top of page

GOTTI & FRANK CUSTOM - WHEN FUNCTION MEETS FASHION




FUNCTION MEETS FASHION

พบกับงานที่รวบรวมแบรนด์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในด้านฟังก์ชั่นและนวัตกรรมการออกแบบแว่นที่แตกต่าง “Gotti” และแบรนด์แว่นที่สืบสานสไตล์คลาสสิคที่โดดเด่น “Frank Custom” กับงาน GOTTI&FRANK CUSTOM When function meets fashion ภายในงานพบกับแว่นคอลเลคชั่นล่าสุดจากทั้งสองแบรนด์อย่าง GOTTI Dimension การผสมผสานของนวัตกรรมวัสดุ 3D Printing และ Frank Custom “The Legacy” การหลอมรวมวัฒนธรรมและประเพณีเกาหลี สู่ผลงานแว่นอันเป็นเอกลักษณ์อันทรงคุณค่า พร้อมทั้งโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น


วันที่ 5 - 14 สิงหาคมนี้ที่

WALTZ | The Selective Eyewear Store - เดอะ คริสตัล ปาร์ค ชั้น G โซน 1 ฝั่งธนาคาร - เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ชั้น G โซนในอาคาร


GOTTI

Götti แบรนด์แว่นตาจากสวิสเซอร์แลนด์ แว่นทุกรุ่นได้รับการออกแบบภายใต้การนำของ Sven Götti ดีไซเนอร์แถวหน้าของสวิส โดยมุ่งเน้นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำหนักเบา และทนทานต่อการใช้งาน เน้นความ Functional ที่เรียบง่ายสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ผสมผสานกับวัสดุที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีที่สุด และการผลิตที่ใช้งานฝีมือและเทคโนโลยีสมัยใหม่ร่วมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของงานฝีมือ


GOTTI - Dimension" การผสมผสานของนวัตกรรม 3D Printing กับดีไซน์ที่เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์

ตัวกรอบผลิตด้วนวัตกรรม 3D Printing ซึ่งการผลิตของ 3D Printing หรือการพิมพ์ 3 มิตินั้น จะเป็นการผลิตด้วยวิธีการเพิ่มวัสดุหรือเติมเนื้อขึ้นทีละชั้นหรือที่เรียกว่า Additive Manufacturing ส่งผลต่อรายละเอียดของชิ้นงานที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์กว่าการผลิตแบบปกติ เพิ่มความแข็งแรงของตัวกรอบได้เป็นอย่างดี แต่ยังคงไว้ซึ่งความ เบา ที่ทำให้สวมใส่ได้สบาย ตัวกรอบจับคู่กับขาแว่นวัสดุ Stainless steel จากการผสมผสานกันทั้ง 2 วัสดุ ทำให้ได้กรอบที่มีความยืดหยุ่น ทนทาน สวมใส่ได้สบาย พร้อมดีไซน์แว่นนวัตกรรมที่มีความเรียบง่าย สง่างามตามแบบฉบับของแบรนด์ GOTTI








FRANK CUSTOM

Frank Custom l The Philosophy with the value of classic

กรอบแว่นตาของ Frank Custom นั้นถูกสร้างขึ้นอย่างประณีตตามกระบวนการโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงเข้าช่วยพร้อมกับการผลิตโดยใช้งานฝีมือที่มีกระบวนการผลิตมากกว่า 250 กระบวนการ โดยต้องใช้กรอบต้นแบบร่วมออกแบบกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ การสร้างกรอบแว่นจากฝีมือช่างให้เสร็จสมบูรณ์ โดยอาศัยทักษะความเชี่ยวชาญในการผลิตที่ซับซ้อนเพื่อให้กรอบแว่นตามีเอกลักษณ์ โดยกรอบแว่นตาแต่ละอันได้รับแรงบันดาลใจมาจาก กรอบแว่นตาคลาสสิคตั้งแต่ปี 1920 – 1980 และ นำมาปรับปรุงให้มีความทันสมัย พร้อมความสวยงาม ในรูปแบบของแบรนด์ Frank Custom ภายใต้แนวคิดการสร้างกรอบแว่นตาที่สวมใส่สบายอย่างแท้จริง



FRANK CUSTOM - "The Legacy Collection"

มรดกที่มีเวลาอันเป็นเอกลักษณ์ ผสานวัฒนธรรมและประเพณีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อสืบสานคุณค่าจากอดีตถ่ายทอดและส่งต่อสู่ปัจจุบัน สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุด "The Legacy" ที่ต้องการรักษาคุณค่าด้วยการหลอมรวมวัฒนธรรมและประเพณีเกาหลี สู่ผลงานแว่นอันเป็นเอกลักษณ์อันทรงคุณค่า เปรียบดั่งมรดกที่ไร้กาลเวลาด้วยตัวมันเอง





Comments


bottom of page