top of page

SELECTION ONE

Product Highlight , handpicked by WALTZ staff

TVR 505 Japanese Celluloid.jpg

TVR 505
Japanese Celluloid

สุดยอดวัสดุที่เรียกได้ว่าหายากอันดับต้นๆในวงการแว่นตากับ Japanese Celluloid ที่เลิกผลิตไปในช่วงก่อนปี 2000 ถูกเก็บสะสมมาจนถึงปัจจุบัน และได้นำมาผลิตในรุ่น TVR 505 Japanese Celluloid ที่จะมีเพียงล๊อตเดียวเท่านั้นสำหรับวัสดุวินเทจชนิดนี้

DSC00969.jpg

DITA
Terracraft

Outerspace หรือนอกโลกเป็นสิ่งที่ดึงดูดมนุษยชาติมาโดยตลอดด้วยความกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่รู้จัก การออกแบบ TERRACRAFT เริ่มต้นด้วยการมองหาและไตร่ตรองถึงนวัตกรรมที่จำเป็นในการเปิดเผยความลึกลับของความยิ่งใหญ่ที่อยู่ไกลออกไป ด้วยแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์แห่งอนาคตที่นำเสนอโดย SPACECRAFT ของ DITA ทำให้ TERRACRAFT มีแนวคิดพื้นฐานที่เหมือนกันในเรื่องการผสมผสาน วิศวกรรมและประเพณี โดย TERRACRAFT จะประกอบไปด้วยส่วนหน้ากับวัสดุอะซิเตทและขาแว่นไทเทเนียม กรอบรูปทรงนักบินของ TERRACRAFT ให้มุมมองที่ทันสมัยเกี่ยวกับการใช้โครงสร้างที่ซับซ้อนอันเป็นเอกลักษณ์ของ DITA

DITA - TERRACRAFT.jpg
Jacques Marie Mage Savoy.jpg
Jacques Marie Mage Savoy.jpg

Jacques Marie Mage 
SAVOY

แรงบันดาลใจจากรถแข่งที่มีชื่อเสียงในช่วงปลายยุค 60's, "SAVOY" เป็นแว่นตาที่ทันสมัย ​​ซับซ้อน รอบอะซิเตทที่หนาและแข็งแรงได้รับการปรับแต่งอย่างประณีตด้วยไททาเนียมที่แข็งแรงและเพรียวบาง โดยมีลายเส้นที่แกะสลักอย่างประณีตตามคิ้วและขมับ งานที่เปรียบดั่งศิลปะจากงานฝีมือของช่างที่มากประสบการณ์

DSC00969.jpg

MYKITA
FARGO

รูปทรงนักบินอันเป็นเอกลักษณ์ สร้างขึ้นจากวัสดุแสตนเลสน้ำหนักเบาพิเศษ แป้นจมูกและขาปลายขาแว่นซิลิโคนเพื่อการยึดเกาะและความสบายที่สมบูรณ์แบบ พร้อมกับจุดเด่นของแบรนด์ MYKITA กับบานพับแบบไม่มีสกรูวที่ช่วยให้มั่นใจถึงการเชื่อมต่อที่แข็งแรงระหว่างเฟรมด้านหน้าและขาแว่น

MYKITA FARGO_edited.jpg
Jacques Marie Mage Savoy.jpg
Kuboraum H40.jpg

KUBORAUM
H40

Mask ที่ออกแบบจากระบบกลไกฟันเฟืองคล้ายกับระบบจักรกล นำมาผสมผสานความงดงามของชิ้นงานอยู่ในแว่นตา นอกจากดีไซน์แล้วยังผสานงานผลิตที่ละเอียด และ ซับซ้อนเอาไว้มากมายเพื่อให้กลไกของตัวแว่นสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งระบบพับที่สมูทเพื่อไม่ให้ติดขัด ขาแว่นดีไซน์แบบหยักโค้งงอเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวแว่น และ เพิ่มมิติของกรอบให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เลนส์แว่นตายังตัดเป็นทรงเหลี่ยมที่ดูแล้วไม่สมมาตร แต่เมื่อรวมเข้ากันกับดีไซน์ของกรอบแว่นกับเข้ากันอย่างลงตัว

Masunaga Flatiron.jpg

MASUNAGA
FLATIRON

ดีไซน์จากอาคาร Flatiron Building ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งใน New York City กับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่สำคัญในยุคแรกของการก่อสร้างตึกระฟ้าแบบเหล็ก และ เป็นงานสถาปัตยกรรมที่สร้างสรรค์ โดยรุ่น Flatiron แบรนด์ Masunaga ออกแบบสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ที่สร้างสรรค์ กรอบแว่นทั้งหมดใช้โครงสร้างเป็นโลหะ มาพร้อมรูปทรงที่เฉียบคม และ ประณีต โดยเกิดจากการลดสัดส่วนทั้งหมดของโครงสร้าง และ ผสมผสานชิ้นส่วนบานพับ พร้อมตัวล๊อคหมุดโลหะ เน้นความโฉบเฉี่ยว และ โครงสร้างที่บาง แต่แข็งแรงเหมือนกับอาคาร Flatiron

Masunaga Flatiron.jpg
Thom Browne TBX000.jpg
Thom Browne TBX000.jpg

THOM BROWNE
TBX 000 Limited Edition

รหัสพิเศษจากแบรนด์ Thom Browne ที่ผลิตขึ้นเพียง 100 ตัวเท่านั้น กับกรอบแว่นตารุ่นใหม่ที่ใช้วัสดุผสมระหว่าง Acetate และ Titanium เน้นการออกแบบที่เรียบหรูเน้นไปทางเดียวกับเสื้อผ้าของแบรนด์ Thom Browne หน้าแว่นใช้ Acetate หนา 5 mm. และ เว้าเฉพาะส่วนให้มีความบางขึ้นเพื่อเพิ่มดีไซน์ของตัวกรอบ พร้อมสัญลักษณ์แบบใหม่ของ Thom Browne และ รหัส Lot ที่ผลิต xxx/100 Limited Edition ที่ขาแว่นด้านซ้าย สินค้าจำนวนจำกัด

Masunaga Flatiron.jpg

CARTIER
0114O

แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่เน้นความ "เรียบหรู" และมีชื่อเสียงในเรื่องการผลิตโดยใช้ช่างฝีมือมาสร้างเครื่องประดับ นาฬิกา รวมไปถึงแว่นตาได้อย่างไร้ที่ติ พบแว่นสายตารุ่นใหม่ล่าสุดกับ Cartier 0114O 

Cartier 0114O.jpg
Thom Browne TBX000.jpg
Celine CL40212U_edited.jpg

CELINE
CL40212U

Celine มินิมอลแบรนด์สุดหรูจากกรุงปารีส ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ มาพร้อมกับคอลเลคชัน Celine 40212u ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวแต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างเด่นชัด ด้านหน้าเลือกใช้โลโก้ Celine วินเทจ 3 จุด แทนหมุดด้านหน้า ด้านข้างประทับโลโก้ CELINE ที่ขาแว่นพร้อมด้วยโลโก้ Celine วินเทจ 3 จุด ที่ล้อมาจากด้านหน้าแว่น รายละเอียดตามจุดต่างๆหลอมรวมกันได้อย่างลงตัว สำหรับสาวๆที่ชอบความโฉบเฉี่ยว CELINE รุ่นนี้ไม่ควรพลาด

MAYBACH
THE ACE

MAYBACH THE ACE MAYBACH THE ACE มาพร้อมกับดีไซน์เรียบเท่ ผสานความหรูหราจากวัสดุพรีเมียมอย่าง ไทเทเนียมบริสุทธิ์ที่มีพื้นผิวพิเศษเป็นสีทอง ที่มีน้ำหนักเบา และอะซิเตตจากอิตาลี ซึ่งผ่านการขัดผิวเป็นเวลากว่า 72 ชั่วโมง จนประกอบขึ้นมาเป็นแว่นตาสุดชิคที่สะท้อนตัวตนที่เหนือระดับของผู้สวมใส่

Maybach-13.jpg
TVR 533-12.jpg

TVR 533
Gold Dragon

TVR 533 มาพร้อมดีไซน์บานพับของกล่องเก็บเครื่องประดับของญี่ปุ่นในสมัยอดีตจากวัสดุ Sun Metal Platinum (SPM) และปรับความหนาของขาแว่นเป็น 4.5 mm. เพื่อปรับสมดุลโดยรวมของตัวแว่นให้ดียิ่งขึ้น และลวดลายของขาแว่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมังกรของวัด Myōshin-ji เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งความรุ่งเรืองเหนือกาลเวลาเช่นเดียวกับความวินเทจที่ TVR ยึดถือตลอดมา

Lindberg
Acetanium1050

ดีไซน์หน้าแว่นที่มีสีสดอันงดงามและโดดเด่นของอะซิเตท (Acetate) ซึ่งเป็นวัสดุที่ผลิตแว่นตาที่เหมาะกับคนแพ้โลหะ ไม่ระคายเคืองต่อผิว และให้ความแข็งแรงกว่ากรอบพลาสติกทั่วไป โดยผสมผสานกับขาแว่นที่ใช้วัสดุไทเทเนี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของลินเบิร์ก

Lindberg 01-04_edited.jpg
bottom of page