top of page

H-FUSION | TRUNK SHOW 2018พบกับการกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ H-Fusion แบรนด์แว่นตาสัญชาติญี่ปุ่น แว่นที่มีสไตล์คลาสสิคโมเดิร์นที่ผสมความวินเทจเข้าไว้ด้วยกัน H-Fusion ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีประสบการณ์ในวงการผลิตแว่นตามากว่า 50 ปี จากรุ่นสู่รุ่นของ Katsuhiro Mohri ผู้ก่อตั้ง Opt Duo Inc. ม้ามืดในวงการแว่นตาญี่ปุ่น ที่มีแนวคิดสมัยใหม่ในการบุกเบิกตลาดต่างประเทศด้วยการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ได้ทำให้ H-Fusion นี้เป็นที่ยอมรับและรู้จักในวงกว้างในตลาดแว่นตาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย อย่าง ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ จนมาถึงประเทศไทยที่ WALTZ ได้นำเข้ามาเป็นที่แรก และในปีนี้เราจึงมามอบความสุขให้แก่ทุกท่านพร้อมกับเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ H-Fusion

โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับการจัดแสดงแว่นตา H-Fusion ทุกคอลเลคชั่น แว่นตาที่บ่งบอกถึงแฟชั่น แบรนด์ที่คำนึงถึงสไตล์ที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา ทำให้ H-Fusion ได้ออกแบบแว่นรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ยังคงความคลาสสิคที่ดูทันสมัยตลอดกาล WALTZ จึงขอนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกับดีไซน์ที่ยังไม่เคยมีมาก่อนที่ให้ทุกท่านได้สัมผัส พร้อมเป็นเจ้าของที่แรกกับภายในงาน H-Fusion Trunk Show 2018 ก่อนใครได้แล้ว สำหรับสาวกแว่น H-Fusion ตัวจริง หรือผู้รักแว่นญี่ปุ่น ห้ามพลาดงานครั้งนี้อย่างเด็ดขาด

งาน H-Fusion Trunk Show จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 - 21 ตุลาคม 2561 ที่ร้าน WALTZ สาขา The Crystal Park Ekkamai-Ramindra เท่านั้น สามารถพบกับโปรโมชั่นดีๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดราคากรอบแว่นที่ลดมากสุดถึง 25% ร่วมไปถึงโปรโมชั่นเลนส์ราคาพิเศษ สำหรับทุกท่านเมื่อซื้อกรอบพร้อมเลนส์ลดสูงสุดถึง 65% โดยราคาเริ่มต้นเพียง 9,990 บาท เท่านั้น สำหรับโปรโมชั่น กรอบ+เลนส์ และยังมีโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตอีกมากมายภายในงานที่จะพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด !!

รายละเอียดสำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิต


สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต Krungsri เพียงทุกท่านมาช้อปที่ร้าน WALTZ ทุกสาขา

ต่อที่ 1 รับส่วนลด 5% เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

(สำหรับผู้ถือบัตร Krungsri Executive Signature Credit Card, Krungsri Signature Credit Card)

ต่อที่ 2 แลกรับเครดิต เงินคืนเพิ่ม 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกรับเท่ายอดซื้อต่อเซลล์สลิป

(จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 50,000 คะแนน ต่อหมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย)


สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต KBank เพียงทุกท่านมาช้อปที่ร้าน WALTZ ทุกสาขา

รับส่วนลด On Top 5% เมื่อร่วมรายการผ่อนชำระ KBank Smart Pay 0% นาน 6 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาท ขึ้นไป

(เมื่อซื้อสินค้าในราคาปกติที่ร่วมรายการ)


สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต KTC เพียงทุกท่านมาช้อปที่ร้าน WALTZ ทุกสาขา

ต่อที่ 1 แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน ไม่จำกัดยอดสูงสุด ยอดแบ่งชำระ 25,000 บาท ต่อเซลล์สลิป ร้บเครดิตเงินคืน 550 บาท ยอดแบ่งชำระ 50,000 บาท ค่อเซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 1,250 บาท

ต่อที่ 2 แลกรับเครดิต เงินคืนเพิ่ม 650 บาท ( เพียงใช้ทุกๆ 5,000 คะแนน สะสมแลกรับ และมียอดแบ่งชำระ 25,000 ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป )

* เงื่อนไข และ ส่วนลดเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทกำหนด

อ่านต่อประวัติแบรนด์ H-Fusion ได้ที่ : https://www.waltzvision.com/h-fusion

 

Siam Paragon

02 1294 474

K-Village

02 6614 088 (9)

Crystral Park

02 5150 521 (2)

The Crystral Ratchapruek

02 1025 617 (8)

support@waltzvision.com

www.facebook.com/waltzvision

Instagram : WALTZVISION

WALTZ

LUXURY EYEWEAR STORE


Commentaires


bottom of page