นแบรนด์แรกที่ทำ “แว่น” ในรูปแบบของแว่นตาแฟชั่น ที่ดูเหนือกาลเวลา ลินดาได้คิดค้นแว่นตาดีไซน์ที่หลากหลายจนเป็นแบรนด์ที่ทุกคนต้องนึกถึงอันดับต้นๆเหมือนพูดถึงแว่นตา เธอผลักดันแว่นตากันแดดสู่วงการ High fashion และด้วยสไตล์ที่แหวกแนวและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้รับการตอบรับจากซุปเปอร์สตาร์ Yoko Ono รวมถึงแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อย่าง Dior, Yves Saint Laurent Balenciaga และ Sonia Rykiel


หลังจากที่หายไป 20 ปี แบรนด์ได้รับการฟื้นฟูในปี 2003 โดยลูกชายของ Linda Farrow คือ Simon Farrow หลังจากการค้นพบแว่นตากันแดดโบราณจำนวนมากที่เก็บไว้ในโกดังของครอบครัวในลอนดอน จึงเปิดตัวภายใต้ชื่อใหม่ 'Linda Farrow Vintage'

ปัจจุบัน Linda Farrow แบรนด์ดั้งเดิมนั้นมีชื่อเสียงโด่งดัง จึงทำให้มีการร่วมมือออกแบบแว่นตาคอลเลคชั่นหรือรุ่นพิเศษกับนักออกแบบชื่อดังของโลกหลายคน อย่างเช่น - Dries van Noten, Phillip Lim และ Jeremy Scott จึงได้นำมุมมองใหม่ ๆ มาสู่แบรนด์อย่างต่อเนื่อง เมื่อรวมเข้ากับแว่นตากันแดดวินเทจ และคอลเลคชั่นวิจิตรอัญมณีที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้แบรนด์กลายเป็นหนึ่งในแว่นแฟชั่นที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่ทุกคนควรจับตามอง


Simon Jablon, Founder & Creative Director Tracey Sedino, Art Director


 Linda Farrow - New Arrivals


ค้นพบคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ Linda Farrow ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ celebrating Life as a Circus “ ด้วยการนำสีสันที่น่าตื่นตา ตื่นใจของคณะละครสัตว์ ร่วมถึงหมอกควันของการทำการแสดงที่ทำให้มีความน่าตื่นเต้น มาใส่ลงในแว่นรุ่นใหม่ของทางแบรนด์ ทำให้อารมณ์ของคอลเลคชั่นมีความโดดเด่นด้วยการผสมผสานของโลหะเนียนเรียบ และอะซิเตทสีสันไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยเพิ่มภาพพิมพ์ “ tortoiseshell “ ที่สื่อถึงความนุ่มนวลทันสมัย
LINDA FARROW X ALESSANDRA AMBROSIO

Linda Farrow มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวแคมเปญใหม่ Spring Summer 2019 ที่ได้นางแบบ Alessandra Ambrosio ตัวแม่แห่งเวที วิคตอเรีย ซีเคร็ท (Victoria's Secret Fashion Show) ที่มีแฟนคลับหลงรักทั่วโลก โดยชื่อเสียงการออกแบบของอเลสซานดร้าก็ได้เป็นที่จับตามอง เพราะ เธอมีแบรนด์ชุดว่ายน้ำเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า ále by Alessandra ที่สายแฟชั่นน่าจะเคยได้ยิน โดยชุดของเธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากรสนิยมของตัวเธอเอง ทำให้อเลสซานดร้าได้รับความนิยมจากสื่อสิ่งพิมพ์แฟชั่นมากมายนับไม่ถ้วน จนทำให้ได้ร่วมงานกับแบรนด์แว่นตาระดับโลก Linda Farrow ในแคมเปญล่าสุดนี้ที่ทาง WALTZ ได้ทำมาให้ทุกท่านได้สัมผัส


bottom of page